ผู้โพส

0 จำนวน Like
78 จำนวน Point


อาหารเสริมบํารุงสมองที่ดีที่สุดอาหารเสริมสำหรับคนที่คุณรัก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-02-26 เวลา 16:00:36
0       0       694      
Share
 


         สำหรับคุณพ่อคุณแม่ย่อมยากเห็นพัฒนาการของลูกเจริญเติบโตสมวัย มีความฉลาด มีไหวพริบที่ดีนอกจากการกินอาการที่มีประโยชน์ที่ครบ 5 หมู่แล้ว การกินอาหารเสริมก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะฉนั้นคุณพ่อคุณแม่หลายคนจึงต้องเลือกอาหารเสริมบํารุงสมองที่ดีที่สุดให้เหมาะสมกับวัยของลูกน้อยเช่นกัน

         ในแต่ละวันคนเราควรได้รับสารอาหารจากโภชนาการที่หลากหลายครบทั้ง 5 หมู่ คือ คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน เกลือแร่ วิตามิน เพื่อให้ร่างกายเติบโต แข็งแรง ระบบในร่างกายทำงานได้เป็นปกติ กรดไขมันหรือหน่วยย่อยของไขมัน เป็นหนึ่งในสารอาหารสำคัญที่ให้พลังงานงานแก่ร่างกาย ไขมันแบ่งได้ 2 ประเภทคือ ไขมันอิ่มตัว ซึ่งเป็นไขมันชนิดไม่ดีซึ่งถ้าร่างกายได้รับในปริมาณมากจะส่งผลร้ายต่อร่างกายได้ เช่น ไขมันสัตว์ และไขมันไม่อิ่มตัว เป็นกรดไขมันจำเป็นที่มีบทบาทสำคัญมากต่อพัฒนาการ และมีประโยชน์ต่อร่างกาย นอกจากนี้ยังมีไขมันอีกประเภทหนึ่งที่เกิดจากการแปรรูปขึ้นมาเพื่อใช้ประกอบอาหารนั้นคือ ไขมันทรานส์ ซึ่งมีโทษต่อร่างกายอย่างมากเพราะจะไปเพิ่มคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด การเลือกอาหารเสริมบํารุงสมองที่ดีที่สุดให้เหมาะสมกับวัยของลูกน้อยควรเลือกจากอะไรเราจะพาไปดูกันครับ

         ลูกน้อยในวัย 0 – 6 ปี สมองเติบโตเร็วมาก ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้ของลูกน้อยที่แท้จริง สารอาหารที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยพัฒนาและบำรุงสมองของเด็กอย่างมาก คือ กรดไขมันโอเมก้า

โอเมก้าสำคัญยังไง ?

          โอเมก้าอาหารเสริมบํารุงสมองที่ดีที่สุดเป็นสารอาหารสำคัญตัวช่วยพัฒนาสมอง หรือ กรดไขมันจำเป็นแบบไม่อิ่มตัว ตัวช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองส่วนกลาง และช่วยในเรื่องของการมองเห็น โอเมก้ามีหลายประเภทแต่กลุ่มที่มีประโยชน์ต่อลูกน้อย และเป็นชนิดที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ต้องได้รับจากการรับประทานอาหารนั้นคือ โอเมก้า3 6 และ 9 นั่นเอง เพราะฉะนั้นคุณพ่อคุณแม่อย่าลืมเสริมพัฒาการให้ลูกน้อยกันด้วยนะครับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!