ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ในการปกป้องผิวจากแสงแดดและควบคุมความมันที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

หมวด | โพสเมื่อ 2019-02-22 เวลา 14:48:47
0       0       699      
Share
 

                ครีมกันแดด ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีอีกอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ ในการที่จะปกป้องผิวของเราจากการโดนแดดเผาซึ่งถ้าเราโดนแสงแดดร้อน ๆ มาก ๆ โดยที่ไม่ทาครีมกันแดดเลย จะทำให้ผิวของเราพังเอาได้ ที่เห็นชัด ๆ เลยคือ ผิวคล้ำเสีย และอาจจะเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงการเป็นมะเร็งผิวหนัง ตามมาทีหลังอีกก็เป็นไปได้ ดังนั้นเราจึงต้องเลือกใช้ครีมกันแดดที่มี spf และ pa สูง  ๆ เพื่อปกป้องผิวของเราไม่ให้โดน รังสี UVA และ UVB มาทำร้ายผิว แต่ในการใช้ครีมกันแดดที่มีค่า spf กับ pa สูง ๆ แล้วนั้นมันจะทำให้ผิวของสาว ๆ มันเร็วขึ้น จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้สาว ๆ หลายคนอยากจะเลี่ยงการใช้ครีมกันแดดกันเลยที่เดียว ซึ่งถ้าสาว ๆ ได้อ่านบทความนี้จบรับรองว่าจะหายกังวลเรื่องการใช้ครีมกันแดดแล้วหน้ามัน ผิวมัน ไปอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราได้ไปรวบรวมครีมกันแดด ทั่วทุกทิศทุกแดนที่จัดว่าเป็น ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ในการปกป้องผิวจากแสงแดดและควบคุมความมันได้ดีเริ่ดสุด ๆ มาฝากทุก ๆ คนค่า ใครสนใจตามมาดูกันเลย

                ครีมกันแดด ที่ดีที่สุดในการป้องกันแสงแดดและยังช่วยควบคุมความมันให้กับผิว

1.Nivea Sun Protect&White Oil Control Serum SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดตัวนี้ชื่อก็บอกว่าเป็น Oil Control หรือสูตรควบคุมความมัน โดยความพิเศษคือการมีส่วนผสมที่เป๊ะปังอยู่หลายอย่าง ซึ่งตัวที่มีความสำคัญในการลดความมันและควบคุมความมันได้นานคือ L-Carnitine ซึ่งควบคุมความมันจากต่อมไขมัน ช่วยคุมมันยาวนาน แม้ว่าอยู่ในอากาศร้อน และผิวเรียบเนียนขึ้น ส่วนระดับการปกป้องผิว จะมี Ultra Deep UVA1 Protection ป้องกันผิวได้ทั้งรังสี UVA และ UVB รวมถึงเป็นเกราะให้ผิวจากการโดยทำร้ายลึกของ UVA1 ต้นเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดด อีกด้วย ผลคือสาว ๆ จะมีผิวหน้ากระจ่างใส ผสานกับ Licorice Extract ช่วยปกป้องและฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดดอีกด้วย

2. L'Oreal UV Perfect Matte&Fresh SPF50+PA++++

บอกเลยว่า 100% Oil-Free ซึ่งมาจากพลังการทำงานของ MEXORYL SX/XLTM สารกรองรังสียูวีสิทธิบัตรเฉพาะแบรนด์ ช่วยต่อต้านมลภาวะ พร้อมประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวี โดยเฉพาะ Long UVA หรือ UVA1 เพื่อลดโอกาสการเกิดความหมองคล้ำ คงให้ผิวของเรามีความกระจ่างใส โดยไม่ทำให้เกิดความมันระหว่างวัน นอกจากนี้ยังมีตัวบำรุงผิวผ่านสารสกัดพืช 3 ชนิดและเพียวแมททิฟายอิ้งเคลย์ ที่มีคุณสมบัติดูดซับความมันส่วนเกิน ไม่ทำให้เมกอัพไหลเยิ้ม เตรียมพร้อมผิวให้แต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป

3. MizuMi UV Water Serum

เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เพราะเป็นกันแดดหน้าที่ไม่มีสารเคมี 100% เนื่องจากนำแร่ธาตุธรรมชาติมาเป็นตัวส่วนผสม เพื่อการป้องกันผิวจากแสงแดดยูวี ไม่ว่าจะเป็น UVA / UVA/ UVA1 รวมถึงส่วนผสมที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จึงลดโอกาสการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และความหมองคล้ำ จุดด่างดำที่เป็นสาเหตุมาจากการสัมผัสแดด ตัวนี้ถ้าพูดถึงความพิเศษ เราคงต้องยกให้กับความอ่อนโยนของตัวเนื้อครีม เพราะผ่านทางทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังมาแล้ว

4. Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster

เป็นกันแดดสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้การการันตีจากสำนักบิวตี้หลาย ๆ สถาบันหลายปีซ้อนทีเดียว เนื่องจากตัวของ Aqua Booster ช่วยให้ประสิทธิภาพของการกันแดดเพิ่มมากขึ้น ผิวเหงื่อออก หรือโดนความชื้นจากอากาศ จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันผิว นอกจากนี้ยังมีตัวฟื้นบำรุงผิวหลังจากสัมผัสแดดด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ

                แหละสุดท้ายนี้อยากจะแนะนำกับสาว ๆ ทุกคนถึงการใช้ครีมกันแดดว่าการใช้ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด คือควรที่จะทากันแดดซ้ำทุก ๆ 2 ชั่วโมง เพราะจากการศึกษาพบว่า ผู้ที่ทาครีมกันแดดเพียงครั้งเดียวจะมีโอกาสเกิดผิวหนังไหม้เกรียมได้มากกว่าผู้ที่ทาครีมกันแดดซ้ำ 2 ครั้งถึง 5 เท่า และไม่ควรเก็บครีมกันแดดไว้ในที่ร้อน ๆ เพราะความร้อนอาจเป็นสาเหตุให้ครีมกันแดดเสื่อมสภาพแต่ก็ไม่ต้องถึงกับนำไปไว้ในที่เย็นจัด หรือแช่ตู้เย็น เพราะจะทำให้ครีมกันแดดเป็นไข ส่งผลให้สรรพคุณบางอย่างในตัวครีมเสื่อมสภาพไป ทางทีดีแนะนำว่าให้เก็บไว้ในที่ที่มีอุณภูมิเหมาะสม ไม่ร้อนจัด ไม่เย็นจัด หรือไม่โดนแสงแดดส่องถึงก็น่าจะเพียงพอแล้วค่า

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!