ผู้โพส

0 จำนวน Like
71 จำนวน Point


เรื่องของ “ดวงตา” ใครว่าไม่สำคัญ ?

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-02-21 เวลา 11:06:21
0       0       473      
Share
 

ดวงตาแม้จะเป็นอวัยวะเล็ก ๆ ในร่างกายแต่ความสำคัญนั้นมากมายไม่แพ้หัวใจที่ต้องเต้นเพื่อให้เรามีชีวิตอยู่ เพราะถ้าหากเรามองไม่เห็นการดำเนินชีวิตในปัจจุบันคงเป็นไปด้วยความยากลำบากแน่ ดังนั้นควรใส่ใจและดูแลก่อนที่จะสายไป ทำยังไงบ้างไปดูกันเลยเราขอแนะนำ วี ลูทีน คอมเพล็กซ์ (VEE LUTEIN COMPLEX) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยให้ตาแข็งแรง ป้องกันประสาทตาเสื่อมและยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผนังหลอดเลือดใหญ่ และเส้นเลือดฝอย เป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เพิ่มการมองเห็นของสายตาคนเรา และช่วยป้องกันการเสื่อมของ Mascular ที่จุดเล็กๆ ตรงกลางของที่รับแสงในตา (Retina) อันเป็นส่วนที่สำคัญชอง Main Pigment (สี) ในฉากรับแสงของตาจะช่วงป้องกันมิให้แสงอาทิตย์ทำลายเรติน่า

สรรพคุณ
- ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผนังหลอดเลือดใหญ่
- ช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง
- เพิ่มการมองเห็นของสายตาคนเรา
- ป้องกันประสาทตาเสื่อม
- ป้องกันจุดรับแสงในตา

ป้องกันไว้ดีกว่าต้องมาแก้ในตอนที่สายไปอย่ามองข้ามที่จะดูแลดวงตาของคุณให้ยังคงมองเห็นได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าปัญหาสายตาของคุณจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหนก็ไม่ควรเสี่ยงหรือแม้แต่ผู้ที่ไม่มีปัญหาทางด้านสายตาก็ควรใส่ใจนะคะ

สนใจสั่งซื้อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 064-1314567
Line : @nanaherbnet

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!