ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกง่าย ๆ แค่อาบน้ำ!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-02-21 เวลา 10:27:58
0       0       596      
Share
 

          การดูแลสุขภาพในปัจจุบันมีหลายวิธีที่เราสามารถทำได้ แต่อุปสรรคตัวสำคัญที่คอยมากีดกันก็คือเวลา โดยเฉพาะหนุ่มสาววัยทำงาน กว่าจะเลิกงาน กว่าจะฝ่ารถติดก็ทำเอาถอดใจในการไปออกกำลังกาย วันนี้เรามีวิธีดูแลสุขภาพง่าย ๆ ได้ผลชัวร์ ที่สำคัญทุกคนสามารถทำได้ นั่นคือ “การอาบน้ำ” นั่นเอง อาบน้ำอย่างไร? ถึงจะทำให้สุขภาพดีไปดูกันเลย

 

  • ผ่อนคลายด้วยน้ำอุ่น

สำหรับใครที่ไม่ชอบความเย็น วิธีนี้คงจะทำให้คุณทำได้ไม่ยากเลย เพราะการอาบน้ำสามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยลดความเครียดและช่วยในการไหลเวียนโลหิต โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงก่อนมีประจำเดือน

ดังนั้นเราควรเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นที่ได้มาตรฐานและไม่เป็นอันตราย เช่น ระบบนิรภัย ELB คือการตัดกระแสไฟภายใน 0.1 วินาที เมื่อเกิดไฟรั่วเพียง 15 มิลลิแอมป์ มาตรฐานระดับสากล IP25 หรือองค์ประกอบอื่น อย่างฝักบัวเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถดูแลร่างกายของเรา และช่วยในการไล่ไขมันได้ หากเลือกใช้ฝักบัวที่สามารถปรับระดับเพื่อเลือกรูปแบบสายน้ำอุ่นที่ช่วยคืนความสดชื่น ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อ หรือช่วยนวดผ่อนคลายเฉพาะจุด เพราะแรงดันน้ำจากฝักบัวมากพอที่จะช่วยไล่ไขมันให้ไปรวมกันเปรียบเสมือนการนวด เมื่อทำไปเรื่อย ๆ จะรู้สึกเบาสบายและผ่อนคลายมากขึ้น ที่สำคัญควรเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีการรับประกันหม้อต้มนาน 5 ปี และฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เพื่อให้คุณมั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัยและประหยัดเงินของคุณอีกด้วย

 

  • สดชื่นด้วยน้ำเย็น

          มาเอาใจฝั่งที่ชอบน้ำเย็นกันบ้าง การอาบน้ำเย็นจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นจากความเหนื่อยล้าที่มีมาทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกายได้ดีอีกด้วย

         

  • อ่างอาบน้ำอุ่นบำบัดความเศร้า

          เวลาที่สมองมีเรื่องอะไรให้ใช้ความคิดตลอดเวลาอาจทำให้คุณอยู่ในภาวะเครียดหรือซึมเศร้าได้ การแช่ตัวเองในอ่างที่มีน้ำอุ่น ทำให้สมองได้รับการผ่อนคลายและยังช่วยให้นอนหลับสบายมากขึ้น ลดภาวะซึมเศร้าและความเครียดได้อีกด้วย

ไม่น่าเชื่อเลยว่าการอาบน้ำนอกจากจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากร่างกายยังมีประโยชน์ช่วยผ่อนคลายจากโรคต่าง ๆ ทำให้สุขภาพดีขึ้นและยังเป็นวิธีที่สามารถทำได้จริงในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลา ให้ดูแลตัวเองได้ง่ายขึ้น วิธีง่าย ๆ ทำได้ทุกคนแบบนี้อย่าลืมไปลองทำกันดูนะคะ รับรองว่าผลลัพธ์คุ้มค่าแน่นอนค่ะ

ขอบคุณแหล่งอ้างอิง :

https://www.facebook.com/sharpweeclub/

http://www.thaicity.co.th/home

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!