ผู้โพส

0 จำนวน Like
150 จำนวน Point


รวมฮิต Blush on ตัวใหม่ ที่ วัตสัน โปรโมชั่น บอกเลยว่าต้องมี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-15 เวลา 23:32:56
0       0       697      
Share
 

รวมฮิต Blush on ตัวใหม่ ที่ วัตสัน โปรโมชั่น บอกเลยว่าต้องมี

สวัสดีค่าสาว ๆ ทุกคน การแต่งหน้าในทุก ๆ วันนั้นจะขาดอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากการปัดแก้มเพื่อการเพิ่มสีสันลงบนใบหน้าของเรา ให้ดูหวานละมุม ไม่ป่วยเหมือนคนไม่สบายใช่มั้ยละคะ การปัดแก้มจึงเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับการแต่งหน้าที่ไม่ควรละเลยเลยจริง ๆ ค่ะ วันนี้ วัตสัน โปรโมชั่น จึงมีบลัชออนเฉดสีใหม่ ๆ ที่บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว เพราะเป็นสีแห่งปีกันเลยทีเดียว แถมสียังสวยถูกใจ พลาดไม่ได้เลยนะคะสาว ๆ

5 เฉดสีใหม่ของบลัชออนสุดเลิศ มีอะไรบ้าง มาดูกัน

1.4U2 Love Me More Cream Soft Matte Cream Blush

บลัชออนตัวแรกนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะ เพราะกระแสของเค้าดีจริง ชนิดที่ว่าต้องไปหาซื้อมาลองกันเลยทีเดียว แถมกระแสรีวิวตามมาอีกเพียบ ซึ่ง 4u2 เค้าออกบลัชออนมาใหม่เป็นแบบเนื้อครีมบลัช ซึ่งเป็นอะไรที่ทำให้ผู้หญิงใจอย่างเราต้องรู้สึกกระเป๋าสั่นกันนิด ๆ  ด้วยเนื้อสีของเค้าที่มีถึง 9 เฉดสีสุดปัง สวอซออกมาแล้วสวยทุกสี เป็นสีที่ทาได้จริงในชีวิตประจำวัน แถมยังสวยละมุน ไม่มีเบื่อ ด้วยความที่เป็นเนื้อครีม ทำให้ทาเกลี่ยง่าย นอกจากที่จะทาที่แก้มแล้วยังมาทำเป็๋นอายแชโดว์ ทาที่ปากก็ได้แบบไม่มีเบื่อ แถมราคาของเค้าก็น่าคบหาแบบผู้หญิงทุกคนเข้าถึงได้ ใครที่อยากได้บลัชออนเนื้อครีมดีๆราคาไม่แพงต้องไปจัดจ้า

2.IN2IT Mini Heart Blush On

ตัวต่อไป เตรียมใจของคุณไว้เลยเพราะคุณจะหลงรัก ไปกับ IN2IT Mini Heart Blush On เจ้าบลัชออนที่มาในรูปแบบของตลับหัวใจสุดมุ้งมิ้งที่ใครเห็นแล้วต้องหลงรัก ด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ซึ่งเค้าแบ่งเป็น ตลับสีชมพู 3 เฉดสี ตลับสีดำ 3 เฉดสี ที่แต่ละสีนั้นน่ารักสดใสทุกสีไปอี้กกก ซึ่งตลับสีชมพูจะเป็นตัวแทนของความน่ารักสดใส ส่วนตลับสีดำ จะมาในแนวสาวที่ดูลึกลับน่าค้นหา ซึ่งแต่ละสีของเค้าบอกได้เลยว่าทำออกมาได้ดีมาก สีสดชัดแน่นทุกสี มีความเป็นกลิตเตอร์อยู่นะจ๊ะ ใครสายนี้ต้องไปตำ เอ่อ..แล้วอีกอย่างคือ แอดชอบตัวตลับของเค้าที่เป็นรูปหัวใจ แถมมีกระจกในตัวเวลาปัดก็ใช้สะดวก พกพาง่ายอีกด้วย หลงรักไปเลยค่ะตัวนี้

3.Canmake Cream Cheek #16 Almond Terracotta

            อีกหนึ่งบลัชออนที่เป็นกระแสบนโลก Social อยู่พอสมควร เพราะเป็นเนื้อครีมบลัชแบบมูส ทำให้ง่ายต่อการเกลี่ยบนใบหน้า ได้เก๋ๆ แถมเนื้อสีของเค้า ก็สวยละมุน มาในโทนสีแดงอิฐแบบละมุนๆ เวลาออกแดดแล้วบ่มสวยมากค่ะ ตัวนี้เป็นบลัชที่ฮอตฮิตในญี่ปุ่นเช่นกัน เพราะสีของเค้าสามารถทาได้จริงแบบไม่มีเบื่อ นอกจากจะนำไปทาที่แก้มแล้วยังนำไปทาเป็นอายแชโดว์ได้กรุบๆ แอดได้ลองใช้แล้วหลงรักเจ้าตัวนี้มาก เพราะสีของเค้าและความละมุนที่ทาแล้วไม่เป็นคราบ ความติดทนก็อาจจะต้องลงหลายรอบ แต่ถ้าอยากได้ความธรรมชาติใสๆตัวนี้บอกได้เลยว่าสาวๆต้องมีค่ะ

4.2P OH MY BLUSH

            มาถึงบลัชออนที่เป็นกระแสอีกตัวนึง ซึ่งเค้าออกแบบบลัชออนไร้ฝุ่นมาตีตลาดเครื่องสำอาง ซึ่งสาวๆก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยเฉดสีของเค้าที่มีถึง 9 เฉดสี ที่ออกมาในแนวใสใสวัยรุ่นชอบ ในสไตล์สาวเกาหลี ซึ่งตัวบลัชของเค้าก็เป็นแบบไร้ฝุ่น หมดกังวลตอนปัดแล้วมีฝุ่นออกมาเยอะเกิน และอีกอย่างคือราคาของเค้าถูกมาก จนสาวๆหลายคนเทคะแนนให้กับบลัชออนตัวนี้ไป เป็นราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพ แถมน้ำหนักก็เบา พกพาง่าย แต่อาจจะต้องระวังในเรื่องของการทำหล่นนิดนึงค่า แต่โดยรวมแล้วคือใครที่อยากได้บลัชออนที่ถูกและดีต้องไม่ลังเลตัวนี้เลย

5. Golden Rose Powder Blush

            มาถึงตัวสุดท้าย ท้ายสุด Golden Rose Powder Blush บลัชออนเนื้อแมทสุดพิเศษ ที่ปัดแล้วแมทไปกับผิวหน้า ใครที่ไม่ชอบบลัชออนที่มีชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์ ต้องตัวนี้เลย ด้วยเนื้อสีของเค้าที่บางเบาแต่ทาแล้วเบาสบายไม่หนักหน้า ติดทนนานอีกด้วยจ้า เนื้อสีละมุนออกไปทางเฉดสีส้มแดงเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งมีให้เลือกถึง 7 เฉดสี แบบดีงามทุกสี นอกจากจะปัดแก้มแล้วยังเอามาทำเป็นอายแชโดว์หรือ ไฮไลท์ปัดหน้าได้เก๋ๆจ้า เป็นบลัชออนที่คุณภาพดี แถมราคาก็โดนใจสาวๆ เพราะราคาเค้าไม่แพงแค่พกไป 200 บาท ก็เสกพวงแก้มสวยๆได้แล้วจ้า

 

            เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ สำหรับบลัชออนสีใหม่สุดเลิศที่ วัตสัน โปร นำมาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่านาทีไม่มีติดกระเป๋าไม่ได้แล้วนะคะ เพราะผู้หญิงกับการแต่งหน้าคือสิ่งที่แยกออกกันไม่ได้จริง ๆ เชื่อเถอะค่ะว่ายังไงของมันต้องมี ขาดสีแก้มก็ไปเหมือนกับใบหน้าที่ขาดสีสัน ถ้าใครสนใจบลัชออนเหล่านี้ละก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านวัตสัน หรือ ช้อปที่วัตสันออนไลน์ก็สะดวกนะคะ อย่าลืมค้นหา วัตสัน โปรออนไลน์ หรือ วัตสัน โปรโมชั่น ล่าสุด ก่อนด้วยนะคะสาว ๆ จะได้ประหยัดเงินในกระเป๋าของเรามากขึ้นไปอีก

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement