ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


เปิดหน้าผาก รับทรัพย์ ปรับขาให้เรียวเล็ก สวยเด้ง 2 ต่อ !!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-02-15 เวลา 16:47:15
0       0       643      
Share
 

       สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อปุ้มนะคะ วันปุ้มจะมาแชร์ประสบการณ์ดูดไขมันต้นขาพร้อมปรับโหวงเฮ้งหน้าผากโดยเอาไขมันตัวเองมาฉีดค่ะ ขอเกริ่นแบบคร่าวๆละกัน คือเราเป็นผู้หญิงตัวเล็ก(จะเรียกว่าเตี้ยก็ได้ค่ะ) อายุ 30 ค่ะ สูงแค่ 153 cm น้ำหนัก 47 kg แต่มีต้นขาใหญ่ ตอนแรกมันก็ไม่ได้ใหญ่เท่าไหร่ แต่พอมาทำงานออฟฟิศที่ต้องนั่งตลอด ไม่มีเวลาออกกกำลังกายเลย เพราะบ้านไกลจากออฟฟิศ แค่ตื่นตีห้าเพื่อไปทำงานให้ ทันกลับบ้านมาก็ 4 ทุ่มแล้ว หมดแรงทุกวัน เคยลองลดอาหารควบคุมน้ำหนักนะ ผอมลงก็จริงแต่ก้นและต้นขาเนี่ยสิ ไม่ลดลงด้วยเลย อยากดูดไขมัน คิดและหาข้อมูลอยู่เป็นปีกว่าจะตัดสินใจได้ 

       งั้นมาดูขั้นตอนในการดูดไขมันกันเลยค่ะ อธิบายและภาพเยอะหน่อยนะคะ เพราะถือเป็นศัลยกรรมขนาดใหญ่ เผื่อเป็นประโยชน์กับคนที่คิดอยากจะไปทำค่ะ 
 

ก่อนผ่าตัดปุ้มถ่ายรูปก่อนค่ะ เอาไว้เปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงค่ะ

 

 

ด้านหน้าและหลัง

 

 

ด้านข้าง

 

 

วัดรอบต้นขาขวา ได้ 51.5 เซนติเมตร

 

 

วัดรอบต้นขาขวา ได้เกือบ 52 เซนติเมตร

 


        หน้าผากตอนยังไม่ฉีดไขมันค่ะ ปุ้มว่าคุ้มมากเลย ทำทีเดียวได้ 2 ต่อเลย เอาไขมันตัวเองที่ดูดมาฉีดเสริมโหงวเฮ้งได้ด้วย (ฉีดไขมันบริเวณหน้าผากแบนเสริมดวง และฉีดใต้ตาให้หายคล้ำ บริเวณริ้วรอย ต่างๆทั่วหน้า) ที่สำคัญใช้ไขมันตัวเองไม้ต้องพึ่งสารเคมี ไม่ต้องกลัวสารตกค้าง ปลอดภัย ไม่แพ้จ้า

       ***ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนไปดูดไขมัน คือ ต้องไปตรวจร่างกายก่อน ถือเป็นกฎนะคะว่าต้องไปตรวจร่างกายก่อนการดูดไขมันทุกครั้ง เพื่อจะได้ดูว่าร่างกายแข็งแรงหรือมีโรคที่อันตรายหรือเปล่า และคืนก่อนที่จะไปดูดไขมันต้องงดอาหารงดน้ำ 6 ชั่วโมงนะคะ เพราะการดูดไขมันต้องดมยาสลบ อาหารจะได้ไม่ไปอุดตันทางเดินหายใจค่ะ ข้อนี้ก็เหมือนการผ่าตัดทั่วไปค่ะ

       ทีนี้ก็มาทำความรู้จักกับเครื่องดูไขมันกันบ้าง เครื่องที่ดูดไขมัน UltraZ เป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ บอกได้คำเดียวค่ะว่าดีมาก ๆ ใช้คลื่นอัลตร้าซาวน์ในการสลายไขมัน ทำปฏิกริยากับไขมันเท่านั้น ไม่ทำลายเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อค่ะ ทำให้ดูดไขมันได้ดีมากๆ เสียเลือดน้อย เขียวช้ำน้อยค่ะ แถมใช้เวลาพักฟื้นไม่นานด้วย
 

 

หน้าตาเครื่องดูดไขมันที่ใช้ดูดวันนี้ค่ะ UltraZ


       ขั้นตอนแรก คุณหมอมาร์กจุด วิเคราะห์ว่าจะเอาไขมันส่วนไหนออกบ้าง จากนั้นก็คมยาสลบ ระหว่างรอหลับพยาบาลก็จะทำความสะอาดบริเวณขาที่จะดูดไขมันค่ะ หลังจากที่วางยาสลบแล้ว ก็เริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการดูดไขมันกันเลยค่ะ
 


      หมอจะน้ำเกลือที่ผสมยาชาและอะดรีนาลีนเข้าไปในเนื้อเยื่อไขมันก่อนค่ะ เทคนิคนี้จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยกับคนไข้ ช่วยให้สามารถเอาไขมันออกมาได้ง่าย และช่วยลดความรู้สึกไม่สบายต่าง ๆ หลังขั้นตอนการดูดไขมัน นอกจากนั้นยังช่วยลดรอยช้ำและบวมด้วยค่ะ หลังจากนั้นก็เริ่มดูดไขมัน เข็มจะปล่อยพลังงานอัลตร้าซาวน์ไปทำปฏิกิริยากับไขมันค่ะ ไม่ทำให้ส่วนกล้ามเนื้อหรือส่วนอื่นเสียหาย 
 

 

หลังจากสลายไขมันเสร็จแล้ว ก็เปลี่ยนเข็มเพื่อดูดไขมันที่สลายแล้วออกไปค่ะ

 

 

ไขมันที่ได้ส่วนหนึ่งเอามาผ่านขั้นตอน เพื่อนำมาฉีดหน้าผากค่ะ

 

 


        ระหว่างรอหมอเจาะเลือดมาปั่น PRP ( PRP - Platelet rich plasma คือ การนำเลือดมาปั่นด้วยเครื่องปั่นพิเศษ จนทำให้มีการแยกชั้นของ Plasma ออกมา ซึ่งจะมีลักษณะสีเหลืองใส ประกอบด้วย เกล็ดเลือด ซึ่งสามารถกระตุ้น Growth Factor ถือเป็นสเต็มเซลล์ที่สามารถซ่อมแซมผิวหนังและกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน และเนื้อเยื่อได้) คุณหมอเลยเอามาผสมกับไขมันที่จะฉีดเพื่อให้ผิวใสและอยู่ได้นานยิ่งขึ้น
        เอาโกรทแฟคเตอร์(น้ำสีเหลืองๆ) กับไขมันที่ผ่านขึ้นตอนมาผสมกันโดยการปั่นด้วยเครื่อง Selphyl (เทคโนโลยีล่าสุดที่สามารถปั่นแยก PRP ได้เกือบ 100% จึงได้โกรทแฟคเตอร์ที่มีบระสิทธิภาพสุดๆ) 
 


       หมอฉีดยาชาก่อนฉีดไขมันค่ะ ที่จริงไม่ฉีดก็ได้เพราะอิมยังหลับอยู่ แต่หมอกลัวคนไข้ตื่นแล้วเจ็บเลยป้องกันไว้ก่อนค่ะ
 

 

เอาไซริงค์ที่ขนาดเล็กดูดไขมันที่ผสมกับโกรทแฟคเตอร์ เพื่อเตรียมฉีดหน้าค่ะ

 

 

จากนั้นก็ฉีดบริเวณที่กำหนดค่ะ ทำเสร็จแอดมิด 1 คืนค่ะ จากนั้นก็กลับบ้านได้ค่ะ

 

 

นี่คือรูปลังจากฉีดได้เดือนกว่าค่ะ รูปถ่ายตอนทำเสร็จไม่มีค่ะ เพราะฤทธิ์ยาทำให้ปุ้มยังหลับ


       ส่วนขั้นตอนหลังจากทำแล้วและขั้นตอนการดูแลรักษา ปุ้มจะมารีวิวให้ดูคราวหน้านะคะ ใครที่สนใจทักถามหลังไมค์ได้จ้า วันนี้พอแค่นี้ก่อน พรุ่งนี้จะมารีวิวใหม่ บายยยยย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!