ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


[แกะกล่อง] ครีมกันแดดยี่ห้อดัง คุมมันได้น่าทึ่ง ! – Wongnai

หมวด | โพสเมื่อ 2019-02-15 เวลา 16:17:10
0       0       720      
Share
 

                 เดี่ยวอีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าสู่หน้าร้อนกันแล้ว และใกล้เข้าสู่วันสงกรานต์ที่ถือว่าเป็นวันแห่งการละเล่นอย่างสนุกสนานทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่ ออกมาสาดน้ำเล่นกันท่ามกลางแสงแดดแรง ๆ ในช่วงหน้าร้อน ซึ่งแน่นอนว่าวันนั้นผิวของสาว ๆ บางคนที่ออกไปเล่นน้ำ จะโดนแดดเผาและโดนน้ำเยอะมาก ดังนั้นเพื่อให้ผิวของสาว ๆ ไม่หมองคล้ำ การเลือกใช้ครีมกันแดดจึงสำคัญมาก ๆ โดยต้องเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA สูง ๆ และต้องกันน้ำได้ดี ถ้าสาว ๆ คนไหนยังไม่ รู้ว่าจะเลือกใช้ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในด้านนี้ของยี่ห้อต่าง ๆ มาบอกต่อกับสาว ๆ ทุกคนตามมาดูกันเลยจ้า

                ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะช่วงเทศกาลวันสงกรานต์

1 . Biore UV CC Milk SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดที่ได้รวบรวมคุณสมบัติทั้งกันแดด บำรุง และเมคอัพเบสไว้ในขั้นตอนเดียวกัน ทาปุ๊บก็แต่งหน้าออกจากบ้านได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาหลายขั้นตอน สามารถช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้เนียนอย่างเป็นธรรมชาติรวมถึงช่วยกันน้ำกันแดดได้ดีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดที่สาว ๆ หลายคนโปรดปรานมากเลยทีเดียว

2 . Eucerin Sun Acne Oil Control SPF50 PA+++

ครีมกันแดดชนิดเนื้อเจลบางเบาที่ทำให้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แต่สามารถช่วยปกป้องแสงแดดให้กับใบหน้า พร้อมกับควบคุมความมันและช่วยการอักเสบของสิว รวมถึงจุดด่างดำของฝ้าและกระ จึงช่วยตอบโจทย์ของสาว ๆ ที่มีสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี

3 . Banana Boat Ultra Protect Face Sunscreen Lotion SPF50 PA+++

ครีมกันแดดตัวดังที่สาว ๆ ต้อง Must Have ด้วยคุณสมบัติที่ทาแล้วซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกไม่หนักหน้าและไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอมหรือน้ำมัน ใช้แล้วไม่ต้องกังวลว่าจะอุดตันหรือเป็นสิว นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ทาครั้งเดียวเรียกได้ว่าอยู่ทั้งวันเลยค่ะ

4 . Za True White Power Block UV SPF40 PA+++

ครีมกันแดดอีกตัวหนึ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่แพ้กัน ทาแล้วซึมลงสู่ผิวรวดเร็วโดยไม่เป็นคราบ เนื้อครีมเนียนใช้เป็นเมคอัพเบสทาก่อนแต่งหน้าได้ทันที และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้นอีกด้วย

5 . Shiseido Anessa Perfect Essence Sunscreen A + N SPF50 PA++++

ครีมกันแดดที่สาว ๆ ยกให้ว่า “ขั้นเทพ” ที่สุด ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันและผิวแพ้ง่าย แต่สามารถปกป้องแสงแดดในขณะที่กันน้ำได้ดียอดเยี่ยม ฝนตกกระหน่ำแล้วออกแดดแค่ไหน หน้าก็ไม่มีคำว่าหมองคล้ำแม้แต่นิดเดียว

                ครีมกันแดดแต่ละแบรนด์ที่เรานำเสนอมานี้ ขอบอกได้เลยค่ะว่าสุดจริง ดีจริง หมดกังวลกับปัญหาที่จะไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ไปได้เลยค่ะ รับรองว่าครีมกันแดดด้านบนนี้เอาอยู่ตลอดช่วงเทศกาลวันสงกรานต์แน่นอนค่า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!