ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


[Review] ครีมกันแดดทาหน้าแบบซองใน 7-11 เนื้อไม่เหนียว หน้าไม่ลอย

หมวด | โพสเมื่อ 2019-02-14 เวลา 15:30:59
0       0       679      
Share
 

                รู้ไหมค่ะ ว่าครีมกันแดดทาหน้าที่เราใช้ในแต่ละวันเนี้ย ให้ประโยชน์อะไรกับเราบ้าง อย่างแรกที่เราเห็นหลัก ๆ เลยก็น่าจะเป็นการป้องกันแสงแดดไม่ให้มาทำลายผิวของเรา แล้วก็ช่วยทำให้เราไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ลดการเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง นอกจากนี้ยังทำให้จุดด่างดำบนใบหน้าจางลง บำรุงผิวให้แข็งแรง เพราะครีมกันแดดจะช่วยปกป้องโปรตีนต่าง ๆ ที่อยู่ในชั้นผิวอย่างคอลลาเจนนั่นเอง ดังนั้นเราจึงควรทาครีมกันแดดทั้งที่ใบหน้าและผิวกายทุกวันก่อนออกจากบ้าน นอกจากการทาครีมกันแดดทุกวันแล้ว การเลือกซื้อครีมกันแดดก็มีความสำคัญมากอยู่เหมือนกัน เพราะต่อให้ทาครีมกันแดดทุกวันแต่ครีมไม่มีคุณภาพก็อาจจะส่งผลให้เราได้รับประโยชน์ไม่เต็มที่ก็เป็นไปได้ เพราะฉะนั้นเราจึงต้องใส่ใจในการเลือกใช้ครีมกันแดด โดยมีหลักเกณฑ์ง่าย ๆ ในการเลือกซื้อตามนี้เลยค่ะ

                หลักเกณฑ์ง่าย ๆ ในการเลือกซื้อครีมกันแดดทาหน้า

1.ดูที่ส่วนผสม ครีมกันแดดที่ดีต้องมีส่วนผสมเหล่านี้

 - Titanium Dioxide

 - Octyl Methoxycinnimate ( OMEC )

 - Avobenzone (และ Parsol)

 - Zinc Oxide

 2. เลือกครีมกันแดดแบบโลชั่นหรือเจลที่มีคุณสมบัติไม่อุดตันรูขุมขน (non-comedogenic) และไม่สีสารก่อให้เกิดการแพ้ (Hypoallergenic) เพราะนอกจากช่วยกันกันผิวจากรังสี UVA และ B แล้วยังไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดสิว ไม่ก่อให้เกิดผื่นแพ้และผิวไหม้อีกด้วย

 3.เลือกครีมกันแดดสูตรกันน้ำ และ SPF อย่างน้อย 30 ขึ้นไป

 4.ทาครีมกันแดดก่อนออกไปสู้แสงอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง

                ถ้าเลือกครีมกันแดดทาหน้าตามนี้ รับรองเลยค่ะ ว่าคุณจะได้ครีมกันแดดที่ดีและมีคุณภาพแน่นอน และก็อย่าลืมนะคะควรทาครีมกันแดดซ้ำทุก 2-3 ชั่วโมง หากกลัวหน้ามันก็เลือดสูตรน้ำ ที่สำคัญต้องทาทุกวัน แล้วจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของผิว เพราะนอกจากผิวสวยทำให้เราดูดีขึ้นได้แล้ว ยังลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย เรื่องแบบนี้ต้องกันไว้ดีกว่าแก้ เพราะแสงแดดอันตรายกว่าที่เราคิดนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!