ผู้โพส

0 จำนวน Like
71 จำนวน Point


ลุ้นรับประทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติ แบบฟรีๆ กับกิจกรรม The Twin in Love บอกรักโดยไม่มีคำว่ารัก

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-02-14 เวลา 13:54:46
0       0       766      
Share
 เทศกาลแห่งความรักใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ ที่คนมีคู่ต่างรอคอย ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเตรียมของขวัญ ไม่รู้จะทำอะไรให้แก่คนรัก หรือไม่รู้จะพาแฟนไปฉลองวันวาเลนไทน์ที่ไหนดี ให้โรมแรม The Twin Tower ช่วยเติมเต็มความรักให้คุณ

เพียงมาร่วมแชร์ความหวานผ่าน กิจกรรม The Twin in Love บอกรักโดยไม่มีคำว่ารัก ที่ Facebook ของโรงแรม The twin tower ผู้โชคดีลุ้นรับ บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ห้องอาหารโกลด์ทีค จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน แบบฟรีๆ!!

ให้ทุกคู่รักร่วมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความรักท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติกเพิ่มความหวานในวันวาเลนไทน์กับมื้ออาหารสุดแสนประทับใจ ณ ห้องอาหารโกลด์ทีค โรงแรม The Twin Tower

สัมผัสความอลังการของบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่ถูกจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันและผ่านการรังสรรค์อย่างตั้งใจโดยทีมเชฟมืออาชีพสำหรับวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะทุกคู่รักจะได้อิ่มอร่อยไปกับเมนู พรีเมี่ยมหลากหลาย ยังมีนานาเมนูไฮไลท์ของหวานให้คุณเลือกเพื่อให้ทุกท่านสัมผัสได้ถึงความรักและความใส่ใจในทุกคำ มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นร้า

ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมอีกมากมาย เพิ่มเติมได้ที : https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!