ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


[แกะกล่อง] ครีมกันแดดยี่ห้อดัง คุมมันได้น่าทึ่ง ! – Wongnai

หมวด | โพสเมื่อ 2019-02-13 เวลา 18:04:08
0       0       823      
Share
 

                ครีมกันแดดจัดว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลยที่เดียวต้องมีติดตัวไว้อยู่เสมอเวลาที่ต้องออกข้างนอกแล้วเจอแสงแดดเป็นเวลานาน ๆ ก็อย่างที่สาว ๆ ทราบกันดีแหละค่ะ ว่าแสงแดดนั้นไม่ใช่เพียงแค่ทำลายสีผิวของเราให้คล้ำเสียอย่างเดียวแต่อาจจะทำให้เกิดเป็นมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องทาครีมกันแดดไว้ ถึงแม้การทาครีมกันแดดอาจจะไม่ช่วยได้ 100 เปอร์เซ็น แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้ทาเลย แล้วครีมกันแดดที่จะเอามาทานั้นไม่ใช้จัดว่าเป็นครีมกันแดด ยี่ห้ออะไรก็ได้นะ เพราะบางยี่ห้อบอกว่าเป็นครีมกันแดดแต่มีส่วนผสมที่สามารถกันแดดได้เพียงนิดเดียว เช่น อาจจะไม่มีค่า SPF และ PA เลย หรือหากมีแต่มีปริมาณที่น้อยมากก็ช่วยป้องกันผิวไม่ได้เต็มที่ ดังนั้นเราต้องเลือกครีมกันแดดให้ดี อาจมีหลายคนสงสัยว่าแล้วแบบนี้จะให้เลือก ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี หละในเมื่อครีมกันแดดมีเยอะแยะเต็มไปหมด หากใครกำลังเจอปัญหานี้ขอบอกว่าหมดห่วงไปได้เลย เพราะเราจะพาไปรู้จักกับครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนดัง ยี่ห้อไหนใช้แล้วปัง ก็ตามมาดูกันเลย

                จัดมาให้แล้วกับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนปัง ตามนี้เลย

1.ANTI-POLLUTION SPF50+ PA+++ (ป้องกันแสงแดดและต้านมลพิษ) ผิวธรรมดา-ผิวแห้ง

สารป้องกันแสงแดดสำหรับบำรุงผิวหน้าทุกวันพร้อมประสิทธิภาพการป้องกันรังสี UV ระดับสูงยิ่งขึ้น ช่วยป้องกันผิวจากการสูญเสียความอ่อนเยาว์ก่อนวัยและการถูกทำลาย

ประสิทธิภาพ ของการป้องกันแสงแดด : ค่า SPF 50+ ปกป้องรังสี UVB และ PA +++ ปกป้องรังสี UVA ได้ 99.6% ยาวนานตลอดวัน

2. ZA Ture White Pluspower Block UV

ครีมกันแดดยอดนิยม ที่สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวกายและผิวหน้า มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสียูวีสูงมาก ทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และทำให้ผิวดูเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ต่อให้แดดแรงแค่ไหน ใช้ครีมกันแดดยี่ห้อนี้ เอาอยู่แน่นอน

สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้มากถึง 40 เท่า ทั้งมีค่า PA+++ ทำให้หายห่วงไปได้เลย

3. Nivea Sun Spray Protect & Refresh SPF 50

ครีมกันแดดที่มีหัวฉีดแบบสเปรย์ แถมกันน้ำได้ดี เพียงฉีดสเปรย์กันแดดลงบนผิว ก็สามารถออกแดดได้ทันที โดยไม่ต้องรอให้ถึงครึ่งชั่วโมง ทั้งยังซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบไว้ให้กวนใจ และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น สบายตัวอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครีมกันแดด ที่ใครๆ ต่างก็ให้ความนิยม

สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า เห็นผลทันทีที่ฉีด จึงออกแดดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอประมาณ 30 นาที เหมือนกับครีมกันแดดยี่ห้ออื่น ๆ

4.Biore Aqua Rich Watery Essence SPF50 PA++

เป็นครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติในการกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งเนื้อครีมเป็นแบบสูตรน้ำ ทาแล้วให้สัมผัสที่เบาสบาย แถมไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย ที่สำคัญคือควบคุมความมันได้ดี ทาครีมกันแดดปุ๊บ ก็แต่งหน้าได้เลยทันที โดยไม่ต้องรอให้เนื้อครีมแห้งเลยล่ะ

เป็นครีมกันแดดที่สามารถกันแดดได้ดีทีเดียว ด้วยค่า SPF50 PA+++ จึงสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ในระดับที่ดีมาก

                แหละนี้ก็คือตำตอบสำหรับคำถามที่ว่าจะใช้ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี หลายคนอาจจะสงสัยว่าและทำไมต้องเป็น 4 ตัวนี้ อันที่จริงก็มีครีมกันแดดอีกหลายตัวมากที่ดีแต่ในที่นี้เรายกมาเฉพาะตัวที่มีค่า SPF และ PA สูง ๆ มาเพราะยิ่งค่าของ 2 ตัวนี้สูงเท่าไรก็จะยิ่งปกป้องผิวของเราได้มากเท่านั้น แต่หากใครทำงานอยู่ในร่มไม่เจอแสงแดดแรง ๆ ก็ไม่ควรทาครีมที่มีค่า SPF และ PA ที่สูงเกินไปนะคะเพราะว่าอาจจะทำให้สุขภาพผิวเสียเปล่า ๆ ค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!