ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


[Review] ครีมกันแดดทาหน้าแบบซองใน 7-11 เนื้อไม่เหนียว หน้าไม่ลอย

หมวด | โพสเมื่อ 2019-02-13 เวลา 17:34:47
0       0       704      
Share
 

                 ครีมกันแดดเปรียบเสมือนเครื่องหมายการค้าของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ถ้าจะออกข้างนอกให้ไม่แต่งหน้าก็พอทนไหวแต่ถ้าไม่ให้ทาครีมกันแดดเลยหละก็ไม่ไหวแน่ ๆ ค่ะ ก็เพราะแสงแดดข้างนอกนั้นมันแสนจะอันตรายกับผิวของเราอย่างมากและยิ่งเป็นแดดเมืองไทยด้วยแล้วความร้อนแรงไม่ต้องพูดถึง นอกจากผิวจะไหม้คล้ำเสียแล้วยังเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังอีกด้วย ดังนั้นผู้หญิงอย่างเรา ๆ จึงจำเป็นอย่างมากที่จะต้องทาครีมกันแดดก่อนออกข้างนอกทุกครั้งโดยเฉพาะผิวหน้าที่ต้องเน้นเลย เพราะผิวหน้ามีความบอกบางกว่าผิวส่วนอื่น ๆ ดังนั้นห้ามเอาครีมกันแดดทาตัวมาทาหน้าเด็ดขาดเพราะอาจจะเสี่ยงต่อการแพ้ได้ง่าย ควรใช้ครีมกันแดดทาหน้าโดยเฉพาะ ซึ่งราคาครีมกันแดดทาหน้าอาจจะสูงกว่าครีมกันแดดทาตัวนิดหน่อย ซึ่งถ้าใครงบน้อยก็ตามมาดูทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำเอาครีมกันแดดทาหน้าแบบซองของแบรนด์ต่าง ๆ ที่ใช้ดีมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักเผื่อใครอยากจะลองเปลี่ยนมาใช้ ว่าแล้วตามมาดูกันเลย

                ครีมกันแดดทาหน้าแบบซองที่ของบอกได้เลยว่าถึงแม้ปริมาณจะน้อยแต่คุณภาพอัดแน่นแน่นอน

1. Nivea Sun protect & white SPF50+ PA+++

 โลชั่นป้องกันแสงแดดเนื้อเซรั่มสำหรับผิวหน้า นอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดและรังสียูวี ยังทำให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสในทันทีอีกด้วย เนื้อครีมมีสีขาวอมชมพู สามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้ ทั้งยังมีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้กับทุกสีผิว หน้าไม่ขาวไม่ลอย ขนาด 7 มิลลิลิตร ราคา 25 บาทค่ะ

2. KA UV protection Babyface SPF42 PA+++

สำหรับครีมกันแดดซองตัวนี้ สาว ๆ สามารถใช้แทนรองพื้นหรือบีบีครีมได้เลยค่ะ เพราะตัวครีมมีสีเนื้อ ใช้ได้กับทุกสีผิว แถมยังเกลี่ยง่าย ปาดแล้วเรียบเนียนไปกับผิวหน้า ไม่เป็นคราบ และไม่หนาโบ๊ะ เหมาะกับวันแต่งหน้าเบา ๆ นอกจากจะกันแดดเริดแล้ว ยังช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยด่างดำ และทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ขนาด 8 กรัม ราคาประมาณ 29 บาท

3. Mistine Aqua SPF50 PA+++

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อแมตต์ ให้ผิวสัมผัสนุ่ม ๆ ลื่น ๆ แต่มีความบางเบา เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ทาปุ๊บซึมปั๊บ แถมยังรู้สึกเย็น ๆ สบายผิว ใช้แล้วหน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่วอก ดูกระจ่างใสตลอดวัน แถมราคาก็ยังสบายกระเป๋าสุด ๆ ขนาด 7 มิลลิลิตร ราคา 20 บาทเท่านั้นค่ะ

4.Sasi Plankton Please Oil-free Sun Protection SPF50 PA++++

 ครีมกันแดดแบบซองที่มาพร้อมกับ SPF 50 PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB ทั้งยังมีส่วนผสมของแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึก ที่ช่วยบำรุงผิวให้แลดูอิ่มน้ำและเรียบเนียน เนื้อครีมมีสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทิ้งความมันระหว่างวัน ที่สำคัญกันแดดตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำมันและไม่มีพาราเบน สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สวย ๆ ขนาด 7 กรัม ราคา 49 บาท

5. Mille Magic Oil Control Sunscreen SPF50 PA++

โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาสำหรับผิวหน้า ที่นอกจากจะมี SPF 50 PA++ แล้ว ยังมีส่วนผสมของเมือกหอยทาก ที่ช่วยบำรุงยกกระชับและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน เนื้อโลชั่นบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ใช้เป็นเมคอัพเบสได้เลยค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มระหว่างวัน ขนาด 7 กรัม ราคา 45 บาท

                สำหรับครีมกันแดดทาหน้าแบบซองที่เราแนะนำมานี้ นอกจากราคาจะถูกแล้วยังดีต่อผู้ที่คิดจะลองเปลี่ยนไปใช้ครีมตัวอื่น ๆ อีกด้วย เพราะก่อนจะเปลี่ยนไปใช้ครีมตัวอื่นก็ต้องซื้อครีมตัวนั้นแบบซองมาทดลองใช้ก่อนหากใช้แล้วไม่เข้ากับผิวหน้าของเราหรือมีอาการแพ้ จะได้ไม่ต้องเสียดายของเวลาที่จะตัดสินใจที่จะทิ้งค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!