ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


ขอแนะนำกันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าใช้ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดีมาทางนี้เลยค่า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-13 เวลา 17:04:20
0       0       778      
Share
 

เพราะแสงแดดคือต้นเหตุของปัญหาผิวหน้ามัน หน้าเยิ้มของสาวๆ และตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวหน้ามัน เมคอัพเยิ้มก็คงหนีไม่พ้นครีมกันแดด ไม่ว่าจะเนื้อบางเบาแค่ไหน เมคอัพก็ยังเยิ้มอยู่ดี แต่จะไม่ทาก็คงไม่ได้ สำหรับสาวๆที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี วันนี้เลยขอแนะนำ “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” ที่เค้าว่ากันว่าแดดร้อนแค่ไหน หน้าไม่มัน เมคอัพไม่เยิ้มเนื้อบางเบา เพื่อนคู่ใจสาวๆ

ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี

ครีมกันแดด เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน เมคอัพไม่เยิ้ม ช่วยคุมความมัน ด้วยสูตรลดความมัน ผสานด้วย L-CARNITINE ที่ลดความมันได้ถึง 86% พร้อม SPF 50+ PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกสภาพผิว หน้าเป๊ะ พร้อมลุย! ในทุกสถานการณ์

คุณสมบัติของกันแดด “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++

  • Ultra Deep UVA1 Protection พิสูจน์แล้วว่าไม่เพียงแต่ปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA2 แต่ยังปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 สาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ
  • Licorice Extract ผสมผสานคุณค่าของ Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส
  • L-Carinitine ลดความมันในรูขุมขน* ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวได้ถึง 86%+ คุมมันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น
  • Perfect Make-up Coverage เหมาะสำหรับสาวแต่งหน้า ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม
  • มีสองขนาดให้เลือกคือ ขนาด 30ml 279 บาท 15ml ราคา 149 บาทหาซื้อได้ง่าย
  • เนื้อเซรั่มกันแดดมาในรูปแบบของโลชั่นเจลที่เกลี่ยง่าย ไม่มีสี ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ไม่รบกวนการแต่งหน้า รู้สึกเหมือนทาเจลที่ซึมเข้าผิวไปเลยไม่ทิ้งคราบ และความมัน

หวังว่าจะมีเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดเนื้อบางเบา ช่วยคุมมัน ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน เข้ากับอากาศบ้านเมืองเรา และช่วยให้เมคอัพเบสติดทนนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!