ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


พิสูจน์แล้ว “ครีมกันแดดหน้าคุมมัน” สู้แดดได้ดี ไม่มีเยิ้ม!

หมวด | โพสเมื่อ 2019-02-12 เวลา 16:39:03
0       0       662      
Share
 

                 ทุกวันนี้เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าแสงแดดที่เราเจอแต่ละวันนี้ร้อนแรงขนาดไหน และเป็นอันตรายต่อผิวของเรามาก ทั้งสีผิวคล้ำเสีย เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง เพราะฉะนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยต่าง ๆ ที่จะมาปกป้องผิวของเราจากแสงแดด เช่น การกางร่มเวลาออกแดด การทาครีมกันแดดที่ผิว เป็นต้น ซึ่งอาจมีสาว ๆ หลาย ๆ คน ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกครีมกันแดดชนิดไหนหรือแบบไหนดีให้เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง  หากคุณกำลังเจอปัญหาแบบนี้ขอบอกเลยว่าหมดห่วงไปได้เลยเพราะว่าวันนี้เราจะมาบอกถึงการเลือก ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ที่ให้เหมาะกับสภาพผิวของสาว ๆ  มาฝากตามมาดูเลยกันเลยค่ะ

                วิธีเลือก ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ตามสภาพผิว

กันแดดเนื้อครีม เหมาะสำหรับ คนผิวธรรมดาหรือผิวแห้ง เพราะมีมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื่น

กันแดดเนื้อเจล / น้ำ  เหมาะสำหรับ  คนที่มีผิวมัน เพราะซึมทราบเร็วไม่เหนียวเหอะหนะ

กันแดดแบบสเปรย์ เหมาะสำหรับ คนที่ไม่ชอบทาครีมกันแดด ผิวมันง่าย ชอบความรวดเร็ว และไม่ชอบเหนียวเหอะหนะ

                และสุดท้ายนี้วิธีที่จะได้ ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด คือ ต้องดูทั้งค่า SPF และ PA ด้วย ซึ่งเจ้า SPF ใช้ป้องกันรังสี UVB  เป็นรังสีที่มีช่วงคลื่นสั้น พลังงานสูง ทำให้ผิวหนังไหม้ บวมแดง คล้ำแดด เป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ ความแห้งกร้านของผิว และหากได้รับรังสีในระยะเวลานานอาจทำให้เกิดมะเร็งผิวหนัง ส่วนเจ้า PA ใช้ป้องกันรังสี UVA เป็นรังสีที่มีช่วงคลื่นยาว พลังงานต่ำ ส่งผลต่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้เซลล์ผิวเสียหาย กระตุ้นการสร้างเมลานินในผิวทำให้เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ เกิดรอยเหี่ยวย่นที่ผิวและทำให้ผิวแก่ก่อนวัย นั่นเองค่ะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!