ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


กินอะไร? ใช้ครีมทาผิวขวดไหนแล้วขาว? เอาคำตอบมาเสิร์ฟให้แล้วที่นี่!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-11 เวลา 17:49:14
0       0       510      
Share
 

ใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวเสียสะสมมาแรมปี แค่บำรุงด้วยครีมทาผิวขาวหรือวิตามิน ใช้ครีมทาผิวขาวแบบมี SPF สูงๆ เพื่อไม่ให้ผิวคล้ำ นั้นอาจยังไม่พอ เราควรบำรุงตั้งแต่ภายในเลยก็คือเรื่องอาหารการกิน และบำรุงภายนอกด้วยครีมทาผิวขาวตัวเด็ด อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่า อาการบำรุงผิวให้ขาวใสสุขภาพดีแบบเร่งด่วนมีอะไรบ้าง แล้วครีมทาผิวขาวขวดไหนที่ถือประสิทธิภาพสตรองสุดในขณะนี้ เรามีคำตอบมาเสิร์ฟแล้ว!

 

-มะเขือเทศ

วิตามินเอและไลโคปีนในมะเขือเทศมีประโยชน์กับสายและตาทำให้ผิวสว่างใส จึงมีครีมทาผิวขาวหลายแบรนด์นิยมนำมะเขือเทศมาเป็นส่วนผสมในครีมทาผิวขาว บางคนอาจไม่ชอบทานมะเขือเทศเป็นลูกๆ แนะนำให้ดื่มน้ำมะเขือเทศจะดีกว่า

 

-โยเกิร์ต

โยเกิร์ตหลายคนกินเพราะใช้ในการลดน้ำหนัก เพราะดีต่อลำไส้ทำให้ง่ายต่อการขับถ่าย และเราสามารถใช้โยเกิร์ตในการพอกหน้า พอกตัวได้ด้วย ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส อีกทั้งยังลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วย

 

-แซลมอน

แซลมอนเป็นแหล่งรวมของวิตามินที่ร่างกายต้องการ ใครที่ผิวบอบบางหรือไวแต่แสงแดดควรทานแซลมอนเป็นประจำจะช่วยปกป้องเราจากรังสียูวีและฟื้นฟูให้ผิวกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

 

-ส้ม

ผลไม้ชนิดนี้อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ และวิตามินบี ซึ่งช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส สร้างคอลลาเจน ชะลอการเกิดริ้วรอย และทำให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาชุ่มชื่นฉ่ำน้ำ

 

-ครีมทาผิว Nivea Extra White Repair&Protect

ขอบคุณรูปจาก www.nivea.co.th

ใครที่ผิวหมองคล้ำมานาน ครีมทาผิวขาวขวดนี้เอาอยู่ สามารถฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูกระจ่างใสได้จริง นั่นเพราะเค้ามีเทคโนโลยีไวท์เทนนิ่งคูณ 3 และ Deep White Essence ไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็กที่เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูงถึง 50 เท่า แถมครีมทาผิวขาวขวดนี้ยังมีสารป้องกันแดดที่มีค่า SPF สูงถึง 50 กันแดดได้แบบหายห่วง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!