ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


ซื้อแหวนหมั้นที่ไหนดี? ให้คุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-11 เวลา 14:55:04
0       0       538      
Share
 

    เมื่อถึงโอกาสพิเศษอย่างงานหมั้นแบบนี้ ทั้งว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาวนั้นต่างก็วุ่นอยู่กับการตระเตรียมทุกรายละเอียดของงานหมั้นและงานแต่งงานให้ออกมาดีที่สุด งานหมั้นและงานแต่งจะออกมาดีได้นั้นต้องอาศัยทุกองค์ประกอบไปพร้อมๆกัน ซึ่งแหวนหมั้นก็ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเป็นเสมือนของแทนใจระหว่างคู่รักทั้งสอง เมื่อซื้อแหวนทั้งทีก็ต้องเลือกให้ดีและคุ้มค่าที่สุด แต่เนื่องจากมีร้านแหวนเพชรอยู่มากมายทั้งออนไลน์และตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป เราจึงจะมาบอกวิธีเลือกดูร้านแหวนเพชรว่าซื้อแหวนหมั้นที่ไหนถึงดีสมราคาแน่นอน

    

 

    อย่างแรกเลยที่สำคัญมากก่อนที่เราจะเริ่มคัดเลือกร้านก็คือ ควรทำการหาข้อมูลแต่เนิ่นๆ เพราะถ้าหากมารีบหาว่าจะซื้อแหวนหมั้นที่ไหนเมื่อใกล้ถึงวันงานแล้ว ก็อาจจะทำให้เรารีบๆซื้อ ไม่ได้ตัดสินใจเปรียบเทียบแต่ละร้านให้ถี่ถ้วนก่อนว่าซื้อแหวนหมั้นที่ไหนดีที่สุด จึงอาจได้แหวนที่ราคาแพงเกินคุณภาพไปนั่นเอง

 

    ขั้นแรกก่อนที่เราจะเริ่มหาว่าซื้อแหวนหมั้นที่ไหนดี สิ่งที่ต้องทำเพื่อให้เลือกร้านได้ง่ายขึ้นก็คือเลือกสไตล์แหวนที่ชอบและกำหนดงบเอาไว้ เพราะว่าแบบแหวนและงบที่มีจะช่วยเราเลือกได้เร็วขึ้นมากว่าจะซื้อแหวนหมั้นที่ไหนนั่นเอง โดยส่วนใหญ่แล้วแหวนเพชรแต่ละร้านจะราคาต่างกันไม่มากถ้าเป็นเกรดกลางๆ ซึ่งถ้าหากคุณมีงบไม่มากนัก ก็ขอแนะนำให้มองเพชรเกรด C+ ถึง B เพราะจะราคาจับต้องได้ โดยที่ตำหนิยังไม่มากนัก ใส่แล้วยังมีประกายสวยนั่นเอง

 

    เมื่อเราเลือกสไตล์เพชรและกำหนดงบไว้แล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการเฟ้นหาว่าซื้อแหวนหมั้นที่ไหนดีที่สุด โดยขั้นตอนนี้ขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งตกลงใจซื้อ ให้ดูไปเรื่อยๆก่อน ทั้งร้านจริงและดูแบบออนไลน์ ถ้าหากคุณถูกใจร้านออนไลน์ก็พยายามเลือกร้านที่มีหน้าร้านจริงไว้ก่อนจะดีกว่า เพื่อจะได้ไปตรวจสอบได้ว่าเพชรของจริงสวยเหมือนในรูปหรือไม่ มีตำหนิเยอะหรือไม่ เพราะทางร้านอาจจะใช้รูปที่ไม่เหมือนของจริงบนเว็บไซต์นั่นเอง

 

    เมื่อมาถึงขั้นตอนนี้แล้ว คุณก็น่าจะพอมีคำตอบในใจแล้วว่าจะซื้อแหวนหมั้นที่ไหน ขั้นตอนนี้ก็คือการตรวจดูความน่าเชื่อถือของร้านว่ามีรีวิวเป็นอย่างไร เพชรที่ขายมีใบรับรองหรือไม่ โดยไม่ใช่ว่าใบรับรองจากที่ไหนก็ได้ แต่ต้องเป็นใบรับรองเพชรจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ เช่น GIA หรือ AGS เป็นต้น ซึ่งพอตัดร้านที่ไม่มีใบรับรองไปแล้ว คราวนี้เราก็จะรู้แน่ชัดขึ้นแล้วว่าซื้อแหวนหมั้นที่ไหนดี

 

    ตอนนี้คุณอาจจะอยากซื้อแหวนเต็มทนเพราะได้คำตอบแล้วว่าจะซื้อแหวนหมั้นที่ไหน แต่เรายังอยากให้คุณทำตามอีกหนึ่งขั้นตอน นั่นก็คือไปลองสวมดูจริงๆ ไม่ใช่แค่ลองสวมเพียงแป๊ปเดียว แต่เป็นการลองสวมแหวนแล้วคิดดูว่าแหวนวงนี้สื่อถึงความรักของคุณทั้งสองหรือไม่ หรือมีสไตล์ที่เหมาะให้ใส่ติดตัวคุณหรือไม่ และแน่นอนว่าใส่แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง เพราะซื้อแหวนหมั้นที่ไหนก็ไม่สำคัญเท่าคุณรู้สึกชอบแหวนวงนั้นจริงๆหรือเปล่า

 

    แหวนหมั้นหรือแหวนแต่งงานเป็นแหวนที่เราจะเก็บติดตัวไปตลอดชีวิตคู่ อีกทั้งแต่ละวงก็มีราคาไม่ถูกอีกด้วย ดังนั้นจึงจำเป็นมากที่เราต้องพิถีพิถันในขั้นตอนการเลือกซื้อแหวนว่าจะซื้อแหวนหมั้นที่ไหนให้ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด หวังว่าเมื่ออ่านจบคุณจะได้คำตอบเรียบร้อยแล้วว่าจะซื้อแหวนหมั้นที่ไหนให้กับตัวคุณและคู่รัก


 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!