ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


สยามสะเต๊ค เปิดหมดเปลือก ขายยังไงให้รวย!!!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-07 เวลา 10:51:20
0       0       616      
Share
 

 

          หลายคนคงคุ้นหูกับชื่อ “สยามสะเต๊ค” เป็นอย่างดีโดยเฉพาะคนที่กำลังสนใจในการลงทุน เพราะอย่างที่ทราบกันว่าตอนนี้สยามสะเต๊คเปิดโอกาสให้กับผู้ที่อยากจะก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นเจ้าของธุรกิจ ด้วยระบบแฟรนไชส์สยามสะเต๊คซึ่งกำลังได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้

สยามสะเต๊ค” เป็นศูนย์รวมความอร่อยที่เน้นขายอาหารจำพวกฟาสต์ฟูดก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2518 มี บริษัทสยามมีท โปรดักส์อุตสาหกรรม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ดูแลด้านการผลิตสินค้าโดยได้รับการรับรอง HACCP เป็นระบบมาตรฐานสากลของการควบคุมจัดการคุณภาพความปลอดภัยด้านอาหารและได้รับเกียรติบัตรรับรองสุขลักษณะโรงงานอาหารที่ดี GMP อีกด้วย ในส่วนของโรงงานผลิต ได้นำเข้าเครื่องจักรในการผลิตจากเยอรมนีและประเทศอื่นในยุโรปเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปหลากชนิด เช่น ไส้กรอก , แฮม , เบคอน , แฮมเบอร์เกอร์แพตตี้ เป็นต้น

 

          สำหรับใครที่สนใจอยากลงทุนแต่ยังไม่มั่นใจเพราะเกิดความกังวลเนื่องจากไม่เคยทำหรือไม่เคยลงทุนธุรกิจมาก่อน ขอบอกเลยว่าสยามสะเต๊คจะพาคุณก้าวเดินไปด้วยกัน ไม่ทิ้งให้คุณต้องแก้ไขปัญหาและอุปสรรคอย่างโดดเดี่ยวแน่นอน เพราะภายหลังที่คุณได้ลงทุนกับสยามสะเต๊ค ทางทีมงานจะสอนและบอกเทคนิคทุกขั้นตอนอย่างละเอียด โดยจะมีทีมที่คอยอบรมในส่วนของการขาย การทำสินค้า การใช้อุปกรณ์ รวมถึงการคำนวณยอดขายเบื้องต้น โดยจะมีการอบรมประมาณ 7 วัน ในวันแรกเราจะให้คุณรู้จักสินค้าว่าสินค้าเราประกอบด้วยอะไรบ้าง แต่ละอย่างแตกต่างกันอย่างไร วันที่ 2 และ 3 คุณจะได้ไปทดลองขายที่สาขาจริงของสยามสะเต๊ค หลังจากนั้นเมื่อทำการเปิดร้านจริงทางทีมงานของสยามสะเต๊คจะไปช่วยขายและบอกเทคนิครวมถึงการแก้สถานการณ์เฉพาะหน้าเวลาที่เกิดปัญหาขึ้นขณะขายจริง

การลงทุนแฟรนไชส์สยามสะเต๊คสามารถลงทุนได้แม้มีงบหลักหมื่น โดยบริษัทจะมีให้เลือก 3 รูปแบบ คือ

  1. รูปแบบ A ล็อคโรงอาหาร งบลงทุน(ประมาณการณ์) 79,000 บาท
  2. รูปแบบ B เคาน์เตอร์ งบลงทุน(ประมาณการณ์) 97,000 บาท
  3. รูปแบบ C ซุ้ม ขนาด 2.5x5 เมตร งบลงทุน(ประมาณการณ์) 145,000 บาท

ทั้งนี้บริษัทจะพิจารณาจากพื้นที่ที่ทางผู้ลงทุนได้จัดหาไว้ว่าเหมาะสมกับการจัดตั้งในรูปแบบใด

สยามสะเต๊ค เป็นธุรกิจที่จะช่วยเติมเต็มโอกาสให้กับกลุ่มคนที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ด้วยจุดเด่นที่สามารถการันตีคุณภาพได้เป็นอย่างดีเพราะเปิดให้บริการมาเป็นเวลานาน 40 กว่าปีตามสถานศึกษาและหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ อีกทั้งยังเป็นการลงทุนที่ใช้งบประมาณน้อยแต่ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ที่สำคัญยังเปรียบเสมือนมีครอบครัวที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำเทคนิคการขายแบบไม่มีกั๊ก ทำให้ผู้ลงทุนมั่นใจได้เลยว่าสยามสะเต๊คจะเป็นความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคและได้รับผลตอบแทนคุ้มค่าอย่างแน่นอน

สนใจติดตามข่าวสารจากสยามสะเต๊คและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

IG : siam.steak

Facebook : Siam Steak

คุณบนิพันธ์ : 082-700-5681

คุณทัตธนันท์ : 088-022-4097

สำนักงานใหญ่ : 02-538-0111

https://line.me/R/ti/p/%40siamsteak

 

 

         

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!