ผู้โพส

0 จำนวน Like
6 จำนวน Point


วิธีการทา ซันบลอก และ ครีมกันแดด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-07 เวลา 09:13:04
0       0       808      
Share
 


การทาครีมกันแดด เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ในการปกป้องผิว ของเราทุกๆคน  เราจึงควรอยู่ห่างจากแสงแดดให้มากๆ เพื่อป้องป้องผิวพรรณของเราเอง รักษาผิวที่อ่อนเยาว์อยู่เสมอ เป็นผิวมีผิวที่มีสุขภาพดี ไม่หมองค้ำ  และห่างไกลจาก กระ และมะเล็งผิวหนังอีกด้วย แต่หนึ่ง  สิ่งที่จะช่วยในการป้องกันแสงแดด มีผิวที่สุขภาพที่ดี  ก็คือวิธีการทาครีมกันแดดอย่างถูกวิธี เราควรศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับครีมกันแดดและวิธีการทาที่ถูกต้องกันและที่สำคัญคือ เราควรศึกษาสถานที่จำหน่าย หรือแบรนสินค้า ด้วย เพราะในบางครั้งสถานที่จำหน่ายอาจไม่สะดวกสบาย  หรือมีราคาที่แพง การเลือกสินค้าตามโปรโมชั่น เช่น    วัตสัน โปรโมชั่น  หรือ วัตสัน โปรออนไลน์    ก็สมารถช่วยให้เราได้ของดีและราคาประหยัดอีกด้วย

          ซันบลอก  ซันบลอก  จะช่วยป้องกันรังสี UVB และปกป้องผิวทันทีเมื่อทาบนผิว

          ครีมกันแดด (ซันสกรีน)   สำหรับครีมกันแดด  จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และใช้เวลาประมาณ  20 ถึง 30 นาทีเพื่อให้ผิวใช้เวลาดูดซึม จึงเริ่มทำการปกป้องผิวหนังของเรา

     วิธีทาครีมกันแดด  การทาครีมกันแดดจำเป็นต้องรออย่างน้อย 15 นาที  จึงจะซึมซับลงสู่ผิวหนัง   และจะต้องทำเป็นประจำ โดยวิธีการที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ แต่ละประเภท  

          1. ทำความสะอาดผิวหน้าและร่างกาย
          2. ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์และรอจนกว่ามอยเจอร์ไรเซอร์จะซึมสู้ผิวหนัง
          3. ผสม ซันบลอก และ ครีมกันแดด เข้าด้วยกัน เขย่าขวด เพื่อให้ส่วนผสมทั้งหมดผสมเข้ากัน
          4. ทาครีมที่เราผสมได้ ให้ทั่ว  ผิวหน้าและร่างกาย
          5. รอประมาณ 15-30 นาที เพื่อให้ครีมกันแดดซึมซาบสู่ผิว
          6. สำหรับใบหน้า สามารถ ทาครีมรองพื้น หรือแต่งห้าได้ตามต้องการ

          สำหรับผู้ที่ ไม่อยากเสียเวลาในการเลือกซื้อสินค้านานๆ  และต้องคุณประโยชน์ วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ หรือโปรโมชั่นดีๆที่ถูกใจ  วัตสัน โปร  เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด ในการช่วยให้สาวๆ ได้ศึกษากันล่วงหน้า โดยเฉพาะ  วัตสัน โปรโมชั่น ล่าสุด   รับรองได้ว่าหากเราได้ศึกษาข้อมูลไว้ล่วงหน้าแล้ว เราจะต้องได้ทั้งสินค้าที่ดี มีประโยชน์ และราคาที่สุดแสนจะคุ้มค้า ได้อีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!