ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


เทคนิคแต่งหน้าอย่างไร ให้ออกมาเป๊ะปัง จนทุกคนต้องมอง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-05 เวลา 22:22:32
0       0       756      
Share
 


ก่อนที่จะเริ่มต้นในการแต่งหน้าให้เป๊ะปัง สาว ๆ ควรจะต้องเลือกใช้ ครีมหน้าขาว ที่ตรงกับสภาพผิว จากนั้นก็ใช้ ครีมหน้าใสไร้สิว เพื่อให้คุณมีใบ หน้าใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ที่สำคัญควรทาครีมกันแดดและ ครีมผิวขาว ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับการลงเครื่องสำอางกันได้เลย วันนี้เราจึงมีเทคนิคในการแต่งหน้ามาฝากกันด้วย มาดูกันเลย

ใช้ลิปเนื้อแมทต์จะเลิศกว่า

สำหรับการแต่งหน้า ถ้าอยากให้ปังๆ จะเน้นในการทาลิปสติกสีแรง ๆ เช่น สีแดง สีน้ำตาลเข้ม สีม่วงเข้ม ซึ่งจะทำให้ดูเปรี้ยวแซ่บ จนใคร ๆ ก็อยากมอง เพราะสวยแซ่บ จนทุกคนไม่อาจละสายตาไปจากคุณได้นั่นเอง

คิ้วต้องมา และชัดเจน

การแต่งหน้าที่สำคัญมากคือการเขียนคิ้วที่จะต้องนี้แน่นแน่นและตังค์อีกทั้งคิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า ซึ่งคุณจะพลาดไม่ได้การแต่งหน้า คุณจะต้องเลือกสีคิ้วให้เข้ากับสีเน้นความเป๊ะและเก็บรายละเอียดบริเวณคิ้วให้ดีก็จะทำให้คุณดูเปรี้ยวและเฉี่ยวขึ้นมาได้

สโมกกี้อายแบบจัดเต็ม

การแต่งตาแนวสโมกกี้อายนั้นจะทำให้การแต่งหน้าในสไตล์สาวผิวแทนดูเก๋ไก๋ สวยงามและมีมิติที่ดวงตามากยิ่งขึ้นทำให้ดวงตาดูมีเสน่ห์และน่าสนใจขึ้นมาได้อีกทั้งการแต่งตา ด้วยสโมกกี้อายจะทำให้คุณดูเปรี้ยว สวยและโดดเด่นจนทุกคนต้องหันมามองคุณ

กรอบหน้าต้องชัด

แต่งหน้า นั้นจะต้องมีการคอนทัวร์หน้าเพื่อให้เห็นมิติที่ชัดเจนของรูปหน้า ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ และสร้างจุดเด่นของใบหน้าให้ดูโดดเด่นขึ้นมาสวยงาม

สิ่งที่พลาดไม่ได้คือ การบำรุงผิวหน้า ซึ่งจะต้องทำความสะอาดใบหน้าด้วยคลีนซิ่ง จากนั้นใช้ โฟมล้างหน้า สูตรออ่นโยน ล้างหน้าให้สะอาด แล้วก็ทา ครีมหน้าขาวใส ครีมลดจุดด่างดำ และครีมบำรุงผิวสูตรที่ตรงกับสภาพผิว เช่น ผิวมัน ควรเลือกใช้ครีมสูตรควบคุมความมัน แล้วก็นอน ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยให้สาว ๆ มีใบ หน้าใสไร้สิว ไม่มีริ้วรอยมาสร้างความหนักใจให้กับสาว ๆ อย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!