ผู้โพส

561 จำนวน Like
561 จำนวน Point


เตรียมความพร้อมก่อนรีโนเวทบ้าน ฉบับเร่งด่วน!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-02-04 เวลา 11:54:19
0       0       897      
Share
 

 

ในแต่ละปีบ้านพักอาศัยของเราต้องเสื่อมโทรมไปตามกาลเวลา จนอาจถึงเวลาแล้วที่เราต้องซ่อมแซม หรือปรับเปลี่ยนบ้านให้ทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้บ้านแข็งแรงทนทาน และตอบโจทย์พื้นที่ในการใช้สอยได้มากขึ้น แต่ก่อนจะรีโนเวทบ้าน เราควรเตรียมความพร้อมก่อนรีโนเวทบ้านดังนี้ค่ะ   

ตรวจเช็คสภาพบ้าน

อันดับแรกคือเราต้องตรวจสอบสภาพโดยรวมของบ้านก่อน ว่าบริเวณไหน มุมไหน ที่ควรได้รับการบำรุงซ่อมแซม หรือตรงไหนควรต่อเติมบ้าง ซึ่งหลักๆ ส่วนมากจะเป็น โครงสร้างหลังคา โครงสร้างบ้าน พื้นบ้าน เป็นต้น

กำหนดขอบเขต

ควรกำหนดขอบเขต และทิศทางในการรีโนเวทบ้านให้ชัดเจน ว่าเราจะซ่อมแซมอย่างเดียว หรือบำรุงซ่อมแซมพร้อมต่อเติมด้วย หรือสามารถสอบถามข้อมูลโดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทรับออกแบบบ้านเกี่ยวกับการรีโนเวทบ้าน เพื่อช่วยในการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น

วางแผนเรื่องงบประมาณ

จะรีโนเวทบ้านแต่ละครั้ง แน่นอนว่าเรื่องงบประมาณต้องมีการวางแผนให้ดีๆ เพราะหากคุณไม่ได้เตรียมเรื่องงบประมาณไว้เลยอาจทำให้การรีโนเวทบ้านบานปลายได้ โดยควรจัดเตรียมงบไว้เป็นค่าใช้จ่าย 2 ส่วน ได้แก่ ค่าใช้จ่ายสำหรับการปรับปรุง เช่น ค่าแรงก่อสร้าง ค่าวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ อีกส่วนคือไว้ใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าบริการที่ปรึกษา ค่าออกแบบสถาปนิก วิศวกรโครงสร้าง เป็นต้น

 

หากคุณกำลังวางแผนสร้างบ้านในฝันของคุณและมองหาบริษัทรับสร้างบ้านเชี่ยวชาญและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง แวะมาพูดคุยเรากับวันนี้ได้ที่http://www.householder.co.th/about-us/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!