ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


เทคนิคการแต่งหน้าดี ๆ ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-03 เวลา 21:59:49
0       0       796      
Share
 


การแต่งหน้าของเรานั้นสามารถที่จะเรียกสิ่งดี ๆ หรือเป็นการสร้างเสน่ห์ สร้างความสดใส เสริมดวงให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปนั้น ก็จะยิ่งทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ปัง สะกดทุกสายตาอย่างแน่นอน ดังนั้นจึงต้องมีเทคนิคในการแต่งหน้าสวยก็ต้องมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์คุณภาพที่จะช่วยเนรมิตให้หน้าปังได้ดังใจ โดยเครื่องสำอางที่ต้องใช้ก็มีดังต่อไปนี้

​มาเริ่มจาก คุชชั่นถูกและดี หรือ รองพื้น เรียกได้ว่าเป็นด่านแรกหรือขั้นตอนแรก ในส่วนนี้ควรที่จะใช้แปรงในการทา โดยเริ่มเกลี่ยจากบริเวณกึ่งกลางของใบหน้าออกไปทางด้านข้าง การเลือกสีคือจะต้องเลือกให้มีความสว่างกว่าผิวประมาณระดับหนึ่ง เพื่อป้องกันหน้าลอย หน้าดรอประหว่างวัน  

การเลือกใช้ แป้งผสมรองพื้น หลังจากลงรองพื้นแล้ว ถ้าใครที่มีผิวหน้าที่ค่อนข้างมันขอแนะนำเป็น แป้งพัฟ ปกปิดดีที่สุด ที่มีคุณสมบัติในการควบคุมความมันได้ยาวนาน เนื้อแป้งบางเบาสบาย ไม่หนักหน้า ช่วยให้ใบหน้าดูเรียบเนียน มีความสว่างกระจ่างใส มีออร่าแบบสุด ๆ

เมื่อผิวหน้ามีความเนียน สวยไร้ที่ติแล้วล่ะก็ สิ่งที่จะมาเติมเต็มให้ผิวหน้าของสาว ๆ สวยมากยิ่งขึ้นไปอีกก็คือ การใช้บลัชออนในการแต่งแต้ม เพิ่มความสดใสให้พวงแก้มคู่สวยเฉิดฉายตลอดทั้งวัน เพียงแค่ทาหรือปัดวนเป็นวงกลม ให้ดูมีสีระเรื่อแบบพอดี ๆ โดยอาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการปัดให้ชิดกับบริเวณหางตาเล็กน้อยก็จะได้รูปแบบที่มีความสวยละมุนไปอีกแบบหนึ่ง 

ไฮไลท์ เฉดดิ้งหน้า และ คอนทัวร์ จะช่วยทำให้การแต่งหน้าทั้งหมดของเรานั้น มีความลงตัวมากขึ้น โดยการใช้ไฮไลท์ที่บริเวณของโหนกแก้มส่วนบน หน้าผาก บริเวณขอบปากกระจับ บริเวณคาง ก็จะทำให้ใบหน้าดูสว่าง โดดเด่นขึ้นมา ทั้งนี้ในส่วนของเฉดดิ้ง เราก็สามารถที่จะใช้ในส่วนของกรอบหน้า  บริเวณด้านข้างสันจมูกเป็นต้น 

และนี่ก็คือเทคนิคที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้ รับรองเลยว่า ถ้าสาวๆ ทำตามขั้นตอน ก็จะทำให้การแต่งหน้าของคุณไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และยังสามารถแต่งหน้าออกไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!