ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


คอนโด อ่อนนุช มีดีอย่างไร? เลือกทำเลที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-02 เวลา 14:44:13
0       0       541      
Share
 

คอนโด อ่อนนุช มีดีอย่างไร? เลือกทำเลที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

                หลายๆ คนคงทราบกันอยู่แล้วว่า ถนนสุขุมวิทเป็นถนนสายหลัก ที่สามารถเชื่อมโยงการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวหรือด้วยขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า แน่นอนว่าสถานที่ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นตามสถานีรถไฟฟ้ากลายเป็นย่านที่ทุกคนต้องการเข้ามาพักอาศัย เพราะความสะดวกสบายในการเดินทาง ความเจริญและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกิดขึ้นเพื่อรองรับประชากรที่เข้ามาอยู่อาศัยในแต่ละย่าน ในอดีตสถานีที่อยู่ท้าย ๆ อย่าง คอนโด อ่อนนุช หรือคอนโด พระโขนง ที่เป็นสถานีปลายทาง เป็นทำเลรองลงมาที่อาจจะสู้ทำเลหลักไม่ได้

                ในอดีต สถานีใจกลางเมืองอย่าง คอนโด อโศก คอนโด พร้อมพงษ์ และคอนโด ทองหล่อ ต่างเป็นที่ต้องการของตลาด แต่ส่วนมากแล้วมีราคาสูง กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จึงมักเป็นกลุ่มผู้มีรายได้สูงหรือกลุ่มชาวต่างชาติ ส่วนคอนโดที่ขยับออกมาหน่อยอย่างพระโขนง หรืออ่อนนุช ก็เป็นทางเลือกอันดับรอง ทว่าในปัจจุบันเมื่อเมืองมีการขยายตัวออกไปมากขึ้น ทำเลสุขุมวิทช่วงต้นอย่างอโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ ก็ขยับราคาสูงขึ้นไปตามด้วย ทำเลถัดมาอย่างเอกมัย พระโขนง อ่อนนุช กลับเจริญเติบโตและมีอัตราผลตอบแทนที่สูงกว่าสำหรับนักลงทุนที่นิยมลงทุนใน คอนโด กรุงเทพ มากกว่า โดยเฉพาะย่านอ่อนนุชที่มีอัตราผลตอบแทนที่ดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยในปัจจุบันมีอัตรผลตอบแทนอยู่ที่ประมาณ 5 – 7%

สภาพแวดล้อมโดยรวม

                ถนนในซอยอ่อนนุชเป็นถนนเลนส์กว้าง  เป็นเส้นทางเชื่อมต่อจากถนนสุขุมวิทเชื่อมต่อไปยังถนนศรีนครินทร์ พัฒนาการ และลาดกระบังได้ สองข้างทางนอกจากมี ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านค้าและร้านอาหารต่างๆ รวมทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และคอมมูนิตี้มอลล์ในพื้นที่ รวมทั้งคาเฟ่ และร้านอาหารริมทางต่าง ๆ เรียงรายอยู่เป็นระยะ และหากใครชื่นชอบการทำอาหารก็มีตลาดขนาดใหญ่อย่างตลาดอ่อนนุชให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านได้เลือกซื้อหาวัตถุดิบกัน ใครคิดที่จะซื้อหาหรือพักอาศัยใน คอนโด สุขุมวิท สักที่ รับรองว่ามาอยู่แถวอ่อนนุช ไม่ผิดหวัง

การเดินทาง

                การเดินทางที่สะดวกที่สุดมายังอ่อนนุชเป็นเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวก ซึ่งนอกจากความสะดวกสบายของตัวย่านอ่อนนุชเองแล้ว ยังสามารถไปยังศูนย์กลางการเดินทางอย่างสถานีอโศก ซึ่งเป็นสถานีเชื่อมต่อกับรถไฟใต้ดินเพียงไม่กี่สถานี จึงสะดวกในการเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ภายในกรุงเทพฯ อย่างมาก ส่วนการเดินทางภายในย่านอ่อนนุช ก็มีบริการรถสองแถวที่วิ่งรับ – ส่งคอยรับส่งให้บริการจากปากซอยสู่พื้นที่ภายใน หรืออาจใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างตามจุดต่าง ๆ ที่มีอยู่ทั่วก็สะดวกอยู่ไม่น้อย

สิ่งอำนวยความสะดวก

                ในย่านอ่อนนุชมีร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งบริการมากมาย การเดินทางก็สะดวกสบายไม่ว่าจะด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือโดยขนส่งสาธารณะต่าง ๆ และสามารถลัดเลาะไปสู่โซนต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย ใครที่จะซื้อ หรือหา เช่าคอนโด นับได้ว่าอ่อนนุชเป็นทำเลที่ดีทำเลหนึ่งไม่แพ้ทำเลอื่น ๆ  เลยทีเดียว

                หากใครที่สนใจคอนโดย่านอ่อนนุช แต่ยังไม่ทราบข้อมูล หรือต้องการปรียบเทียบข้อมูลสำคัญในประเด็นต่าง ๆ สามารถสอบถามหาข้อมูลหรือปรึกษา พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ได้ ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้คุณมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่ถูกต้องแม่นยำมากยิ่งขึ้น

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!