ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


อยากมีรูปสวย ๆ ไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ?

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-02 เวลา 14:09:59
0       0       611      
Share
 

อยากมีรูปสวย ๆ ไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ?

 

นอกจากจะไปเที่ยวต่างประเทศเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิตแล้ว อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนตัดสินใจเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ นั่นก็คือ อยากมีรูปสวย ๆ เก็บไว้ดู แล้วจะไป เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ที่จะได้รูปสวย ๆ กลับมาชื่นชมให้สมใจ เราไปติดตามพร้อม ๆ กัน

 

1. สถาปัตยกรรมสวยงามแปลกตา

สำหรับใครที่ชื่นชอบความงดงามของสถาปัตยกรรมที่แปลกตา มีหลากหลายประเทศที่น่าสนใจ เช่น อิตาลี รัสเซีย หรือแม้จะใกล้ ๆ แค่อินเดีย คุณก็สามารถสัมผัสกับสถาปัตยกรรมอันแสนงดงามได้ อย่างไรก็ตาม ก่อนจะเดินทางไปยังต่างประเทศพร้อมพกกล้องถ่ายรูปคู่ใจ ไม่ว่าจะพกไปเป็นเซตใหญ่หรือเซตย่อย ก็ไม่ควรลืมทำประกันเดินทางอย่างเด็ดขาด เพราะประกันการเดินทางจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นแต่ทรัพย์สินของเราได้ แน่นอนว่าจะช่วยคุ้มครองครอบคลุมมาถึงร่างกายและสุขภาพด้วยเช่นกัน ดังนั้น ประกันการเดินทาง จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ที่ต้องอยู่ในแผนการเดินทางทริปถัดไปของคุณ

 

2. ทิวทัศน์ธรรมชาติสร้าง

เหมาะที่สุดสำหรับคนรักการถ่ายรูปแบบ landscape ซึ่งวิวทิวทัศน์อันงดงามแปลกตานี้ สามารถหาได้จากหลายประเทศที่มีภูมิประเทศที่แตกต่าง อย่างเช่น จีน ซึ่งจะมีทั้งวิวของภูเขาหน้าผาสูง น้ำตกขนาดใหญ่ ป่ากว้างริมสายน้ำที่เผยให้เห็นใบไม้เปลี่ยนสีตามฤดูกาล หรือจะเป็นอินเดียและอเมริกา ก็มีลักษณะภูมิประเทศที่สวยงาม เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความยิ่งใหญ่ของแต่ละสถานที่ได้อย่างเต็มอิ่ม และแน่นอนว่าเมื่อไปเยือนพื้นที่ธรรมชาติ ความเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินก็มีเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย จึงควรทำประกันเดินทางติดตัวไปด้วยเสมอ หากยังไม่ทราบว่าจะเริ่มที่ไหน ขอแนะนำให้เข้าไปดูในเว็บไซต์ของ Cigna ประกันภัย เนื่องจากมีข้อมูลที่สั้น กระชับ เข้าใจง่าย และครอบคลุม รวมถึงสามารถซื้อประกันเดินทางของผ่านทางออนไลน์ได้เลย สะดวก ง่าย และรวดเร็วดีมาก

 

3. บรรยากาศเมืองที่ห้ามพลาด

หลายคนชอบที่จะเก็บภาพสวย ๆ ยามค่ำคืนในเมืองที่เต็มไปด้วยแสงไฟและสีสัน หรือแม้กระทั่งการเก็บภาพในช่วงกลางวัน แต่สามารถถ่ายทอดวิถีชีวิตของผู้คนในสถานที่นั้น ๆ ออกมาได้อย่างน่าสนใจ รวมถึงการเก็บภาพตัวเองเมื่อกำลังดำเนินชีวิตต่างที่ต่างถิ่น ดังนั้นประเทศที่เหมาะสมในหัวข้อนี้จึงมีไม่น้อยเลยทีเดียว หากจะเลือกสถานที่ที่ไม่ไกลจากไทยมากนักก็อาจจะเป็น สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า ไกลออกไปหน่อยก็เช่น เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไกลออกไปอีก ก็เป็นแถบยุโรป ที่กล่าวมาทั้งหมด คือ แหล่งท่องเที่ยว ชั้นเยี่ยม ที่จะทำให้คุณได้ภาพที่สวยงามและได้บรรยากาศเมืองสมดังใจ

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากค้นหาคำตอบว่าจะไป เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี แล้ว ก็ไม่ควรลืมที่จะค้นหาอีกหนึ่งคำตอบ นั่นคือ ควรเลือกทำประกันเดินทางกับที่ไหนดี เพราะประกันเดินทางที่ดี ก็เปรียบเสมือนเพื่อนที่พึ่งพาได้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งประกันเดินทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ คือ ประกันเดินทางของ Cigna เพราะนอกจากจะให้ความคุ้มครองที่ครบถ้วนและครอบคลุมแล้ว ยังสามารถซื้อประกันได้อย่างสะดวกและรวดเร็วผ่านทางออนไลน์ เพื่อให้ทุกทริปของคุณเป็นทริปที่อุ่นใจและสนุกได้อย่างเต็มที่เหมือนมีผู้ช่วยที่ดีเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!