ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


[Review] ครีมกันแดดทาหน้าแบบซองใน 7-11 เนื้อไม่เหนียว หน้าไม่ลอย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-02-01 เวลา 15:59:35
0       0       795      
Share
 

                เดี่ยวนี้การดูรีวิวถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีที่สุดในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าชนิดนั้น ๆ กันไปแล้วก็ว่าได้ จะเห็นได้จากกระทู้รีวิวมากมายตามใน blog ต่าง ๆ โดยกระทู้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวก Blogger มาเขียนรีวิวไว้ และจะเลือกจุดเด่นต่าง ๆ เอามารีวิว ซึ่งวันนี้เราก็ได้คัดเลือกกระทู้รีวิวมากระทู้หนึ่งที่เราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคน คงจะเจอปัญหานี้เหมือนกันจึงอยากเอามาแชร์เพื่อให้เป็นแนวทางสำหรับสาว ๆ ที่เจอปัญหานี้เหมือนกันคือ การทาครีมกันแดดทาหน้าแล้วหน้าเหนียว หน้าลอย มาดูกันสิว่าจะมีครีมตัวไหนบ้างที่จะมาช่วยในเรื่องนี้ ตามมาดูกันเลย

                 ครีมกันแดดทาหน้า เนื้อไม่เหนียว หน้าไม่ลอย

1.Nivea Sun Protect & White InstantAura Serum SPF50+ PA+++

เพราะกันแดดตัวนี้เนื้อกันแดดเป็นเมคอัพเบสสีชมพูอ่อน ๆ ไม่ต้องกังวลเลยว่าเนื้อครีมจะเหนียวเพราะตัวนี้ซึมเร็วมากกก ไม่ทำให้เป็นคราบดูจากบนแก้มเราได้พอทาไปแล้วจะช่วยปรับให้ผิวเนียนขึ้นเหมือนเวลาที่เราทาไพรเมอร์ลงไปกับผิวช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้นและผิวหน้าก็จะเนียนขึ้นด้วย ช่วยกันแดดได้ดีหน้าไม่คล้ำลงระหว่างวัน

2. KA UV PROTECTION BABYFACE SPF42 PA+++

ครีมกันแดดตัวนี้นางเป็นครีมกันแดดสูตรใหม่ของ KA ค่ะ ซึ่งคำเคลมหลัก ๆ เลยคือช่วยให้หน้าเนียน พรางจุดด่างดำ ปรับผิวเนียน หน้าใสขึ้น ไม่ทำให้เกิดสิว ช่วยให้ผิวขาวใสด้วยวิตามินบี 3 และวิตามินอี และเราสามารถใช้แทนรองพื้นหรือบีบี ทำให้แต่งหน้าติดทนนานขึ้น ซึ่งครีมกันแดดตัวนี้นางไม่ใช้เบสซิลิโคน ก็เลยไม่หนักผิวหน้า ไม่รู้สึกว่าผิวโดนโบกเยอะ เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่ต้องการอะไรหนา ๆ แต่ช่วยให้ผิวดูเนียนเป็นธรรมชาติค่ะ

3. Mistine Aqua SPF50 PA+++

สาวกมิสทีนก็มีให้เลือกกันแดดแบบซองในเซเว่นเช่นกันนะจ๊ะ เป็นกันแดดรุ่น Aqua มี SPF50 เนื้อแมทใช้แล้วหน้าไม่มัน ไม่เหนียว

 4. SNAILWHITE Day Cream SPF20 PA +++

ไม่ใช่กันแดดซะทีเดียว แต่เป็นครีมบำรุงที่มีกันแดดมาให้ด้วย SPF20 สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ทั้งครีมบำรุงแล้วก็กันแดดได้ในตัวไปเลย ไม่ต้องซื้อหลายซอง

5. Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++

อีกหนึ่งซองที่น่าสนใจ ตัวนี้เคลมว่าเป็นกันแดดล่องหนนะจ๊ะ คือเวลาใช้แล้วจะรู้สึกบางเบาไม่ค่อยเหนอะหนะ กันแดดได้ SPF33

                ทั้งหมดนี้ก็เป็นครีมกันแดดทาหน้าที่เราเอามาให้สาว ๆ ได้รู้จัก เผื่อถ้าสาว ๆ ลืมครีมกันไว้ที่บ้านก็สามารถเดินเข้าไปเลือกซื้อใน 7-11 เอามาใช้แก้ขัดได้อย่างสบาย ๆ กันเลยที่เดียว หรือถ้าใครอยากจะลองเปลี่ยนครีมกันแดดที่ใช้อยู่ก็สามารถมาซื้อครีมกันแดดแบบซองเอาไปทดลองใช้ดูก่อนได้ว่าใช้ถูกกับผิวไหม เพราะถ้าใช้ไม่ถูกกับผิวจะได้ไม่ต้องเสียดายครีมที่ซื้อมาด้วยค่ะ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!