ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


ความสวยบนใบหน้าได้มาง่าย ๆ เริ่มต้นได้ที่ ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-31 เวลา 23:52:40
0       0       560      
Share
 

ความสวยบนใบหน้าได้มาง่าย ๆ เริ่มต้นได้ที่ ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

โฆษณาของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวโดยส่วนใหญ่มักจะเน้นให้ผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วร้อย หรือลดเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ ที่ไม่ต้องการให้หมดไปจากไปหน้า แต่ในความเป็นจริงแล้วยังมีปัญหาผิวอย่างอื่นที่ต้องให้ความเอาใจใส่และได้รับการแก้ไข นั่นคือปัญหา ผิวแพ้ง่าย ส่งผลให้ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายที่นำเสนอทั้ง ครีมล้างหน้า และครีมทาหน้าสำหรับผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่ายมากขึ้น ไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายก่อนว่ามีลักษณะแบบใด และจะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดีได้อย่างไรบ้าง 

 ออกสตาร์ทผิวสวยด้วยวิธีที่ถูกต้องจากการทำความสะอาดหน้าด้วย โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

ก่อนจะทาครีมบำรุงผิวหน้าอะไรก็ตาม ควรเริ่มจากผิวหน้าที่สะอาดหมดจดก่อน เพื่อให้ครีมบำรุงผิวหน้าซึมซาบได้อย่างล้ำลึกและยังไม่เกิดสิว สิ่งอุดตัน ไปจนถึงอาการแพ้ต่าง ๆ อีกด้วย ทั้งนี้ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย โดยส่วนใหญ่มักจะปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ ทั้งแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสีย พาราเบน ฯลฯ นอกจากนี้ควรจะมีคุณสมบัติที่ทำให้ผิวสะอาดแบบไม่แห้งตึง เพื่อไม่ให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอย และควรมีค่า PH Balance ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าอีกด้วย

อย่าลืมเพิ่มการบำรุงผิวหน้าด้วย ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะผิวสวยต้องบำรุงให้ครบสูตร

ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นการบำรุงผิวหน้าโดยที่ผู้ใช้ไร้ความกังวลต่ออาการระคายเคืองและอาการแพ้ง่าย แต่ผิวหน้ายังคงได้รับสิ่งบำรุงผิวที่เป็นประโยชน์และมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งก่อนตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าก็ควรศึกษารายละเอียดก่อนตัดสินใจใช้ เพราะสารบางอย่างอาจเหมาะกับผิวบางประเภทเท่านั้น หรือถ้าผิวหน้าที่ไม่ได้มีปัญหาใดก็อาจไม่จำเป็นต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารบำรุงเกินความจำเป็น โดยปกติแล้วครีมบำรุงผิวหน้ามักจะใช้เวลาเช้า – เย็น เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ส่งผลดีต่อผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง

หนึ่งในผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ระดับโลกอย่าง LA ROCHE-POSAY ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้มีผิวแพ้ง่ายทั้ง ครีมล้างหน้า และครีมบำรุงที่จะช่วยให้ผิวแพ้ง่ายที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ค่อนข้างยากกว่าผิวประเภทอื่น ๆ ได้รับการดูแลผิวอย่างปลอดภัย ซึ่งทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างก็สามารถได้รับการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ANTHELIOS DERMO-PEDIATRICS WET SKIN GEL LOTION SPF50+ PA++++ ที่จะทำให้ผิวบอบบางของเด็ก ๆ ไม่ถูกแสงแดดทำร้าย รวมทั้งไม่เกิดอาคารระคายเคือง เพราะไม่มีพาราเบนและน้ำหอม อีกทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดก็ท้าแดดได้ทั้งวัน ส่วนผู้ใหญ่ก็สามารถใช้ กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมกันแดดหน้า หรือ กันแดดคุมมัน สูตรสเปรย์อย่าง ANTHELIOS XL INVISIBLE MIST ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาแต่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง และยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง SPF50+ อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!