ผู้โพส

0 จำนวน Like
76 จำนวน Point


เปิดความลับ “มะเขือเทศสีดำ” ครีมเซเว่นเคล็ดลับผิวสวยใสเช้าจรดเย็น

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-01-31 เวลา 14:26:38
0       0       1093      
Share
 

สวัสดีค่ะ สาว ๆ ผู้หลงใหลในความสวยความงาม วันนี้เรามีเคล็ดลับการดูแลผิวให้สวยใสด้วยครีมเซเว่นมาฝากกันค่ะ เป็น 3 เคล็ดลับง่าย ๆ ที่สามารถดูแลผิวให้สวยใสเช้าจรดเย็น ที่ใครเห็นเป็นต้องทักว่าช่วงนี้ใช้อะไรมาทำไมสวยจังตัวแรก หลายคนอาจรู้จักในนาม “ครีมลดสิว kisaa” แต่จริง ๆ แล้วเจ้าตัวนี้มีชื่อเต็ม ๆ ว่า “คิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม” เป็นครีมมะเขือเทศสีดำเนื้อเซรั่มบางเบา ผสานคุณค่าสารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยลดสิว ลดรอยสิว พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นในหนึ่งเดียว ใช้ทาทุกวันเช้า-เย็น เห็นผลภายใน 7 วัน

ตัวถัดมานะคะ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีสิวเสี้ยนมาก ๆ ค่ะ เรียกได้ว่าลอกสิวเสี้ยนหลุดเป็นตอไม่เหลือซาก “คิซ่า ชาร์โคล เจล เฟซ มาส์ก”ทำความสะอาดได้หมดจดด้วยคุณค่าสารสกัดของของชาร์โคล และมะเขือเทศสีดำที่มีวิตามินซีสูงกว่ามะเขือเทศทั่วไปถึง 3 เท่า หลังจากใช้ก็รู้สึกได้เลยว่าผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับมากขึ้น

ตัวสุดท้าย ที่สุดของการบำรุงผิวก่อนนอน “คิซ่า สลิปปิ้ง เจล มาส์ก” มาส์กบำรุงผิวแบบไม่ต้องล้างออก สารสกัดจากมะเขือเทศสีดำ และเอสเซ้นส์บีทส์ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่น เต่งตึง ลดความมัน และกระชับรูขุมขน ตื่นมาผิวจะดูผ่องมากกกกกก

อ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนเริ่มอยากลองไปหามาใช้กันแล้วใช่มั้ยค่ะ พิกัดง่าย ๆ ที่ 7-11 (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) หรือหาซื้อได้ที่บิวตี้ช้อปทั่วประเทศ หรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้นะคะ ใครสะดวกแบบไหนจัดด่วนเลยค่าาาาาาาาาา

สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ
Facebook :
https://www.facebook.com/kisaaofficial/
หรือ : http://www.beprettythai.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!