ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


บอกต่อ จองโรงแรม ราคาถูก แถมยังได้เงินคืน มีอยู่จริง นะจ๊ะ

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2019-01-31 เวลา 12:02:29
0       0       1093      
Share
 

สวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้แรกที่ตั้ง ค่อนข้างจะประหม่าอยู่หน่อยๆ แต่ก็อยากจะแชร์อะไรดีๆ ให้กับทุกคนที่เปิดมาเจอกระทู้นี้นะคะ บอกก่อนเลยว่า เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความฝันว่าอยากจะเดินทางไปเที่ยว และส่วนใหญ่ก็เที่ยวคนเดียวด้วย แต่หนึ่งปัญหาที่เจอก็คือ โรงแรม ราคาถูก ไม่ได้ถูกอย่างที่คิดนี่แหละค่ะ เพราะว่าต้องออกเงินคนเดียว แต่ไม่เป็นไรค่ะ วันนี้มีวิธีที่ดีมากๆ มาฝากกัน 

 

1 . โฮสเทล จะช่วยให้เราประหยัดเงินได้เยอะมาก 

นี่คือเรื่องจริงมากๆ การนอนโฮสเทล จะทำให้เราประหยัดเงินได้เยอะจริงๆ เพราะว่าส่วนใหญ่แล้ว โฮสเทลจะยัดให้แต่ละห้องมีเตียงสองชั้นถึง 6 เตียงด้วยกัน หมายถึงว่า เรานอนรวมกับคนอื่นๆ นี่แหละค่ะ (แต่มีล็อกเกอร์ให้นะ) มันก็จะทำให้เราได้ โรงแรง ราคาถูก อย่างใจนึก หรือใครที่ชอบนอนคนเดียว ไม่ชอบสุงสิงกับใคร บางโฮสเทสก็จะมีห้องเดี่ยวให้เลย ราคาก็จะแพงขึ้นมาหน่อย แต่ก็ยังถูกกว่าการนอนโรงแรมล่ะนะ 

 

2. ลองหาเว็บไซต์นายหน้า ที่มี โค้ดส่วนลด โรงแรม ราคาถูก 

เมื่อก่อนค่อนข้างจะลำบากพอสมควร สมมติว่า เที่ยวเกาหลีคนเดียว แล้วก็ต้องมาจองโรงแรมตามเว็บไซต์ของโรงแรมนั้นๆ ใช่ไหมล่ะคะ แต่เดี๋ยวนี้เนี่ย มีเว็บไซต์นายหน้าจองโรงแรมเยอะมากๆ แถมแต่ละเว็บไซต์ ก็จะมีของแถมอีกด้วยนะ เช่น โปรโมชั่น Expedia จองโรงแรม ฮงแด อย่าลืมกรอกรหัส "Hongdae500" ลดราคาได้สูงสุด 500 บาท เป็นต้นค่ะ ซึ่งแต่ละเว็บเนี่ย เขาก็จัดโปรโมชั่นเรื่อยๆ อยู่แล้ว อย่าลืมไปกดติดตามข่าวสารให้ดีนะคะ 

 

3. เว็บไซต์ดีล คุณจะได้ เงินคืน ทุกครั้งที่ช้อป

นอกจากจะหาเว็บไซต์นายหน้าแล้ว ประเทศไทย ยังมีเว็บไซต์ดีล ที่บอกต่อดีลดีๆ ด้วยนะคะ ใช่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น Agoda หรือ โปรโมชั่น Booking หรือสายช้อปเครื่องสำอาง ก็มีหมดนะ ซึ่งเมื่อคุณมาจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน กับเว็บไซต์ดีล คุณก็จะได้เงินคืนเป็นเงินสดทุกครั้งที่ช้อปเลยล่ะค่ะ 

 

และนี่คือ 3 วิธี ที่ยกตัวอย่างมาสั้นๆ ให้คุณได้รู้ว่า จอง โรงแรม ราคาถูก แล้วได้เงินคืน มีอยู่จริงค่ะ ถือว่าเป็นช่องทางเล็กๆ ที่จะทำให้เราประหยัดเงินค่าโรงแรม ที่ต้องจ่ายเมื่อเที่ยวคนเดียวได้เลยล่ะค่ะ ครั้งต่อไป ถ้ามีอะไรดีๆ จะนำมาฝากกันอีกนะคะ ขอบคุณค่า 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement