ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


อายุน้อยใครว่าเป็นเจ้าของธุรกิจไม่ได้ เผย 5 วิธีสู่การเป็นนายตัวเอง!!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-30 เวลา 16:37:59
0       0       730      
Share
 

          ทักทายหนุ่มสาวทั้งหลายที่กำลังมองหาโอกาสในการลงทุนทำธุรกิจสักอย่าง แต่โชคชะตาก็ยังไม่เข้าข้างสักทีแถมยังโดนดูถูกต่าง ๆ ว่าอายุแค่นี้จะคิดเป็นเจ้าของธุรกิจได้อย่างไร? วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ แค่ 5 วิธีที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้แม้อายุจะยังน้อยอยู่ก็ตาม

วิธีที่ 1 ข้ามผ่านความกลัว

ทุกคนเกิดมามีความฝันและจุดมุ่งหมายถ้าหากเราอยากที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจ อย่างแรกที่ควรก้าวข้ามไปให้ได้คือความกลัว ไม่ว่าใครต้องเคยโดนดูถูกและโดนเหยียบย่ำมาแล้วทั้งนั้นแต่จะมีสักกี่คนที่จะลุกแล้วเดินข้ามผ่านคำพูดพวกนั้นไป ขั้นแรกต้องเริ่มที่ตัวและใจของคุณเองหยุดคิดถึงคำพูดคนอื่นและห้ามดูถูกตัวเองแค่นี้คำพูดใครก็ทำลายความตั้งใจเราไม่ได้

วิธีที่ 2 คิดแล้วลงมือทำ

การที่คนเรามีความคิดที่อยากจะทำอะไรสักอย่างเราต้องมุ่งมั่นเพื่อให้ความคิดนั้นส่งผลออกมาเป็นรูปธรรมตามที่เราตั้งใจไว้ที่สำคัญอย่ามองแง่ลบอย่าคิดว่าเราจะทำไม่ได้เราต้องกล้าที่จะลงมือทำแล้วความสำเร็จมันจะปรากฏให้เราเห็นเอง

 วิธีที่ 3 วางแผนเตรียมงบประมาณในการลงทุน

การลงทุนควบคู่ไปกับงบประมาณบางคนคิดหาข้อมูลทุกอย่างมาอย่างดีก็ต้องมาพับโครงการเพราะไม่ได้วางแผนเรื่องเงินเอาไว้ แต่ถ้างบประมาณมันสูงเกินที่จะหามาได้เราควรเปลี่ยนมุมมองแล้วหาธุรกิจที่เป็นเจ้าของได้แม้งบจะน้อยก็ตามดังนั้นแล้วหากใครที่กำลังคิดที่จะลงทุนทำอะไรก็ต้องจัดการเรื่องเงินให้เรียบร้อยเพื่อที่จะได้ไม่ต้องมีปัญหาในภายภาคหน้า

 

วิธีที่ 4 หากลุ่มเป้าหมายหรือกลุ่มผู้บริโภค

ทุกการลงทุนย่อมหวังผลกำไรและแน่นอนก่อนที่จะได้เห็นผลกำไรเราต้องมีผู้สนับสนุนอย่างกลุ่มผู้บริโภคที่จะเข้ามารองรับธุรกิจของเราให้ราบรื่นและเป็นไปได้ด้วยดี ดังนั้นวิธีมองหากลุ่มเป้าหมายคือดูสัดส่วนจากคนในประเทศว่าคนกลุ่มไหนมีจำนวนเยอะ เช่น กลุ่มนักเรียน นักศึกษา กลุ่มพนักงานรัฐวิสาหกิจ แหล่งชุมชนที่มีคนอยู่เป็นจำนวนมาก หากเราได้พื้นที่ทำธุรกิจที่มีกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวก็จะเป็นตัวช่วยในการรองรับธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดีและยังทำให้ธุรกิจมั่นคงต่อไปได้อีกด้วย

วิธีที่ 5 ศึกษาหาข้อมูลธุรกิจ

การจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองไม่ใช่ว่าเราอยากจะทำอะไรก็ได้แต่ทุก ๆ การลงทุนควรผ่านกระบวนการคิดที่ดีและรอบคอบอย่างมากเพื่อที่ผลลัพธ์จะออกมาได้ตามที่ใจเราต้องการ อย่างเช่นการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ของสยามสะเต๊ค ก็นับเป็นอีกหนึ่งกิจการที่น่าสนใจ เนื่องจากปัจจัยรอบด้านทั้งในเรื่องของงบประมาณ กลุ่มเป้าหมายหรือผู้บริโภค ถือว่าตอบโจทย์อย่างมากสำหรับคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง

สยามสะเต๊ค คือศูนย์รวมความอร่อยที่เน้นขายอาหารจำพวกฟาสต์ฟูด อย่างเช่น แฮมเบอร์เกอร์ , ฮอทดอก , แซนด์วิช , ไส้กรอก และของทานเล่นอีกมากมาย เปิดให้บริการตามหน่วยงานรัฐวิสาหกิจและสถานศึกษามานาน 40 กว่าปีทำให้มั่นใจได้เลยว่าคุณภาพและรสชาติต้องเป็นที่ถูกใจและเป็นความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคอย่างแน่นอน ที่สำคัญงบประมาณก็ไม่สูงจนเกินไป โดยในตอนนี้เราจะมีทั้งหมด 3 รูปแบบ ดังนี้

 

  1. รูปแบบ A ล็อคโรงอาหาร งบลงทุน(ประมาณการณ์) 79,000 บาท
  2. รูปแบบ B เคาน์เตอร์ งบลงทุน(ประมาณการณ์) 97,000 บาท
  3. รูปแบบ C ซุ้ม ขนาด2.5x2.5 เมตร งบลงทุน(ประมาณการณ์) 145,000 บาท

 

อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขแต่ประสบการณ์และความมุ่งมั่นต่างหากที่จะเป็นตัววัดความสำเร็จในชีวิต สยามสะเต๊คเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่อยากจะสานฝันให้คนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจได้ทำตามความต้องการและสามารถทำได้จริง ลงมือก่อนก็เห็นผลก่อน อย่ามัวแต่ลังเลลองเข้ามาปรึกษาและมาร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์กับเราได้แล้ววันนี้

 

IG : siam.steak

Facebook : Siam Steak

คุณบนิพันธ์ : 082-700-5681

คุณทัตธนันท์ : 088-022-4097

สำนักงานใหญ่ : 02-538-0111

https://line.me/R/ti/p/%40siamsteak

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!