ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


พิสูจน์แล้ว “ครีมกันแดดหน้าคุมมัน” สู้แดดได้ดี ไม่มีเยิ้ม!

หมวด | โพสเมื่อ 2019-01-30 เวลา 16:03:48
0       0       799      
Share
 

                 เดี่ยวนี้เราปฎิเสธไม่ได้เลยว่าครีมกันแดดนั้นสำคัญแค่ไหน เพราะสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อก่อนแสงแดดยังไม่ร้อนขนาดนี้ แต่ตอนนี้แสงแดดที่ส่องเข้ามามีความรุนแรงขึ้นเยอะมาก ทำให้ผิวไหม้แสบ สีผิวคล้ำเสีย รวมไปจนถึงปัญหาสุขภาพด้วยที่อาจจะเสียงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง เพราะฉะนั้นเราต้องหาครีมกันแดด ที่ดีที่สุด มาปกป้องผิวของเราจากแสงแดด ซึ่งเราจะเห็นได้ว่ามีครีมกันแดดแบบต่าง ๆ หลายอย่างหลายแบรนด์ ให้เราได้เลือกเอามาใช้เยอะมาก จนเลือกแทบไม่ถูกกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเราขอเสนอทางออกให้กับสาว ๆ ที่ยังเลือกครีมกันแดดที่จะเอาใช้ไม่ได้ งั้นลองมาดูครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ที่เราคัดมาเพื่อให้เอาไปใช้พิจารณาในการเลือกใช้ครีมกันแดดดู ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นตามมาดูกันเลย

                 5 ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ใน พ.ศ นี้ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

1. KLEE Self Defense Sun Protection SPF 50 PA+++

กันแดดเนื้อครีม ช่วยปกป้องผิวได้เต็มประสิทธิภาพ เท๊กเจอร์บางเบา ทาแล้วกลืนไปกับผิวเลย เมื่อเทียบกับเคาเตอร์แบรนด์อื่นๆ ทำให้สามารถแต่งหน้าได้โดยไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบระหว่างวัน ไม่อุดตัน เพราะเค้าคิดค้นมาเพื่อให้เหมาะสำหรับผิวคนไทยโดยเฉพาะ ด้วย SPF 50 PA+++ สามารถปกป้องผิวได้ทั้ง UVA UVB และ Blue Light

2. Eucerin SUN FLUID MATTIFYING FACE SPF50+

กันแดดเนื้อฟลูอิด เนื้อบางเบา ผสาน 3 ค่าการปกป้องผิวด้วยค่า SPF+ PA++++ และ Broad-Spectrum Oxidant Filter พี่พิสูจน์แล้วว่าช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA ได้ยาวนานถึง 8 ชม. พร้อมลดการทำร้ายผิว จากรังสี High Energy Visible Light 85% จึงลดจุดด่างดำ และลดฝ้าแดดฝังลึก ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

3. LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS ULTRA CREAM SPF50 PA++++

ครีมกันแดดที่ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว ด้วยประสิทธิภาพในการกันแดดระดับ XL ที่ทางแบรนด์เคลมว่า กันได้ทุกแสงที่เข้ามาทำร้ายผิว ด้วยเนื้อสัมผัสสูตรน้ำนม ทาแล้วจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาวไว้ที่ผิว ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบระหว่างวัน

4. Provamed SUN AQUA SERUM SPF50 PA+++

เซรั่มกันแดดสูตรน้ำ SPF50 ช่วยปกป้องผิวตากรังสี UVA และ UVB บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากแอลกอฮอล์น้ำหอม และยังช่วยลดการอักเสบ และระคายเคืองต่อผิว มีให้เลือกถึง 2 สีคือสีขาว และเบจ

5. Minus Sun Facial Sun Protection Cream SPF40 PA+++

เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดที่มีคนพูดถึงกันมากพอสมควร ทั้งราคาที่ถูกพอสมควรเมื่อเทียบกับครีมกันแดดแบรนด์อื่นๆ บวกกับเนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกแมต เป็นฟิลลี่งที่คนผิวมันส่วนใหญ่ชอบ เนื้อครีมมีให้เลือกถึง 2 สีคือสีขาว และเบจ สามารถใช้เสมือนเป็น Make-Up Base ก่อนแต่งหน้า ช่วยให้ใบหน้าเนียนได้เลย

                เราจะเห็นได้ว่าครีมกันแดดส่วนใหญ่จะป้องกันได้เฉพาะรังสี UVB : เนื่องจากว่าครีมกันแดดที่มีวางขายอยู่ตามท้องตลาดนั้นมักค่าประกอบ SPF ที่ปกป้องผิวหนังของเราให้พ้นจากรังสี UVB ได้เพียงอย่างเดียว โดยรังสีตัวนี้สามารถส่องทะลุได้ถึงชั้นผิวหนังแท้ ซึ่งอาจก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ แต่ใครจะรู้ว่าในแสงแดดนั้นยังมีรังสี UVA ที่เป็นตัวการทำให้ผิวหนังของสาว ๆ ไหม้ เกิดจุดด่างดำได้อีกด้วย ดังนั้นเพื่อให้สวยครบสูตร สาว ๆ จึงควรเลือกซื้อครีมกันแดดที่สามารถป้องกันได้ทั้ง UVB รวมถึงมีค่า PA ที่ป้องกันรังสี UVA จึงจะเรียกว่าเป็นครีมกัน แดดที่ดีที่สุด

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!