ผู้โพส

0 จำนวน Like
18 จำนวน Point


รีวิว - สลายเหนียงสามชั้น ด้วยเทคโนโลยีความเย็นสลายไขมันจากเกาหลี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-30 เวลา 15:22:57
0       0       771      
Share
 

 

สวัสดีค่ะขอแนะนำตัวก่อนเค้าชื่อทิพย์นะคะ เป็นครั้งแรกของการเขียนรีวิวในด้านความสวยความงามเลย ถ้าผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยนะคะ เข้าเรื่องกันดีกว่า! เมื่อไม่กี่ปีมานี้ทิพย์เคยผ่าช็อกโกแลตซีสต์มา แต่หลังจากหายและกินยาแล้วน้ำหนักก็พุ่งทะยานเพิ่มขึ้นมา 20 กว่าโลจึงกลายเป็นคนอ้วนเลย T^T พยายามลดอาหารออกกำลังกายก็แล้วแต่ก็ยังทำไม่ได้สักทีแต่ที่เซ็งสุดคือปัญหาเหนียง บ้างก็โดนล้อโดนแซวบ้างล่ะจนเรากลายเป็นชินชาไปละ 555 เมื่อปลายปีที่ผ่านมาเราเล่น facebook เห็นตามเพจคลินิกความงามเค้ามีวิธีสลายไขมันด้วยความเย็นมันฮิตมากเลยนะเป็นเทรนด์ความงามตอนนั้นเลย ตอนแรกก็งงเค้าใช้ความเย็นไปสลายไขมันได้ยังไงฟ่ะ! เลยลองหาข้อมูลรู้สึกว่า เออ...น่าสนใจดีอ่ะเพราะเราเป็นคนกลัวเจ็บให้ฉีดอะไรเข้าหน้านี่ไม่กล้าเลยอย่างมากก็แค่เลเซอร์ที่เคยทำเลยคิดว่าน่าสนใจดี พี่ที่ออฟฟิศก็สนใจเหมือนกันเลยชวนกันไปทำพร้อมกันเลย

 
 

 

และนี่คือหน้าตาของเครื่อง CryoV ที่เราจะทำกันในวันนี้ค่ะ ทิพย์หาข้อมูลและสอบถามผู้เชี่ยวชาญมาก็คือ เครื่องนี้เป็นเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นจากประเทศเกาหลี ใช้เทคโนโลยีความเย็น (ต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง) ก็คือ -3 ถึง -9 องศา (ลองคิดดูว่าจะเย็นขนาดไหน บรึ๋ยยย) ที่ช่วยเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันใต้ผิวเฉพาะที่แบบไม่เจ็บตัว ไร้บาดแผล ซึ่งเค้าก็จะมีระยะเวลากำหนดในการทำแต่ละครั้งเพื่อให้เซลล์ไขมันมันแข็งและตายในที่สุด ซึ่งจะไม่ถูกสร้างขึ้นใหม่หรือกลับมาเพิ่มจำนวนได้อีก โดยมีระบบน้ำเหลืองช่วยกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายออกจากร่างกายตามธรรมชาติ วิธีนี้จะคล้ายๆกับการดูดไขมันค่ะ หลังทำแล้วเซลล์ไขมันจะเริ่มตายหลังจากทำประมาณ 2-3 วัน และจะเห็นผลหลังทำประมาณ 2 อาทิตย์ และที่จะเห็นชัดสุดก็คือ 1 เดือนค่ะ ที่สำคัญได้รับการรับรองจาก อย. ไทยแล้วด้วย ปลอดภัยหายห่วง
 

 
รูปก่อนทำ (นี่ยอมพลีชีพขั้นสุดเลยนะกับรีวิวนี้ T^T)
 
 
 
หลังทำครั้งที่ 1

นี่คือรูปหลังจากทำทรีทเมนท์ไปแล้วหนึ่งครั้ง (ขอโทษทุกคนด้วยเค้าลืมถ่ายรูปตอนทำมา มันตื่นเต้นง่า) สังเกตได้ว่าปริมาณเหนียงใต้คางลดลง ทิพย์ชอบจับๆก็เลยจะรู้สึกว่าเนื้อใต้คางมันนิ่มลง ไม่แข็งๆเหมือนเมื่อก่อน อาจจะไม่ถึงขั้นแบบอู้วหูยยยหน้าเรียวแล้ว แต่ก็รู้สึกได้ว่ามันเริ่มสลายแล้วล่ะ
 
 
ตอนกำลังทำครั้งที่ 2

ผ่านไปเกือบ 3 สัปดาห์ ทิพย์ก็มาทำครั้งที่ 2 ต่อ ความรู้สึกไม่เจ็บเท่าครั้งแรก แต่ถ้าจะบอกว่าไม่เจ็บเลยก็จะหาว่าโม้ เครื่องมันจะดูดๆบีบๆเนื้อที่เป็นไขมันส่วนเกินหรือเหนียงเลยมีความรู้สึกจิ๊ด ๆ ประมาณ 10 นาทีแรกแล้วมันก็จะเริ่มชา ซึ่งใช้เวลาในการทำแต่ละครั้งประมาณ 40 นาที ระหว่างนี้ก็นอนเล่นชิว ๆไป 
 
 

นี่คือผิวหลังทำเสร็จทันทีมันก็จะแดงๆหน่อยไม่ต้องตกใจนะเป็นปกติเพราะผิวเราโดนดูด แต่เวลาทำเสร็จจะมีพี่เจ้าหน้าที่เค้ามานวดๆเพื่อทำให้เนื้อคลายตัว หลังจากทำไปแล้วก็จะมีความรู้สึกตึงๆอยู่ประมาณ 2-3 วันค่ะ

 
หลังทำครั้งที่ 2

หลังจากทำไปแล้ว 2 ครั้ง ทิพย์รู้สึกว่าเหนียงมันลดลงแบบเริ่มสังเกตได้ชัดขึ้น จับแล้วรู้สึกว่ามันยุบลง แต่เราก็ต้องควบคุมอาหารและออกกำลังกายด้วยนะ มันถึงจะช่วยให้ไขมันสลายไว พอหลังจากครั้งที่ 2 ผ่านไปประมาณ 2 อาทิตย์ ทิพย์ก็ไปจัดครั้งที่ 3 ต่อจ้า
 

 
ตอนกำลังทำครั้งที่ 3

ก่อนทำทุกครั้งเจ้าหน้าที่เค้าก็จะมาร์กจุดสำหรับทำทรีทเมนท์ทุกครั้ง ครั้งแรกกับครั้งที่ 2 เราได้ดูดตรงกลาง และด้านซ้ายกันไปแล้ว มาครั้งนี้ก็จะดูดบริเวณเหนียงด้านขวากันต่อ

 
 
 
 

หลังทำครั้งที่ 3

ทิพย์สังเกตว่าครั้งที่ 3 นี้ สภาพผิวหลังทำทันทีแทบไม่รู้เลยว่าทำมันไม่แดงเหมือนครั้งแรกๆแล้ว สงสัยผิวคงเริ่มชิน 555 ไม่เจ็บแล้วด้วย ตอนทำนอนเล่นมือถือได้สบายๆเลยค่ะ

หลังทำไป 3 ครั้ง

รูปปัจจุบัน หลังผ่านไป 1 เดือนหลังทำครบ 3 ครั้ง

หลังทำไปแล้วทิพย์รู้สึกชอบเลยแหละจากเหนียงที่เคยแข็งๆเป็นชั้นมันก็นิ่มขึ้น จนเห็นกรอบหน้าที่ชัดขึ้น ทรีทเมนท์ตัวนี้มันช่วยสลายไขมันให้เราก็จริงแต่เราก็ต้องหมั่นคอยดูแลตัวเองด้วยนะไม่งั้นก็จะกลับมาหน้าอ้วนมีเหนียงอีกเหมือนเดิม แต่ส่วนตัวประทับใจเลยค่ะอยากให้ทุกคนไปลองกันดูๆ ใครที่มีปัญหาแบบเดียวกับทิพย์ ลองไปหาข้อมูลหรือเข้าไปดูรายละเอียดที่เพจแบบเดียวกับทิพย์ได้นะที่ www.facebook.com/cryovandcryofit/

ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้นะคะ ขอบคุณค่า :)

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!