ผู้โพส

0 จำนวน Like
43 จำนวน Point


แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น งบประหยัด ใครก็สร้างได้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-01-28 เวลา 12:32:01
0       0       691      
Share
 สวัสดีค่ะ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแบบบ้านโมเดิร์น โดยมีเงื่อนไขให้กับตัวเองว่าจะต้องได้บ้านที่สวยถูกใจตามที่คิดไว้ และที่สำคัญต้องไม่เกินงบ แต่ไม่รู้จะเริ่มศึกษาจากตรงไหน

Householder ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยากให้คุณมาทำความรู้จักกัน หากคุณอยากได้บ้าน Modern ที่หรูหราได้ในราคาประหยัด โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกระบบของส่วนต่าง ๆ ด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน เฮ้าส์โฮลเดอร์เรามีแบบบ้านโมเดิร์นให้คุณเลือกมากมายหลายแบบ ตามความชอบของคุณ ด้วยแบบบ้านที่รูปทรงทันสมัย ดีไซน์ที่แตกต่าง โดดเด่นทั้งรูปทรงและประโยชน์ใช้สอย เน้นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ให้เกิดประโยชน์สูงุสุด บ้านโมเดิร์นจึงเป็นแบบบ้านที่เน้นการนำเอาวัสดุในอุตสาหกรรมสมัยใหม่ มาใช้เป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง มีลักษณะเด่นคือ ความหรูหราในความเรียบง่าย เพื่อคงประสิทธิภาพในการใช้งานระยะยาว

เฮ้าส์โฮลเดอร์ พร้อมสานฝันบ้านในฝันของคุณให้เป็นจริงแล้ววันนี้
อยากสร้างบ้านอย่าลืมนึกถึงเรานะคะ

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน Modern ออกแบบบ้านโมเดิร์น เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ : http://www.householder.co.th/บริการรับสร้างบ้าน/รับสร้างบ้านโมเดิร์น/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!