ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


5 เหตุผลสำหรับการเลือกใช้ชีวิตง่ายๆ กับคอนโดติด bts

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-27 เวลา 02:29:33
0       0       487      
Share
 

5 เหตุผลสำหรับการเลือกใช้ชีวิตง่ายๆ กับคอนโดติด bts

                เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าในอนาคตเพียงไม่นาน กรุงเทพฯ และปริมณฑลจะเชื่อมกันเป็นโครงข่ายใยแมงมุม ด้วยระบบรถไฟฟ้าต่าง ๆ ทั้งใต้ดินบนดิน ซึ่งจะเห็นได้จากการลงทุนโครงการรถไฟฟ้าสายสีต่าง ๆ ที่กำลังทยอยสร้างและทยอยเปิดให้บริการกันเพิ่มมากขึ้นในแต่ละปี สิ่งที่เกิดขึ้นตามแนวรถไฟฟ้าก็คือ คอนโดหลากหลายโครงการที่ปรับรับกับการขยายพื้นที่ความเจริญของเมืองออกไปสู่พื้นที่อื่น ๆ  มากกว่าที่จะมากระจุกอยู่เพียงกรุงเทพฯชั้นใน คอนโดติด bts จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ตลอดกาลเพราะมีแต่สถานีรถไฟฟ้าจะเพิ่มมากขึ้น ในเมืองใหญ่อย่างกรุเทพที่มีปริมาณรถยนต์มากกว่าท้องถนน การใช้ชีวิตในสถานการณ์รถติดเป็นประจำจึงไม่น่าสนุกมากนัก รถไฟฟ้าระบบและสายต่าง ๆ จึงเป็นระบบขนส่งมวลชนที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายมากขึ้นตามเหตุผลต่าง  ๆ ดังนี้   

                ข้อแรก คอนโดติดรถไฟฟ้า เดินทางได้ง่าย สะดวกสบายและตรงเวลา เวลาของเรามีค่า หากไม่ต้องเสียเวลากับการเดินทางที่คาดเดาไม่ได้ในแต่ละวัน คุณสามารถเอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่ต้องการได้อีกมากมาย

                ข้อที่สอง การอาศัยอยู่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า มีทางเลือกในการเดินทางหลายหลาย นั่นเป็นเพราะคอนโดเหล่านี้มักอยู่ในจุดเชื่อมต่อการเดินทางหลายอย่างเข้าด้วยกันสารพัดอย่าง ไม่วาจะเป็น รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน รถแอร์พอร์ตลิงค์ เรือด่วน รถเมล์ และในอนาคตก็จะมีความเชื่อมโยงระบบการเดินทางต่าง ๆ เข้าด้วยกันมากขึ้น ทำให้การเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกล ของคุณง่ายขึ้นมากกว่าเดิมเข้าไปอีก

                ข้อที่สาม คอนโดที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า มักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเครื่อง ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ธนาคาร สถานศึกษา แหล่งงาน และสถานบริการอื่น ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย และเมื่อทุกอย่างอยู่รอบ ๆ คอนโดแล้วคุณก็แทบไม่ต้องเสียค่าเดินทางเพื่อไปทำกจกรรมในสถานที่ไกลจากที่พักของคุณอีก

                ข้อที่สี่ คอนโดที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า เป็นพื้นที่ที่ไม่มีวันตาย เพราะเป็นทำเลที่คุ้มค่า นับวันมีแต่จะราคาสูงขึ้น หากคุณซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง แล้วเกิดเปลี่ยนแผนชีวิตขึ้นมาในอนาคต คุณก็สามารถขายเป็น คอนโดมือสอง หรือทำจะให่เช่าก็ได้ ซึ่งมีโอกาสหาลูกค้าหรือผู้เช่าได้ง่ายกว่าทำเลที่ห่างออกไป นับวันรถไฟฟ้ามีแต่จะขยายโครงข่ายที่ครอบคลุมมากขึ้น มั่นใจได้เลยว่าการลงทุนของคุณจะเพิ่มมูลค่าสูงขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน

                ข้อสุดท้าย พื้นที่ใกล้รถฟ้าส่วนใหญ่ มีความปลอดภัยสูงกว่าพื้นที่ห่างออกไป เพราะนอกจากมีระบบรักษาความปลอดภัยของคอนโดเองแล้ว ยังมีสาธารณูปโภคด้านความปลอดภัยจากหน่วยงานรัฐอยู่รายรอบพื้นที่ เช่น แสงสว่าง กล้องวงจรปิด หรือหากอยู่ในพื้นที่หลักก็อาจจมีสถานีตำรวจตั้งอยู่ด้วย ช่วยให้คลายความกังวลเรื่องความปลอดภัยไปได้เยอะ

                เพราะเหตุนี้ การเลือกซื้อคอนโดบริเวณเส้นการเดินทางของรถไฟฟ้าจึงเป็นทำเลที่ไม่ควรพลาด และหากใครที่กำลังมองหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสักแห่ง ไม่ว่าจะอยู่อาศัยเอง หรือ ทำ คอนโดให้เช่า ก็สามารถหาข้อมูลหรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ที่เว็บไซต์ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่เป็นตัวกลางในการขาย ซื้อ เช่า คอนโดที่ได้รับการยอมรับและความเชื่อถือด้านอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 20 ปี ทั้งจากภาครัฐและเอกชนมามาย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!