ผู้โพส

0 จำนวน Like
155 จำนวน Point


6 ประโยชน์ดี ๆ ของ น้ำแร่ฉีดหน้า ที่คุณควรพกติดกระเป๋าไว้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-24 เวลา 22:48:40
0       0       813      
Share
 

6 ประโยชน์ดี ๆ ของ น้ำแร่ฉีดหน้า ที่คุณควรพกติดกระเป๋าไว้

                  สำหรับประเทศที่มีอากาศร้อนแทบจะทุกฤดูกาลแบบบ้านเรานั้น จึงไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นหลาย ๆ คนหยิบน้ำแร่ออกมาฉีดหน้ากันมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่ฮิตกันตามกระแสเพียงอย่างเดียว แต่ต้องบอกเลยว่า น้ำแร่ฉีดหน้า นั้นเต็มไปด้วยประโยชน์มากมาย วันนี้เราจึงอยากจะนำประโยชน์ดี ๆ ของน้ำแร่ฉีดหน้ามาบอกกัน

  1. อันดับแรกเลย คือ น้ำแร่นั้นช่วยเพิ่มความสดชื่น หากมีอาการเพลียจากแสงแดดสามารถฉีดน้ำแร่เพื่อเพิ่มความสดชื่นได้ เพราะน้ำแร่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเปล่งปลั่งขึ้น ส่งผลให้เราสดชื่นตามไปด้วย
  2. นอกจากจะช่วยเพิ่มความสดชื่นแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาหน้าแห้ง ได้อีกด้วยโดยปกติแล้วอาการหน้าแห้งมักจะเกิดขึ้นในช่วงฤดูหนาว แต่นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้หน้าแห้งได้เช่นกัน เช่น ภาวะขาดน้ำ แสงแดด การทานยาบางชนิด ฯลฯ การรักษาผิวหน้าแห้ง สามารถแก้ได้ด้วยการฉีดน้ำแร่ เนื่องจากน้ำแร่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและช่วยปรับสมดุลผิวจึงช่วยลดอาการผิวหน้าแห้ง ได้ดี
  3. ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว น้ำแร่ฉีดหน้าที่ผลิตออกมาเป็นน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติจึงอุดมไปด้วยแร่ธาติและคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เพราะเมื่อเราออกแดดนาน ๆ จะเริ่มร้อน ทำให้ขาดความชุ่มชื่น การหยิบน้ำแร่ออกมาฉีดจึงช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้นได้
  4. ช่วยให้เครื่องสำอางเซ็ทตัวดีขึ้น การฉีดน้ำแร่หลังการแต่งหน้าจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้น หลังแต่งหน้าแล้วสาว ๆ จึงนิยมฉีดน้ำแร่ลงไปบนผิวหน้าเพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และยังใช้ฉีดเพิ่มความชุ่มชื่นระหว่างวันด้วย วิธีการใช้งานคือ ฉีดน้ำแร่ลงบนผิวหน้าในระยะห่างประมาณ 15 เซ็นติเมตร แล้วทิ้งไว้ประมาณ 2 – 3 นาที จากนั้นใช้กระดาษทิชชูซับออกเบา ๆ เท่านี้ก็เครื่องสำอางไม่หลุดไปไหนแล้ว แถมยังได้ หน้าขาวใส ราวกับใช้ ครีมหน้าใส กระปุกแพง ๆ อีกด้วย
  5. ใช้ก่อนบำรุงหน้า การฉีดน้ำแร่ก่อนบำรุงหน้าด้วยครีมบำรุง หรือ ไวท์เทนนิ่ง จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นมากขึ้น ทำให้ผิวหน้ารู้สึกเบาสบายและได้ผลดี
  6. ดูแลผิวจากชั้นใน ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้ผิวและช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้มีสุขภาพ เพราะในแต่ละวันเราต้องเจอกับแดด ควัน และมลภาวะต่าง ๆ ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่นและแห้งได้ การฉีดน้ำแร่จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยปรับสมดุลผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ

นี่ก็คือ 6 คุณประโยชน์ดี ๆ จากน้ำแร่ฉีดหน้า ที่ทำให้ใคร ๆ ก็เลือกจะพกติดกระเป๋าไว้ หากใครยังไม่รู้ว่าจะซื้อน้ำแร่แบรนด์ไหนดี เราขอแนะนำว่าต้องเป็นของแบรนด์ Vichy เลย เพราะเป็นน้ำแร่จากธรรมชาติที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สาว ๆ ที่มีผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ รวมถึงยังอุดมไปด้วยประโยชน์ที่ดีต่อผิวของคุณ อีกทั้งยังเป็นแบบสเปรย์ทำให้หยิบใช้งานได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้หลาย ๆ คนหมดปัญหาผิวแห้ง และกลับมาผิวใสสุขภาพดีนั่นเอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!