ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


แต่งดวงตาให้ดูแบ๊วใส ดุจดอกไม้แรกแย้ม เข้ากับเทรนด์ 2019

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-24 เวลา 16:01:58
0       0       679      
Share
 

แต่งดวงตาให้ดูแบ๊วใส ดุจดอกไม้แรกแย้ม เข้ากับเทรนด์ 2019

การแต่งหน้านั้นนับว่ามีบทบาทสำคัญสำหรับผู้หญิงเรามากทีเดียว ช่วยในการเสริมสร้างเสน่ห์ รวมถึงบุคลิกภาพที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ  ซึ่งสีสันและการใช้เมคอัพต่าง ๆ ที่เอามาผสมผสานกันนั้น เป็นการสร้างศิลปะความสวยงามที่สอดคล้องกับช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง ที่เราต้องการสื่อความหมายออกไป อย่างเช่นการ แต่งหน้าโทนชมพู การแต่งดวงตาให้เข้ากับเทรนด์ 2019  ก็คือการใช้สีสันของเมคอัพมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว และสื่อความหมายออกไป ให้เป็นสาวน้อย ที่ดูสดใส ร่าเริง สนุกสนาน มั่นใจในตัวเอง และบริสุทธิ์สวยงาม ดุจดอกไม้แรกแย้มกันเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้เราก็มีเทคนิคการแต่งดวงตา คิ้ว ตามเทรนด์ 2019 มาฝากสาว ๆ ทั้งหลายกัน

คิ้ว

วิธีเขียนคิ้ว เริ่มจากการสร้างมงกุฏของใบหน้า ด้วยการใช้ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลอ่อน วาดกรอบคิ้วลักษณะแบบตรง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์สดใสให้กับใบหน้า

  • ใช้อายแชโดว์ปัดคิ้ว

ใช้อายแชโดว์ปัดคิ้วสีน้ำตาลแบบฝุ่น ปัดคิ้วตามแนวเส้นขนคิ้วให้ดูฟุ้ง ๆ เพื่อให้ใบหน้าดูสดใสมีออร่า

  • ใช้มาสคาร่าปัดคิ้ว

จากนั้นใช้มาสคาร่าปัดคิ้วสีทอง ปัดขนคิ้วให้ดูเรียงเส้นสวยดูเป็นธรรมชาติอีกครั้ง

ดวงตา

  • ลงอายแชโดว์

ใช้อายแชโดว์โทนสีอ่อน เช่นสีม่วงอ่อน สีชมพูอ่อน สีโอรส สีส้มอ่อน ทาให้ทั่วบริเวณเปลือกตาทั้งสองข้างในลักษณะครึ่งวงกลม แล้วตามด้วยชิมเมอร์ทาทับอายแชโดว์บนเปลือกตาอีกครั้ง เพื่อสร้างความแบ๊วสดใส น่ารัก ดวงตาระยิบระยับ ดุจดอกไม้แรกแย้ม

ใช้อายไลน์เนอร์สีน้ำเงินกรีดชิดเส้นขอบตาไปจนถึงหางตา ยาวเลยขอบตาออกไปเล็กน้อย โดยไม่ต้องตวัดขึ้น จากนั้นใช้ชิมเมอร์ทาบริเวณหัวตาทั้งสองข้างอีกที เพื่อสร้างมิติให้กับดวงตาดูมีประกายของความแบ๊วใส

  • ใช้มาสคาร่าปัดขนตา

ดัดขนตาให้งอนเด้งสวยเสียก่อน หลังจากนั้นใช้มาสคาร่าปัดขนตาสีน้ำเงินหรือน้ำตาลอ่อน ปัดขนตาให้ดูยาวหนา และแผ่ออกอย่างสวยงาม ระวังอย่าให้จับกันเป็นก้อนเด็ดขาด เพราะจะดูขัด ๆ ไม่เป็นธรรมชาติ

ทั้งนี้คุณภาพของเมคอัพที่ใช้ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ควรเลือกใช้จากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ และมีคุณภาพ มีความล้ำสมัยในด้านของนวัตกรรมความงาม รวมถึงส่วนผสมในเมคอัพ ต้องได้รับความคุ้มครองผู้บริโภคจากองค์การอาหารและยา หรือได้รับมาตรฐานสากลนั่นเอง ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย รวมถึงความมีประสิทธิภาพ จะช่วยสร้างความสวยที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะ ที่พิเศษกว่าการใช้เมคอัพโนเนมทั่วไปอย่างแน่นอน ก็ลองเอาเทคนิคการแต่งคิ้วและดวงตา ตามเทรนด์ 2019 นี้ไปใช้กันดูนะ เพื่อจะได้มีดวงตาที่แบ๊วใส ดุจดอกไม้แรกแย้มกันทุก ๆ คน

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!