ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


จิ๋วแต่แจ๋ว พบได้ใน เครื่องชงกาแฟสด ด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ ประหยัดเวลา คุณค่าที่คู่ควร

หมวด | โพสเมื่อ 2019-01-23 เวลา 18:34:47
0       0       649      
Share
 


คุณสมบัติของอะไรก็ตามในสมัยนี้ เน้นที่สะดวกรวดเร็วและประโยชน์ครบครัน ส่วนในเรื่องของราคาน่าจะเป็นเรื่องที่พิจารณารองลงมา เครื่องชงกาแฟสด ก็เช่นกัน ชง บด จบในเครื่องเดียวเท่านั้น คือสิ่งที่คอกาแฟทุก ๆ ท่านต้องการ Nespresso จึงได้คิดค้นผลิตเพื่อนำออกมาสนองต่อทุกโจทย์ความต้องการ เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการทำงาน รวมความหลากหลายแห่งนวัตกรรมเอาไว้ในเครื่องเล็ก ๆ เพียงเครื่องเดียว เหมาะกับคุณสมบัติแบบ จิ๋วแต่แจ๋ว คุณค่าที่คู่ควรกับคนรุ่นใหม่เช่นคุณ ลืมการชงกาแฟสดแบบเดิม ๆ ที่ต้องรอเวลานานกว่าจะได้กาแฟถูกปากสักแก้วหนึ่ง ถึงแม้ว่ารสชาติจะไม่ได้ต่างกัน แต่สามารถประหยัดเวลาอันมีค่าได้มากกว่าอย่างแน่นอน

                คุณสมบัติแบบไหน ที่สามารถสำรวจได้ว่าเป็นคุณค่าในการชงกาแฟสดที่คุณตามหามานาน

 1. การทำงานของ เครื่องทำกาแฟ เป็นแบบอัตโนมัติ จึงมีความรวดเร็วกว่าในทุกขั้นตอนใช้เวลาเพียง 25 วินาทีเท่านั้น ก็จะได้กาแฟที่ถูกใจ พร้อมด้วยรสชาติที่ถูกปาก อย่างเช่น กาแฟเอสเปรสโซ่ จะมีความเข้มข้นของกาแฟในปริมาณสม่ำเสมอเพราะเครื่องจะปรับความร้อนได้เองอย่างคงที่ รสชาติเหมือนกันได้ทุกแก้ว
   
 2. ใช้งานสะดวกง่ายดาย ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ด้วยปุ่มกดครั้งเดียวเท่านั้น แล้วเครื่องก็สามารถตั้งกระบวนการทำงานได้เองครบทุกขั้นตอน
   
 3. เครื่องชงกาแฟ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำให้เกิดมลภาวะอย่างแน่นอน ที่ได้คือความหอมกรุ่นของกาแฟสด ที่มีแต่จะทำให้อดใจไม่ไหวต้องชงดื่มกันสักแก้ว
   
 4. สามารถชงได้ทั้ง กาแฟเอสเปรสโซ่ และลุงโก คุณจะได้รับรสชาติที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ของกาแฟคั่วหอมเข้มข้น ซึ่งเป็นส่วนผสมของกาแฟอาราบีก้าและกาแฟโรบัสตา ความเข้มข้นนี้จะไม่มีวันจางถ้าได้เครื่องชงคุณภาพดีจาก Nespresso
   
 5. เป็นเครื่องสำหรับชง ลาเต้( Latte ) ได้อย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยการรองรับการทำฟองนม นมที่ร้อนและฟองนมจะสามารถสร้างให้ กาแฟดำ มีรสชาติที่ดีขึ้น อีกทั้งยังดูมีรสนิยมตามความทันสมัยในยุคของการดื่มกาแฟอีกด้วย ไม่มีตกเทรนด์

จิ๋วแต่แจ๋ว พบได้ใน เครื่องทำกาแฟสด Nespresso ด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ ประหยัดเวลา คุณค่าที่คู่ควร กาแฟสูตรไหน ๆ ก็ต้องถูกใจคุณได้ในทุกครั้งที่ชง ไม่ว่าจะเป็น espresso แก่เข้มเต็มรสชาติของกาแฟ หรือ Latte ที่หอม หวาน มันเพราะได้รสชาติจากกาแฟและนม แม้แต่จะเพิ่มฟองนมหนานุ่มอย่าง cappuccino ก็ได้ความสุขจากการดื่มกาแฟในทุกแก้วเช่นกัน เหมือนมีบาริสต้ามืออาชีพมาชงและเสิร์ฟให้ถึงที่บ้าน คุณอาจจะรักทั้งการดื่มกาแฟและหลงใหลการได้ชงกาแฟด้วยก็ได้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement