ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


มีนมอะไรกินแล้วสูงขึ้นบ้าง

หมวด | โพสเมื่อ 2019-01-22 เวลา 16:19:25
0       3       689      
Share
 

               ปัจจุบันกระแสความนิยมของวัยรุ่นได้เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างมาก เมื่อก่อนเด็กวัยรุ่นเลือกที่จะกินนมกันเพราะอยากมีร่างกายที่แข็งแรงและได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน  แต่เด็กวัยรุ่นสมัยนี้กินนมเพราะอยากที่จะตัวสูง จึงทำให้เด็กวัยรุ่น สนใจว่ามีนมอะไรกินแล้วสูงบ้าง ซึ่งนมที่จะทำให้สูงขึ้นจะเน้นโปรตีนและแคลเซียม และในตลาดบ้านเรามีนมชนิดไหนบ้างน้าที่มีโปรตีนและแคลเซียมอยู่เยอะตามมาดูกันเลยค่ะ

               มีนมอะไรกินแล้วสูงบ้างตามท้องตลาด

1.นมตราหมี

นมตราหมี สเตอริไลส์ รสจืด สร้างเสริมพัฒนาการด้วย Omega 3-6-9 พร้อมแคลเซียม ช่วยในเรื่องกระดูกและฟัน ให้ลูกน้อยพร้อมเรียนรู้ คุณค่าสารอาหารที่ครบถ้วน ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้ลูกรักเติบโตสมวัย มีประโยชน์ต่อร่างกาย สร้างเสริมการเรียนรู้ และทักษะ มีแคลเซียมสูง พร้อมโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ สีฟ้า พร่องมันเนย เป็นยังไงกันบ้าง กับ 10 อันดับ นมที่ดื่มแล้วสูงขึ้น สำหรับคนที่มีส่วนสูงที่เรียกได้ว่าไม่ถึงเกณฑ์ หรือเรียกง่ายๆว่าเตี้ยนั่นเอง นมก็ถือว่าเป็นอีก 1 ตัวช่วยเลยก็ว่าได้

2.ฟาร์มโชคชัย

เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่นำมาจากนมสดแท้ คุณภาพสูง ผ่านกรรมวิธี พาสเจอร์ไรส์ และโฮโมจีไนส์ทำให้จุลินทรีย์ที่เป็นโทษต่อมนุษย์ตายหมด แต่ยังคงเหลือแต่จุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์อยู่ วิธีการนี้เป็นการฆ่าเชื้อที่จะยังรักษา ความสด กลิ่น รส และคุณภาพใกล้เคียงนมสดแท้ๆ วิธีเก็บรักษานมสดพาสเจอร์ไรส์์ จะต้องเก็บไว้ในที่เป็น อุณหภูมิสม่ำเสมอ 4 องศาเซลเซียส อายุการเก็บ 7 วัน นับตั้งแต่วันผลิต อายุการเก็บจะสั้นลงหากอุณหภูมิการ เก็บสูงกว่าที่กำหนด และเมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมด ภายใน 1 วัน รสสตอเบอร์รี รสช็อคโกแลต

3.นมจิตรลดา

นม ยูเอชที สวนจิตรลดา ผลิตจากน้ำนมแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ผลิตออกมาในรูปนมรสจืดจิตรลดาบรรจุกล่องและบรรจุถุง นมโรงเรียนและนม ยูเอชที ผสมฟลูออไรด์ชนิดบรรจุกล่อง (สำหรับนมโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการป้องกันฟันผุ) นมที่พ่อหลวงพระราชทานไว้ให้ลูกหลาน แบบแพ็ค 6 กล่อง

4.ไทย-เดนมาร์ค

นมโคแท้ๆ 100% ที่นับได้ว่าเป็นนมกล่องยี่ห้อแรกของไทย ซึ่งถือกำเนิดจากความร่วมมือของไทยและประเทศเดนมาร์คเมื่อ 50 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันนมยี่ห้อนี้มีการพัฒนารสชาติออกมากมากมาย มีทั้งนมยูเอชที รสจืด นมพร่องมันเนย รสหวานมัน รสช็อคโกแล็ต นมพาสเจอร์ไรส์ โยเกิร์ต และไอศกรีม นม ยูเอชที แบบแพ็ค

5.โฟร์โมสต์

นมโฟร์โมสต์เป็นนมคุณภาพที่สามารถกักเก็บคุณค่าทางโภชนาการได้อย่างครบถ้วน สารอาหารหลัก แคลเซียมสูง: มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง โปรตีน: จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย วิตามินบี 12 วิตามินบี 2: ช่วยในระบบประสาทและสมอง ฟอสฟอรัส วิตามินดี วิตามินบี 5 วิตามินเค วิตามินอี เหล็ก และไอโอดีน แบบแพ็คครอบครัว แบบขวด

                คราวนี่ก็พอจะรู้กันแล้วใช่ไหมค่ะ ว่ามีนมอะไรกินแล้วสูงขึ้นบ้าง นอกจากการดื่มนมแล้วการทานอาหารก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ควรที่จะทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เช่น การเล่นบาส การฝึกโหนราวเหล็ก และการเล่นกีฬาอื่น ๆ ล้วนส่งผลดีต่อการเพิ่มส่วนสูงทั้งสิ้น นอกจากนี้ก็ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ นอนตอน 3 ทุ่มขึ้นไป ห้ามนอนเกินเที่ยงคืน ฮอร์โมนสร้างความเจริญเติบโตจะหลั่งตั้งแต่เที่ยงคืน - ตี 5 นั้นเอง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #3
+0

Wonderful article keep it up. One of the most informational piece of content. Thanks Here is a [URL=https://www.garagebandforpc.co/]guide[/URL] for garageband

วันที่ 2020-03-31 19:57:33   
ความคิดเห็นที่ #2
+0

A perfect info source. Thanks for taking the time to discuss this, I feel strongly about it and love learning more on this topic. garena free fire playerunknown's battlegrounds

วันที่ 2019-05-01 08:39:25   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

The food you share is good for health and I like your food very much. I will learn and learn how to do it. slither io

วันที่ 2019-01-28 11:33:54   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!