ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี แนะนำให้ศึกษาก่อนตัดสินใจ แล้วคุณจะได้ความคุ้มค่ามากกว่าที่คิด!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-18 เวลา 17:23:15
0       1       735      
Share
 


ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี แนะนำให้ศึกษาก่อนตัดสินใจ แล้วคุณจะได้ความคุ้มค่ามากกว่าที่คิด!

วันนี้ผมจะมาบอกเล่าประสบการณที่ได้ไปพูดคุยกับเพื่อนสมัยมัธยมศึกษาตอนปลายมา เป็นเรื่องเกี่ยวกับการตัดสินใจเพื่อออกรถยนต์คันแรก ผมก็ได้แนะนำไปตามประสบการณ์จริงที่ได้พบมาก่อน ทั้งเรื่องยี่ห้อรถยนต์ รุ่น บริษัทของรถยนต์ที่น่าเชื่อถือ รถยนต์ที่กำลังมาแรง ความเหมาะสมในด้านการใช้งานของแต่ละรุ่น  การจัดเตรียมเอกสาร สถานที่ที่จะไปซื้อรวมทั้ง เล่าประสบการณ์การ การใช้งานดูแลรักษารถยนต์เบื้องต้น จนมาถึงเรื่องสำคัญหลังจากที่ออกรถยนต์มาเรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือเรื่องของประกันภัยรถยนต์นั่นเอง เพื่อนของผมก็ได้ปรึกษาว่าจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี เพราะไม่รู้ว่าประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ผมจึงได้ไปศึกษาหาข้อมูลเพื่อบอกเล่าเป็นตัวช่วยให้เพื่อน

               ซึ่งหากจะให้แนะนำว่าประกันรถยนต์ที่ไหนดีนั้น จากประสบการณ์ตรงของผมก็พอจะให้ข้อมูลได้บางส่วน แต่ถึงอย่างนั้นก็อยากจะมีข้อมูลแน่น ๆ เพื่อไปแนะนำเพื่อนให้มากขึ้น จึงเข้าไปที่ google แล้วค้นหาคำว่า Drivedee pantip ก็พบว่ามีหัวข้อที่สนทนากันของชาวพันทิป เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์มากมาย มีหัวข้อหนึ่งที่เกี่ยวกับ ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ซึ่งหนึ่งในนั้นก็เป็นประกันภัยรถยนต์ที่สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง ประกันภัยรถยนต์ของ Drivedee ที่มีความคุ้มครองให้เลือกตามความเหมาะสม ทั้งเบี้ยประกัน การคุ้มครอง ซึ่งคุณสามารถใช้โปรแกรมบนหน้าเว็บไซต์ กรอกรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อค้นหาแผนประกันภัยที่เหมาะสมกับคุณและรถยนต์ของคุณ รวมทั้งมีโปรโมชั่นอีกมากมาย  

               ถ้าหากเพื่อนของคุณ หรือตัวคุณเองที่กำลังหาคำตอบของประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด วันนี้ผมพบว่า ประกันภัยรถยนต์ของ Drivedee สามารถเป็นคำตอบที่กำลังค้นหา จากข้อมูลของเพื่อนใน Drivedee pantip ด้วยและคุณสมบัติของผู้ที่จะทำประกันภัยรถยนต์ มีดังนี้

1.  มีใบขับขี่ที่ถูกต้องตามกฏหมาย
2. ประสบการณ์ขับขี่รถยนต์ ควรมีประสบการณ์ขับขี่รถยนต์อย่างน้อยมาแล้ว 1 ปีขึ้นไป
3. ประกันรถยนต์ของ Drivedee จะคุมครองเฉพาะรถยนต์ที่จดทะเบียนเป็นรถยนต์ส่วนบุคคลเท่านั้น และไม่รับประกันรถยนต์ที่เป็นรถรับส่งสาธารณะเช่นรถแท็กซี่ รถตู้ รถรับจ้าง รถส่งของ รถเช่า  รถพยาบาลและรถที่ใช้ในการกู้ภัย รวมถึงรถจักรยานยนต์ ส่วนยี่ห้อรถหรือรุ่นรถที่รับประกัน นั้นยึดตามรายชื่อที่แสดงบนหน้าเว็บเท่านั้น ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์
4. ประวัติการประกันภัย ซึ่งตรงนี้หากบุคคลที่ไม่มีประวัติการเคลมหรือมีประวัติการขับขี่ที่ดีจะได้เบี้ยที่ถูกลง

               ดังนั้น หากคุณได้เตรียมเอกสารและเตรียมความพร้อมต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาเลือกประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเอง โดยคุณสามารถเลือกความคุ้มครองที่คุ้มค่า และเลือกแผนการคุ้มครองที่มีประสิทธิภาพกับคุณและรถของคุณ ได้ที่ Drivedee.com บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

Thank you for sharing this great post, I am very impressed with your post, the information provided is meticulous and easy to understand. I will regularly follow your next post. the impossible quiz

วันที่ 2019-01-21 15:24:42   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!