ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


ครีมกันแดดกันน้ำ เอาใจสาวๆ ขาลุย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-01-18 เวลา 11:24:00
0       0       818      
Share
 

เราทุกคนล้วนต้องเผชิญกับแดดอันแสนร้อนแรงของเมืองไทย สาว ๆ จึงต้องมีไอเทมไว้ปกป้องผิวจากแสงแดด ที่เหมาะกับกิจกรรมที่ทำอยู่ แดดเมืองไทยเป็นอะไรที่มองข้ามไม่ได้เลยล่ะค่ะ ไม่ใช่แค่ผิวหน้า เพราะผิวกายก็ต้องการการดูแลที่ดีเหมือนกัน แล้วต้องเลือกใช้ครีมกันแดดกันน้ำทาตัวแบบไหนล่ะ ?

สาวๆ แต่ละคนก็มักจะมีกิจกรรม ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน บางคนชอบธรรมชาติ ผจญภัย ป่าเขา หรือบางคนชอบกิจกรรมทางน้ำ ชอบทะเล ถ้าให้ดีควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองนะคะ วันนี้เลยจัดเต็มเอาใจสาวขาลุย มีแบบไหนบ้างมาดูกันเลยค่ะ


ตัวแรกสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ สาวรักน้ำ ชอบทะเล ลำธาร น้ำตก หรือเหงื่อเยอะ ก็ต้องเลือกกันแดดที่สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องน้ำ และสามารถปกป้องรังสีจากแสงแดดได้แบบเต็มรูปแบบไปด้วยค่ะ ดังนั้นแล้วกันแดดที่เลือกควรที่จะกันน้ำ และต้องมันใจว่าไม่หลุดเวลาโดนน้ำ ที่สำคัญต้องทำหน้าที่เป็นเสมือนเกราะในการปกป้องแดด  เพราะฉะนั้นแล้วควรมองหาครีมกันแดดที่ปกป้องได้ทั้ง UVA และ UVB เช่น นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ และสูตรนี้ที่มี Menthol ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายบนผิว มีวิตามินอี 96% ช่วยคืนความชุ่มชื้นและความสมดุลย์ไม่แห้งกร้านค่ะ 

ถัดมาสำหรับสาวๆ รักการเดินป่า ปีนภูเขา ผจญภัย เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตผจญภัย เราสามารถเลือกใช้เป็นสเปรย์กันแดด นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช คูลลิ่ง ซัน มิส SPF50 ได้ค่ะ เพราะเจ้าตัวนี้เป็นสเปรย์ป้องกันแสงแดด สูตรเย็นสดชื่น ที่จะปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB มีความเย็นจากเมนทอล ใช้แล้วจะรู้สึกเบา สบายผิว ซึมทันที กันน้ำ ทาแล้วสามารถออกแดดได้เลยไม่ต้องรอ 20 นาทีอีกด้วยล่ะค่ะ

ซึ่งทั้ง 2 สูตรที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ บอกเลยว่าเป็นเกราะปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ทั้งสะดวกสบายใช้ง่าย และกันน้ำ สำหรับสาวๆ ที่ชอบเล่นน้ำก็อาจจะเลือกใช้เป็นสูตรโลชั่น แต่สาวๆ ที่รักการผจญภัยเลือกใช้แบบสเปรย์ไปได้เลยค่าา

ทั้งสูตรโลชั่น สูตรสเปรย์ พิสูจน์ให้เห็นชัดเจนจากการเทียบให้เห็นระหว่างกันแดดที่มีเนื้อบางเบา กับ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ ว่าเมื่อทาลงไปแล้วไปตากแดดแรง ตัวไหนทำให้สีผิวยังคงเดิม ไม่ไหม้แดด

เลือกให้ถูก เลือกให้เหมาะกับกิจกรรมเพื่อการปกป้องผิวของเรา เพราะทุกที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายผิวเราอยู่ตลอดเวลา ถ้าไม่อยากให้ผิวหมองคล้ำ อย่าลืมที่จะทากันแดดกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://www.wongnai.com/beauty-products/review-nivea-sun-protect

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!