ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


สเปรย์กันแดด น้องใหม่ที่สุดล้ำด้วยวิวัฒนาการทางด้านความงามที่ทันสมัย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-17 เวลา 21:38:29
0       0       648      
Share
 


สำหรับ สเปรย์กันแดด แค่ฉีดพ่นบนใบหน้าก็สามารถออกไปท้าแดดแบบไม่ต้องกลัวใบหน้าหมองคล้ำกันอีกต่อไป ที่สำคัญมันมาในรูปแบบของน้ำที่ที่มีอนุภาคบางเบา มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวบนใบหน้า พร้อมสารป้องกันแสงแดดที่เคลือบบนใบหน้าของเรา โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะประการใด แต่สามารถป้องกันแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม เป็นกันแดดที่เหมาะกับ ผิวแพ้ง่าย  มีคุณสมบัติเป็นทั้ง กันแดดคุมมัน กันน้ำ ในตัวเดียวกัน ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักเจ้าสเปรย์ตัวนี้กัน ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันได้เลย

คุณสมบัติ สเปรย์กันแดด แตกต่างจากครีมกันแดดทั่ว ๆ ไปอย่างไร

1.ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น น้ำหอมและพาราเบน จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย หรือคนที่เป็นสิวง่าย

2.พกพาสะดวก เพราะมีขนาดเล็กกระทัดรัด หยิบจับง่าย นำขึ้นมาใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ ซึ่งโดยปกติทั่วไปจะใช้ฉีดพ่นวันละ2ครั้ง หรือหากต้องเจอแดดจัด ๆ ก็ควรฉีดพ่นทุก ๆ 2-3ชั่วโมง

3.ทำให้รู้สึกเย็นสบายหน้าทุกครั้งที่ฉีดพ่น เพราะมีอนุภาคบางเบา จึงทำให้ไม่รู้สึกหนักหน้า

4.ใช้งานง่ายมาก แค่เขย่ากระป๋อง แล้วหลับตา พร้อมฉีดพ่นสเปรย์บนใบหน้า หรือบริเวณผิวที่เราต้องการปกป้องจากแสงแดด

5.ปกป้องแสงแดดจากรังสีต่าง ๆ ทั้ง รังสีอัลตราไวโอเลต ยูวีเอ และ ยูวีบี รวมถึงรังสีอินฟราเรด ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารกันแดดประเภทออแกนิค ที่ไม่ทำอันตรายต่อผิว แม้ในระยะยาวอีกด้วย

6. เป็น ครีมกันแดดหน้า ได้แม้ในยามที่มีเหงื่อไหลจากอากาศร้อน ก็ไม่ทำให้สารกันแดดที่เคลือบบนผิวหน้าถูกชะล้างออกไปด้วย รวมถึงการออกกำลังกายในน้ำ ก็สามารถปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดได้เช่นกัน

7.เป็น กันแดดคุมมัน ด้วยส่วนผสมของสาร Perlite + Zinc Gluconate + Silica ที่ช่วยลดและดูดซับความมันบนใบหน้าอย่างได้ผล โดยผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ ว่าไม่ทำให้ผิวอุดตัน ซึ่ง เป็น ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ช่วยแก้ปัญหาการเกิดสิวสำหรับคนผิวมันหรือผิวผสมได้ดีทีเดียว

และนี่ก็เป็นคุณสมบัติเด่น ๆ ของเจ้าสเปรย์ตัวนี้ ซึ่งแตกต่างจากครีมกันแดดเดิม ๆ ทั่วไป ควรไปหาซื้อมาใช้กันไว้ เพราะแดดในบ้านเรามันแรงขึ้นทุกวัน ถ้าไม่อยากผิวเสีย ควรเลือกซื้อจากแบรนด์ที่มีการควบคุมผลิตภัณฑ์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีมาตรฐานสากลรองรับ เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ และฝ้าแดดหรือริ้วรอยที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ถ้าเราไม่ได้ปกป้องผิวของเราจากแสงแดดที่น่ากลัวเหล่านั้น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!