ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


สเปรย์กันแดด ผลิตภัณฑ์กันแดดใช้ง่าย ประสิทธิภาพในการกันแดดยอดเยี่ยม

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-17 เวลา 17:55:16
0       0       692      
Share
 

สเปรย์กันแดด ผลิตภัณฑ์กันแดดใช้ง่าย ประสิทธิภาพในการกันแดดยอดเยี่ยม

                ทั้งที่รู้ว่าปัจจุบันนั้นแสงแดดบ้านเราอันตรายขนาดไหนแต่หลายคนก็ไม่ชอบทา ครีมกันแดดทาหน้า ไม่ว่าจะเป็นสูตรเจล หรือสูตรที่เป็นเนื้อครีมแม้ว่าจะมีการกล่าวอ้างว่าเนื้อครีมละเอียดซึมซาบลงสู่ผิวรวดเร็วแค่ไหนก็ตาม ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะไม่ชอบความรู้สึกเหนียวเหนอะตั้งแต่แรกที่เนื้อครีมกันแดดสัมผัสลงบนมือแล้ว บ้างก็อ้างว่าหลายคนก็อ้างว่าวันนี้เข้าไปนั่งทำงานในออฟฟิศโดนแดดแค่ไม่กี่นาทีคิดว่าคงไม่เป็นไร แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่เลยเพราะรังสียูวีและรังสีอินฟราเรดนั้นมีอยู่ทุกที่ต่อให้คุณนั่งทำงานในออฟฟิศก็หนีไม่พ้น แต่มีข่าวดีสำหรับคนที่เกลียดครีมกันแดด เพราะปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์กันแดดรูปแบบใหม่ที่มาในรูปแบบ ครีมกันแดดกันน้ำ หรือ สเปรย์กันแดด ที่หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะใช้ได้ผลดีเหมือนครีมกันแดดมั้ย ดังนั้นเรามาดูกันเลยว่า สเปรย์กันแดด ที่มีจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดปัจจุบันจะช่วยอะไรคุณได้บ้าง

                สำหรับใครที่ต้องออกไปทำงานกลางแจ้ง เป็นนักกีฬาที่ต้องแข่งขันกีฬากลางแดด หรือกีฬาทางน้ำ หรือเป็นนักท่องเที่ยวที่กำลังจะลงเล่นน้ำทะเล หากคุณไม่ชอบทาครีมกันแดดปัจจุบันมี กันแดดหน้า แบบกันน้ำ แบบสเปรย์จำหน่ายในท้องตลาดมากมายหลายยี่ห้อ ซึ่ง กันแดดกันน้ำ แบบสเปรย์มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ดีไม่แพ้แบบที่เป็นครีม และมีค่า SPF50 ตามมาตรฐานการออกแดดจัดที่ทุกคนต้องการแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นกันแดดสเปรย์ยังมีการผลิตออกมาในสูตรที่อ่อนโยนเป็นพิเศษเพื่อเป็น กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย อีกด้วย

                กันแดดแบบสเปรย์น้ำนั้นไม่ได้มีเฉพาะสำหรับแบบกันน้ำสำหรับคนที่ออกแดดจัดเท่านั้น แต่ยังมีสูตรอ่อนโยนทั่วไปสำหรับคนที่ทำงานในร่มอีกด้วย ซึ่งมีให้ทั้งในแบบที่ทำมาสำหรับผิวหน้าและผิวกายโดยเฉพาะซึ่งคุณจะต้องเลือกใช้ให้ถูกต้องถึงจะได้ผลการป้องกันที่ยอดเยี่ยม โดย กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย แบบสเปรย์น้ำที่เราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆเลือกใช้ควรจะมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ซึ่งควรจะเป็นสูตรที่ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารพาราเบน เช่น สูตรแอนตี้-ชายน์ มิสท์ ที่มีค่า SPF50 และ PA++++ ที่พร้อมจะปกป้องผิวจากรังสี UVA ที่สูงกว่ามาตรฐานที่ยุโรปกำหนด เหมาะสำหรับสภาพผิวที่ไวต่อแสง บอบบางระคายเคืองได้ง่าย เหมาะสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ไม่ชอบเนื้อครีมกันแดดที่เหนียวเหนอะ ส่วนวิธีการใช้งานให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดก็เช่นเดียวกับการใช้ครีมกันแดด คือฉีดสเปรย์กันแดดให้ทั่วบริเวณใบหน้า ลำคอ แขน และขาในรวมถึงส่วนอื่น ๆ ที่คาดว่าจะโดนแดดเช่นหนังศีรษะ เป็นต้น ก่อนที่จะออกแดดเป็นเวลา 30 นาที

 

 

               

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!