ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


เผยผิวสวย กระจ่างใสอย่างมั่นใจ ด้วย 2 ครีมกันแดดผิวกายสำหรับทุกวัน Nivea Sun Body Daily Serum SPF50

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-01-17 เวลา 10:56:35
0       0       824      
Share
 

 

        แสงแดดในเมืองไทย ขอบอกเลยค่ะว่าชนะเริ่ดดดดด จะเดินไปมุมไหนก็เรียกได้ว่าหนีแสงแดดไม่พ้นจริงๆ ค่ะ และไหนจะมลภาวะรอบๆ ตัวอีก ผิวเสีย ดำคล้ำ ไม่ต้องสงสัยเลยค่ะว่าเพราะอะไร และด้วยแสงแดดที่แรงทะลุผิวแบบนี้ ครีมกันแดดผิวกาย จึงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้

และวันนี่เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำสาวๆ ให้พร้อมสวยสู้แดด ไม่ต้องกลัวดำอีกต่อไป!!!

 

นีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ พาเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน เซรั่ม SPF50 PA+++

         ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่มี SPF 50 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแดดอย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นครั้งแรกของกันแดด ที่นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังผสานพลังฟื้นฟูผิวจากเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า จึงไม่เพียงช่วยปกป้อง แต่ยังช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้เนียนใส และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

          หลังจากได้สัมผัสกับเนื้อครีมกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม จะรู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อเซรั่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดุจเสื้อกันแดดล่องหน สบายผิว สามารถทาผิวกายได้ในทุกวัน เพราะมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วทั้งเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ และมี SPF 50 PA+++ ที่จะช่วยในการปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA, UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย

 

เดี๋ยวๆๆ ก่อนยังไม่หมดนะ!! กันแดดดี๊ดีแบบนี้ยังมีอีกสูตรใหม่ล่าสุดคือ

 

นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม

      ตัวนี้เป็นครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่มเช่นเดียวกัน โดยเจ้าตัวนี้จะเป็นหลอดสีส้ม มีคุณสมบัติที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแดดให้ฉ่ำน้ำ เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง และสามารถใช้ได้ทุกวันเช่นเดียวกัน สำหรับเจ้าตัวนี้จะตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวแห้งกร้านสะสม สังเกตง่ายๆ คือแม้จะใช้โลชั่นเป็นประจำแต่ทำไมผิวก็ยังไม่ชุ่มชื้นสักที นี่แหล่ะคือผลที่เกิดจากแดดที่เจอประจำทำร้ายผิวลึก** ถึงระดับคอลลาเจน ซึ่ง นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแดดให้ผิวชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง ด้วยมอยเจอร์ บูสเตอร์ที่ผสานสารสกัดจากวิตามินอีเข้มข้มและไฮดร้า ไอคิว และปราศจากสารเคมี AHA และ BHA สาเหตุที่ทำให้ผิวไวต่อแดด

         แค่มี 2 ครีมกันแดดผิวกายนี้ไว้ข้างกาย รับรองเลยว่าจะแดดแรงขนาดไหนก็ไม่ต้องกลัวผิวดำคล้ำเสียแล้วค่า ส่วนถ้าใครจะเน้นเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ให้เลือกใช้ นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม สูตรไวท์เทนนิ่ง ส่วนใครที่มีผิวแห้งกร้านเราแนะนำ นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม ตัวนี้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก https://sistacafe.com/summaries/46084

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!