ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


แต่งหน้าลุค สาย ฝ. จัดเต็มจนทุกคนต้องมอง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-16 เวลา 22:48:06
0       0       613      
Share
 


การแต่งหน้าในลุคจัดเต็ม หรือที่สาวๆหลายคนเรียกว่า ลุคสาย ฝ. ถือว่ากำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้เลยทีเดียว ซึ่งก่อนการแต่งหน้านั้น ควรที่จะทำความสะอาดหน้าให้มีความสะอาดก่อน จากนั้นบำรุงผิวหน้าด้วย ครีม เซรั่ม หรือครีม ที่มี ไวท์เทนนิ่ง เพื่อเป็นตัวช่วยให้ ผิวขาวใส นั่นเอง จากนั้นก็ทาครีมกันแดด เสร็จเรียบร้อยแล้วก็ไปแต่งหน้าเทรนด์สาย ฝ. กันเลยดีกว่า

ใช้ลิปเนื้อแมทต์จะเลิศกว่า

สำหรับการแต่งหน้าสายฝ. นั้นไม่เน้นการทาลิปกลอสแบบใส ๆ  แต่จะเน้นในการทาลิปสติกสีแรง ๆ เช่น สีแดง สีน้ำตาลเข้ม สีม่วงเข้ม ซึ่งจะทำให้ดูเปรี้ยวแซ่บ จนใคร ๆ ก็อยากมอง เพราะสวยแซ่บ จนทุกคนไม่อาจละสายตาไปจากคุณได้นั่นเอง

อายไลเนอร์ไม่ชัดไม่ได้

เนื่องจากว่าการแต่งหน้าในสไตล์สาวสายฝ. แบบสาวผิวแทนนั้นจะต้องกรีดอายไลน์เนอร์ ที่ชัดเจนและดูมีมิติทำให้ดวงตากลมโตและมีเสน่ห์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

คิ้วต้องมา และชัดเจน

การแต่งหน้าในสไตล์สาย ฝ. แบบสาวผิวแทนนั้นที่สำคัญมากคือการเขียนคิ้วที่จะต้องนี้แน่นแน่นและตังค์อีกทั้งคิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า ซึ่งคุณจะพลาดไม่ได้การแต่งหน้าสไตล์สาย ฝ. แบบคุณจะต้องเลือกสีคิ้วให้เข้ากับสีเน้นความเป๊ะและเก็บรายละเอียดบริเวณคิ้วให้ดีก็จะทำให้คุณดูเปรี้ยวและเฉี่ยวขึ้นมาได้

สโมกกี้อายแบบจัดเต็ม

การแต่งตาแนวสโมกกี้อายนั้นจะทำให้การแต่งหน้าในสไตล์สาวผิวแทนดูเก๋ไก๋ สวยงามและมีมิติที่ดวงตามากยิ่งขึ้นทำให้ดวงตาดูมีเสน่ห์และน่าสนใจขึ้นมาได้อีกทั้งการแต่งตา ด้วยสโมกกี้อายจะทำให้คุณดูเปรี้ยวเป็นสาวผิวแทนที่สวยและโดดเด่นจนทุกคนต้องหันมามองคุณ

กรอบหน้าต้องชัด

แต่งหน้าแบบสาวสาย ฝ นั้นจะต้องมีการคอนทัวร์หน้าเพื่อให้เห็นมิติที่ชัดเจนของรูปหน้า ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ และสร้างจุดเด่นของใบหน้าให้ดูโดดเด่นขึ้นมาสวยงามในสไตล์สาย ฝ. นั่นเอง

สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ การบำรุงผิวหน้า ซึ่งจะต้องทำความสะอาดใบหน้าด้วยคลีนซิ่ง จากนั้นใช้ โฟมล้างหน้า สูตรออ่นโยน ล้างหน้าให้สะอาด ควรเลือกใช้ครีมหรือ สลีปปิ้งมาร์ค ที่เหมาะสมกับสภาพผิว แล้วก็นอน ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้ถือว่าเป็น เคล็ดลับผิวขาว อีกวิธีหนึ่งเลยก็ว่าได้ จะช่วยให้สาว ๆ มีใบ หน้าใสไร้สิว ไม่มีริ้วรอยมาสร้างความหนักใจให้กับสาว ๆ อย่างแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement