ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


เคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าของสาวๆ ให้นุ่ม ชุ่มชื่น เนียนใส

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-14 เวลา 13:55:00
0       0       793      
Share
 


                การทาเซรั่มเป็นอีกหนึ่ง วิธีทำให้หน้าใส ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น หากใครที่มีผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่นสามารถใช้เซรั่มเพื่อบำรุงผิวหน้าได้ เป็น วิธีทำให้หน้าใส และชุ่มชื่นแบบง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้ อีกทั้งยังใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่ายหรือผิวแห้ง หากใครอยากมีหน้าใสเนียนนุ่มน่าสัมผัสแบบนี้แนะนำให้หาซื้อเซรั่มมาลองใช้กันดูแล้วจะรู้ว่าการมีผิวหน้าที่ดูสุขภาพดีนั้นไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดเลย นอกจากผิวหน้าที่ไร้สิวแล้ว ผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสและนุ่มชุ่มชื่นก็ยังเป็นเป้าหมายของหลาย ๆ คน เพราะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงสุขภาพผิวที่ดี ซึ่งเคล็ดลับในการมีหน้าขาวใสและเนียนนุ่มแบบนี้ก็ไม่ยากเลย เพียงแค่มี เซรั่มหน้าใส ก็ช่วยบำรุงผิวหน้าของคุณให้ใสได้ดั่งใจต้องการแล้ว

                การใช้เซรั่ม แนะนำให้ใช้ตามรายละเอียดที่ระบุไว้ข้างผลิตภัณฑ์ เนื่องจากเซรั่มแต่ละชนิดมีความเข้มข้นไม่เหมือนกัน บางชนิดใช้ก่อนนอนเพียงเวลาเดียว แต่บางชนิดแนะนำให้วันละ 2 ครั้งเช้า – เย็น จึงควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อไม่เป็นการทำร้ายผิวหน้าด้วยการใช้งานแบบผิด ๆ วิธีการทาเซรั่ม ให้หยดเซรั่มลงบนผิวหน้าในบริเวณ T โซนแล้วลูบเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ รอให้แห้งสักพักแล้วทา ครีมหน้าขาว หรือ ครีม มาร์ค หน้า อื่น ๆ ตามได้ปกติ

                การเลือกใช้เซรั่มมีหลักการเดียวกับการเลือก ครีมหน้าใสไร้สิว ทั่วไปคือ เลือกเซรั่มที่เหมาะสำหรับผิว เช่น หากเป็นคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายควรเลือกเซรั่มที่เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางเพราะอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า เช่น Vichy ที่ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เป็น ครีมผิวขาว ที่ใช้แล้วเห็นผล เป็นผลิตภัณฑ์ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ในสมัยนี้เพราะไม่ต้องเสี่ยงต่อการแพ้และไม่ทำให้ผิวเสีย ข้อดีของเซรั่มคือ ช่วยบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก ช่วยปรับสมดุลค่า pH ผิวให้ผิวดูดีจากภายใน

                เซรั่มหน้าใส หรือเซรั่ม เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีสรรพคุณในการเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว เพราะในแต่ละวันผิวเราต้องเจอทั้งแดด ลม และมลภาวะต่าง ๆ ทำให้ผิวหน้าเสียความชุ่มชื่นไป ส่งผลให้ผิวแห้งเสียและเกิดจุดด่างดำ จึงจำเป็นต้องเติมความชุ่มชื่นให้ผิวในทุก ๆ วันเพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ฉ่ำน้ำอยู่ตลอดเวลา เซรั่มจึงเป็นตัวช่วยในการเติมน้ำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นนั่นเอง นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดจุดด่างดำ และลดการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ จึงเป็นครีมที่ช่วยให้ผิวหน้าดูใสขึ้นได้

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!