ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


กันแดดกันน้ำ กันแดดที่ตอบโจทย์การทำงานกลางแจ้งเป็นเวลานานหรือกิจกรรมที่ต้องสัมผัสน้ำที่คุณควรรู้จักเอาไว้!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-13 เวลา 21:15:40
0       0       842      
Share
 


                ด้วยสภาพชีวิตความเป็นอยู่ของเราในปัจจุบันอาจทำให้เราต้องเผชิญกับกิจกรรมกลางแจ้งมากมายหลายรูปแบบยิ่งขึ้นโดยเฉพาะที่เป็นกิจกรรมหนัก ต้องอยู่กลางแจ้งที่แสงแดดแรงเป็นระยะเวลานานที่ทำให้ต้องเหงื่อออกเป็นจำนวนมาก เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิด สิวผดสิวอุดตัน เช่น วิศวกรที่ต้องออกไซต์งานกลางแจ้ง นักศึกษาวิชาทหารที่ต้องฝึกกลางแดดนาน ๆ รวมถึงการไปเที่ยวทะเลเล่นน้ำอยู่ริมชายหาด เป็นต้น สำหรับใครที่ต้องเผชิญกับกิจกรรมหนัก ๆ ดังกล่าวนี้คุณควรได้รับการปกป้องผิวจากผลิตภัณฑ์ ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย กันแดดกันน้ำ เพราะหากคุณใช้กันแดดสูตรทั่วไป สารกันแดดย่อมสามารถถูกน้ำจากเหงื่อ หรือน้ำที่คุณสัมผัสระหว่างทำกิจกรรมชะล้างออกได้ ทำให้การกันแดดไม่ได้ผลดังที่คาดไว้ และเพื่อการกันแดดให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคุณควรทากันแดดก่อนออกแดดเป็นเวลา 30 นาที และทาซ้ำหลังเล่นน้ำ หรือหลังจากที่มีเหงื่อออกมาก ๆ โดยทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ หากเป็นคุณสุภาพสตรีควรลงครีมกันแดดก่อนที่จะแต่งหน้า

                แต่อุปสรรคสำคัญอย่างหนึ่งของการใช้ ครีมกันแดดกันน้ำ โดยเฉพาะที่เป็น ครีมกันแดดหน้า สำหรับคนที่มีสภาพผิวมันโดยกำเนิดนั้นเป็นอะไรที่ลำบาก การจะหาครีมกันแดดที่เหมาะสมกับผิวหน้าของคนพวกเค้าได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะ ครีมกันแดดทาหน้า ที่ใช้จะต้องเป็น กันแดดคุมมัน ของใบหน้าได้เป็นอย่างดี เพื่อไม่ให้พวกเค้ามีใบหน้าที่เป็นมันเยิ้มเหมือนจะดาวไข่ได้อย่างที่หลายคนเคยประสบกับตัวเองหรือเห็นเพื่อน ๆ เป็นกัน แต่มีข่าวดีสำหรับคนผิวหน้ามัน เพราะตอนนี้มีผลิตภัณฑ์กันแดดที่สามารถให้คุณได้ทุกข้อที่คุณต้องการ ทั้งสามารถเป็นครีมกันแดดที่กันน้ำได้ อ่อนโยนเหมาะสำหรับทาหน้า และสามารถควบคุมความมันของผิวหน้าได้เป็นอย่างดี  

                ซึ่งหากคุณกำลังมองหาครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติที่ว่าอยู่ เราอยากจะแนะนำให้คุณเลือกใช้ครีมกันแดดสูตร Non-comedogenic ซึ่งเป็นสูตรอ่อนโยนพิเศษ ไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอมและพาราเบน มีค่า SPF50 สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB รวมถึงสามารถป้องกันรังสีอินฟราเรดได้เกือบทุกความถี่ที่ผ่านชั้นบรรยากาศโลกเข้ามา เนื้อครีมซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว หรือความมันให้เกิดความรู้สึกเหนียวเหนอะจนทำให้เกิดความรำคาญ ไม่ทำให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขนจนเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และคุณสมบัติที่สำคัญที่คนหน้ามันต้องสังเกตให้ดีก็คือครีมกันแดดสูตรนี้จะมีสารที่ช่วยลดและดูดซับความมัน เช่น Perlite ที่ช่วยดูดซับความชื้นบนผิวหน้า Zinc และ Silica ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า หากคุณเจอครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติดังที่ว่ามา นั่นแหล่ะคือครีม กันแดดคุมมัน กันน้ำได้ที่เหมาะสำหรับคุณ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!