ผู้โพส

0 จำนวน Like
156 จำนวน Point


เลือกผลิตภัณฑ์ เวชสำอาง ครีมหน้าใสไร้สิวอย่างไรให้หน้าใสและบอกลาปัญหาสิว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-13 เวลา 17:51:50
0       0       799      
Share
 

เลือกผลิตภัณฑ์ เวชสำอาง ครีมหน้าใสไร้สิวอย่างไรให้หน้าใสและบอกลาปัญหาสิว

                  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงต้องการอยากจะมีผิวหน้าที่เนียนใส แต่ยิ่งสรรหาผลิตภัณฑ์เวชสำอาง มาบำรุงผิวมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เราเป็นสิวมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งนอกจากยังจะต้องเสียทั้งเงินและเวลาในการรักษาสิวแล้วยังจะทำให้หน้าของเราพังอีกด้วย สาเหตุก็เป็นเพราะว่าเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผิดวิธี ทำให้เกิดอาหารระคายเคืองนั่นเอง หากใครอยากมีใบหน้าเนียนใส ขอให้ตั้งใจอ่านบทความนี้ไว้เลย เพราะเรามีวิธีดี ๆ มาฝากกัน

1. ทำความเข้าใจกับสภาพผิวของตนเอง

เราอยากให้เพื่อน ๆ เข้าใจผิวหน้าของตัวเองกันก่อนว่าเป็นแบบไหน หากเป็นคนที่ใช้ครีมอะไรก็แพ้นั่นอาจแปลว่าคุณมีผิวบอบบางแพ้ง่ายจึงไม่สามารถใช้ครีมทั่วไปได้เหมือนเพื่อนคนอื่น ๆ เมื่อลองใช้แล้วจะเกิดสิวอักเสบหรือสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น วิธีแก้คือ เลือกใช้ครีมที่เป็นเวชสำอาง หมายถึง ครีมบำรุงผิวที่ปราศจากสารที่ก่อให้การแพ้ต่าง ๆ เช่น พาราแบน สารเคมี น้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือการแต่งกลิ่นเติมสีอื่น ๆ แต่เป็นครีมที่ผลิตมาแบบธรรมชาติ มีความอ่อนโยน ใช้แล้วจึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้  

2. การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง         

ครีมบำรุงหน้า แบบเวชสำอางผลิตออกมาให้เลือกใช้เหมือนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าตามท้องตลาด เช่น ครีมบำรุงหน้าครีมกันแดด สเปรย์น้ำแร่ คลีนซิ่ง มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สเปรย์น้ำแร่ โทนเนอร์ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่ช่วยลดการเกิดอาการแพ้ได้ ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ต้องรักษาสิวเพิ่ม และมีโอกาสที่หน้าจะใสไร้สิวเร็วกว่าครีมแบบทั่วไป เนื่องจากผลิตภัณฑ์เวชสำอางช่วยดูแลผิวจากภายในในการปรับสมดุลผิวและช่วยผลัดเซลล์ผิว จึงทำให้ใช้แล้วเห็นผลดี

3. การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมลดจุดด่างดำ              

ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์สำอางจาก Vichy ด้วย ครีมลดจุดด่างดำ เป็นครีมที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้ผิวดูเปล่งปลั่ง จุดด่างดำดูจางลงและช่วยแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำสมอ เนื้อครีมบางเบา สัมผัสนุ่ม ทาแล้วเบาสบายไม่หนักหน้า เป็นครีมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนแม้ผิวเด็ก และเพื่อให้ได้ผลดีมากขึ้นควรใช้คู่กับน้ำแร่ฉีดหน้า หรือ สลีปปิ้งมาส์กลดจุดด่างดำ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเห็นว่าจุดด่างดำดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นครีมที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและมีปัญหาจุดด่างดำโดยเฉพาะ

                  ครีมลดจุดด่างดำ มีประโยชน์ในการช่วยให้จุดด่างดำบนใบหน้าของเราดูจางลงไวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง หรือรอยด่างดำที่เกิดจากสิวก็สามารถรักษาให้หายได้ เพราะหากทิ้งไว้นานละก็ ก็จะยิ่งทำให้การรักษานั้นยากมากขึ้นนั่นเอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!