ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


เคล็ดลับการแต่งหน้าไปเที่ยวทะเลคลายร้อน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-12 เวลา 21:42:11
0       0       668      
Share
 


เมื่อหน้าร้อนมาถึง การแต่งหน้าสไตล์โมฮีเมียน หรือการแต่งหน้ารับลมบ่มแดดนั้น ถือว่าเป็นที่นิยมมาก เพราะทำให้การถ่ายรูปออกมาสวย และเหมาะกับการไปเที่ยวทะเลคลายความร้อนเป็นอย่างมาก ดังนั้นในการถ่ายรูปให้ออกมาสวย เป๊ะ ปัง แต่ละทีจึงต้องมีเคล็ดลับในการแต่งหน้าให้ท้าทายแสงแดดและแสงลม วันนี้เราจึงได้รวบรวมการแต่งหน้ามาฝากกัน มาดูกันเลย  

 

1. สเปรย์กันแดด น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้น ต้องมี

                เป็นที่รู้กันอยู่ว่าแดดลมทะเลเป็นแดดลมแรง ดังนั้นการพกสเปรย์กันแดด และสเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้นติดไว้บ้าง หากไม่อยากให้หน้า หรือผิวของเราโดนแดดมากเกินไป

 

2. เผยผิวใสสไตล์ธรรมชาติ

                ถ้าจะบอกว่าไม่ต้องลง รองพื้นกันน้ำ และก็คงไม่ได้ เพราะสมัยนี้ รองพื้นถูกและดี ที่สามารถให้ความเป็ฯผิว ไม่หนาเกินไปก็มีให้เราได้เลือกซื้ออย่างมากมาย และควรเลือก แป้งพัฟคุมมัน ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่จะช่วยปกปิดริ้วรอยและรูขุมขนอย่างเรียบเนียน ควบคุมความมันได้ดีและมีส่วนผสมของ SPF32 PA+++ เพื่อให้หน้าดูเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งพัฟถูกและดี เราแนะนำ แป้งจาก Maybelline ที่ให้ความปกปิดแต่ยังให้ความสบายผิวอยู่

 

3. เฉดดิ้งไฮไลท์สักนิดเพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้า

                รองพื้น บาง ๆ แล้วต่อมาก็ควรปัดเฉดดิ้งไฮไลท์สักนิด เพื่อช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า ที่สำคัญการปัดเฉดดิ้งเบา ๆ จะช่วยให้ผิวหน้ามีความโกลว เซ็กซี่แบบสุขภาพดี ช่วยให้ใบหน้าของเราดูมีมิติมากขึ้นเวลาถ่ายรูป แต่มีข้อระวังคืออย่าปัดมากจนเกินไปเพราะอาจทำให้กรอบหน้าของเราดูหลอกตา ไม่เป็นธรรมชาติ

 

4. บลัชออนสีสด เข้ากับผิวบ่มแดด

                เลือกบลัชออนสีสดสักนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นสาวผิวแทน การทาบลัชออนสีสดขึ้นมาอีกสักนิด จะช่วยทำให้ผิวเหมือนบ่มแดด แลดูสุขภาพดี และที่สำคัญควรเลือกบลัชออนที่มีส่วนผสมชิมเมอร์ก็จะช่วยให้การแต่งหน้าครั้งนี้ดูมีชีวิตชีวา เหมาะกับการท้าลมร้อนมากขึ้น

 

5. เลือกลิปทีเบา ๆ หรือสีนู้ด         

                การแต่งหน้าไปทะเลไม่เหมาะกับปากสีสดนะคะ ดังนั้นจึงควรเลือกลิปติกที่ให้ความรู้สึกเบา ๆ ทาแล้วสีเบา ๆ อย่างลิปกลอส ทินต์ หรือสีนู้ดเพื่อเน้นลุคส์การแต่งหน้าที่เป็นธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น

 

ในการแต่งหน้าไปเที่ยวทะเล หลายๆคนมักจะนิยมแต่งหน้าในลุคโชว์ผิวสวยเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ดูผิวหน้าสุขภาพดี ที่สำคัญ อย่าลืมทาครีมกันแดด เพื่อป้องกันไม่ให้รังสียูวีมาทำร้ายผิวของเราได้ เราจะได้สวย มั่น ท้าแดดได้ในทุกวัน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!