ผู้โพส

0 จำนวน Like
87 จำนวน Point


รักษาสิวอุดตันแบบอ่อนโยนด้วยครีมลดสิวอุดตันแบบเวชสำอางที่ปลอดภัยต่อผิว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-11 เวลา 23:13:58
0       0       785      
Share
 


สิวอุดตัน เป็นสิวเม็ดเล็กที่ไม่ได้มีลักษณะบวมแดงเหมือนสิวอักเสบทั่วไปแต่ก็นับเป็นสิวที่กวนใจไม่น้อยเลยเพราะถึงจะไม่ได้อักเสบหรือบวมแดงขึ้นก็สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าว่ามีสิวอุดตันอยู่บนใบหน้า อีกทั้งการกดสิวอุดตันออกก็จะต้องรอให้สิวสุกเต็มที่ก่อนจึงจะกดออกได้ วันนี้เราจึงมีทางเลือกสำหรับคนที่ไม่อยากเป็นสิวอุดตันมาฝากกัน เป็นการบอกลาสิวอุดตันด้วย ครีมลดสิวอุดตัน แบบสำอางที่ปลอดภัยต่อผิว

สิวอุดตัน เกิดขึ้นจากเชื้อแบคทีเรียหรือสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าไปเกาะตัวอยู่ในรูขุมขน เมื่อผิวหน้าเกิดความมันขึ้นจะทำให้น้ำมันไปจับตัวเข้ากับเชื้อแบคทีเรียและสะสมอยู่ในรูขุมขนจนเกิดเป็นสิวอุดตัน หัวสิวมีลักษณะเป็นสีดำแข็ง จะขยายขนาดขึ้นเมื่อสิวเริ่มสุกเต็มที่ สามารถสะกิดหรือกดออกได้ สิวอุดตันเกิดขึ้นได้ทุกวัยและทุกเพศ เมื่อเกิดขึ้นแล้วจะไม่เจ็บหรือมีอาการบวมแดง แต่จะมีลักษณะเป็นก้อนไขมันที่ฝังตัวอยู่ในรูขุมขน สิวบางเม็ดสามารถกดออกได้ตั้งแต่สิวยังไม่สุก แต่หากกดแล้วไม่ออกจะทำให้เกิดการอักเสบจนกลายเป็นสิวหนองได้

การ รักษาสิวอุดตัน สามารถทำได้ด้วย ครีมลดสิวอุดตัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อ รักษาสิว อุดตัน โดยเฉพาะ โดยจะช่วยป้องกันและรักษาสิวอุดตันจนกว่าจะหาย ยกตัวอย่างเช่น ครีมลดการเกิดสิวอุดตัน EFFACLAR K [+] ของ LA ROCHE-POSAY เป็นเวชสำอางที่ช่วยลดการเกิดสิวอุดตันโดยสามารถควบคุมความมันได้นานถึง 8 ชั่วโมง ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยความอ่อนโยน ทำให้ไม่เกิดอาการแพ้หรือการระคายเคือง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว โดยช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื่นตลอดวัน ไม่มันเยิ้มและไม่ทำให้สิวเกิดซ้ำ หรืออีกผลิตภัณฑ์หนึ่งของ LA ROCHE-POSAY ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยก็คือ EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนอย่างหมดจดโดยใช้สูตร Soap-free, Alcohol-free, และ pH 5.5 ในการขจัดสิวอุดตัน ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวอุดตันซ้ำและช่วยลดการสะสมของเชื้อแบทีเรียต่าง ๆ เป็นครีมช่วยลดสิวอุดตันที่ดีต่อผิวหน้าและช่วยรักษาสิวอุดตันได้อย่างตรงจุด

การรักษาสิว หัวดำหรือสิวอุดตันที่ถูกวิธีเป็นการหลีกเลี่ยงการเกิดรอยสิว เพราะรอยสิวส่วนใหญ่ก็เกิดขึ้นจากการบีบสิวอุดตันที่เราชอบทำกัน เมื่อบีบแล้วไม่ออกสิวก็เกิดการอักเสบ เมื่อเกิดการอักเสบขึ้นก็จะทำให้เกิดรอยสิวหลังจากที่สิวหาย หากเผลอบีบสิวแล้วเกิดการอักเสบเมื่อไหร่อย่าลืมใช้ ครีมรักษารอยสิว เพื่อให้รอยสิวหายเร็วขึ้น เพราะ ครีมรักษารอยสิว ช่วยแก้ปัญหารอยสิวได้ตั้งแต่เซลล์ผิวชั้นใน ทำให้รอยสิวดูจางลงและเห็นผลเร็วขึ้น

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!