ผู้โพส

0 จำนวน Like
149 จำนวน Point


หากต้องการที่จะมีบัตรเครดิตใบแรก ต้องเริ่มต้นจากตรงไหน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-11 เวลา 22:55:13
0       0       489      
Share
 


หากต้องการที่จะมีบัตรเครดิตใบแรก ต้องเริ่มต้นจากตรงไหน

          หลายคนต่างมีความสุขกับบางสิ่งแตกต่างกันไป บางคนอาจมีความสุขกับการได้ซื้อของที่ตนเองต้องการ บางคนมีความใฝ่ฝันว่าอยากออกไปท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ บางคนอยากมีเงินเป็นหลักประกันให้ชีวิตเมื่อถึงยามต้องใช้ในเวลาฉุกเฉิน  หรือบางคนอาจมีความสุขกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบของตนเอง  อีกทั้งในปัจจุบันมีการพัฒนาก้าวไกลในทุกๆด้าน จึงทำให้มีการผลิตสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของตัวช่วยให้เราดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งสินค้าบางอย่างยังสิ่งที่เราต้องใช้ในการทำงานอีกด้วย จากสิ่งที่กล่าวมานี้ ล้วนแต่ต้องใช้เงิน เพื่อให้ได้สิ่งเหล่านั้นมา แต่บางครั้งความต้องการหรือความจำเป็นที่จะใช้จ่ายของเรากลับมีมากเกินกว่าที่จะรอให้ทำงานเก็บเงินจนได้ครบตามจำนวนเงินของราคาสินค้าที่ต้องการนั้น กลุ่มคนวัยทำงานทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาที่เพิ่งก้าวเข้าสู่โลกการทำงานไปจนถึงวัยเกษียณ จึงมีความคิดที่จะมองหาวิธีการใช้ “เงินอนาคต” สักก้อนที่เพียงพอต่อการนำมาแลกสินค้าให้ทันต่อความต้องการ

            เงินในอนาคตที่ใครหลายคนมองหานั้น สามารถได้รับจากวิธีการที่เรียกว่า “การทำบัตรเครดิต” บัตรเครดิตคือบัตรที่ช่วยให้คุณสามารถนำเงินในอนาคตจากธนาคารมาใช้จ่ายก่อน แล้วจึงใช้คืนเมื่อถึงกำหนดเวลา แต่บัตรเครดิตบางใบไม่ได้มีข้อดีเพียงเท่านั้น เพราะยังอาจมีข้อเสนอและโปรโมชั่นแตกต่างกันไปที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณ เช่น บัตรเครดิตสำหรับคนชอบเดินทาง, บัตรสะสมไมล์, บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง และบัตรเครดิตสำหรับคนที่มีค่าใช้จ่ายในครอบครัวมาก เป็นต้น ซึ่งข้อเสนอเหล่านี้อาจช่วยให้คุณสะสมแต้มแล้วได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากขึ้นด้วย พูดให้เข้าใจง่ายขึ้นคือ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่า นี่คือสิ่งดี ๆ ของการใช้เงินผ่านบัตรเครดิต

            สำหรับใครที่อยากเริ่มต้น ทำบัตรเครดิต ใบแรก วิธีการไม่ได้ยาก ให้คุณเริ่มต้นได้ด้วยการสำรวจความต้องการและการใช้จ่ายของตนเองให้ดี จากนั้นจึงเลือกบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นการใช้งานที่เหมาะสมกับตนเอง ศึกษาข้อมูลรายละเอียดบัตรแต่ละใบให้เข้าใจถี่ถ้วนเสียก่อนว่าท่านสามารถ ทำบัตรเครดิต ใบนั้นได้หรือไม่ (เช่น ฐานเงินเดือนที่บัตรใบนั้นๆ กำหนด) แล้วจึงดูว่า วิธีทำบัตรเครดิต บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม และ บัตรผ่อนสินค้า แต่ละใบใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งเอกสารที่ใช้โดยทั่วไปแล้วมักจะประกอบไปด้วย

1. สำเนาบัตรประชาชน พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง

2. สำเนาสลิปเงินเดือน 6 เดือน

3. รายการเดินบัญชีธนาคาร(Statement)  6 เดือน

4. ใบรับรองเงินเดือนที่ออกโดยบริษัทพร้อมตราประทับ

5. สำเนาทะเบียนบ้าน

เมื่อคุณเตรียมพร้อมสำหรับเอกสารที่ใช้ใน การทำบัตรเครดิต แล้วเรียบร้อย ก็นำไปสมัครที่ธนาคารของบัตรที่คุณมองไว้ จากนั้นก็ให้คุณรอผลการสมัครบัตรว่าผ่านหรือไม่ ทั้งนี้หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ วิธีทำบัตรเครดิต คุณก็สามารถสอบถามไปยังธนาคารนั้นได้เลยเช่นกัน

หากผู้ที่ไม่สะดวกจะสมัคร ทำบัตรเครดิต ผ่านทางธนาคาร ในปัจจุบันบัตรเครดิตหลายใบก็สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูล ชื่อ-นามสกุล , ที่อยู่ , เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ หรืออีเมล์ หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับมาตามข้อมูลที่ให้ไว้ เป็นอีกหนึ่งหนทางการสมัครบัตรเครดิตที่ง่ายและสะดวกมาก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนปัจจุบันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement