ผู้โพส

0 จำนวน Like
149 จำนวน Point


คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดที่จะทำให้การเดินทางในเมืองใหญ่สะดวกสบายมากขึ้น

หมวด | โพสเมื่อ 2019-01-11 เวลา 22:35:34
0       0       404      
Share
 


คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดที่จะทำให้การเดินทางในเมืองใหญ่สะดวกสบายมากขึ้น

 

ขนส่งสาธารณะไม่ว่าเส้นไหนมักได้รับความนิยมจากผู้ใช้บริการทั้งนั้น โดยเฉพาะ bts เพราะมีความสะดวกรวดเร็วมากหากเทียบกับขนส่งสาธารณะประเภทอื่น ๆ อีกทั้งจำนวนเส้นทางของ bts ก็กำลังเพิ่มขึ้นจนในอีกไม่นานก็ครบถ้วนทุกเส้นทางสายหลักในกรุงเทพ bts จึงกลายเป็นรูปแบบการคมนาคมที่คนกรุงเทพเลือก ซึ่งในส่วนของที่อยู่อาศัยก็ต้องปรับตัวไปตามเส้นทางใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นด้วย ทุกวันนี้จึงมี คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดใกล้รถไฟฟ้า เกิดขึ้นใหม่ ๆ หลายโครงการ หลาย ๆ โครงการอาจมีราคาสูง หรืออาจเป็น คอนโดมือสอง คอนโดให้เช่า หรือหอพักต่างๆ แต่ถ้าเทียบกับประโยชน์ที่ได้รับจาก คอนโดติด bts นับว่าคุ้มค่ามาก ส่วนความคุ้มค่ามีอะไรบ้างบทความนี้รวบรวมไว้แล้ว

 

1.             ราคาตั๋วโดยสารของ bts มีความคงที่ รวมทั้งมีตั๋วประเภทตั๋วรายเดือนสำหรับผู้เดินทางประจำด้วย ซึ่งราคาประหยัดลงมา ทำให้ผู้เดินไปกับขบวน bts สามารถกำหนดค่าใช้จ่ายได้ตรงกันทุกเดือน ผู้มี คอนโด bts ใกล้กันจึงได้เปรียบเรื่องการประมาณค่าใช้จ่าย

 

2.             หากมี คอนโดติดรถไฟฟ้า จะได้รับความสะดวกสบายจากการเดินทางบนขนส่ง bts ไม่ต้องประสบปัญหารถติดบนเหมือนการใช้รถส่วนตัว

 

3.             เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะการโดยสารด้วยขนส่งระบบรางมีความปลอดภัยกว่าถ้าเทียบกับการจราจรบนถนน

 

4.             คนมี คอนโดติดรถไฟฟ้า จะไม่เป็นหนี้ก้อนใหญ่จากการซื้อรถยนต์ เพราะส่วนใหญ่ใช้การเดินทางด้วย bts การใช้รถยนต์จึงไม่จำเป็น และไม่ต้องซื้อรถ สามารถนำเงินก้อนนั้นเปลี่ยนมาซื้อคอนโดแถว bts ดีกว่าเพราะแม้ไม่ได้เข้าพักอาศัย ก็สามารถนำอสังหาริมทรัพย์นั้นไปปล่อยเช่าหรือขายต่อได้

 

5.             ผลตอบแทนที่สูงเหมาะมากสำหรับซื้อไว้ลงทุน เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันที่ดิน และคอนโดใกล้ bts ต่างมีราคาสูง และนับวันยิ่งมีราคาสูงขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ลงทุนที่กำลังตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ใกล้กับ bts จึงควรรีบตัดสินใจ แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้อาจปรึกษาคนมีความรู้ด้านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งผู้เชี่ยวก็หาได้ไม่ไกลเพียงแค่เข้าไปในเว็บ เว็บไซต์ที่มีผู้เชี่ยวอสังหาริมทรัพย์พร้อมให้คำปรึกษาแก่นักลงทุนทุกคน

 

สรุปว่าการมี คอนโด bts อย่าง คอนโด พร้อมพงษ์ นอกเหนือจากข้อดีเกี่ยวกับการเดินทางสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องทนกับปัญหาจราจรในเมือง และมีความปลอดภัย คอนโดใกล้ bts ยังเหมาะมากหากนำมาใช้สร้างประโยชน์อื่นนอกจากการอยู่อาศัย นั่นก็คือสามารถนำไปลงทุนต่อได้ ไม่ว่าจะปล่อยเช่า ขายต่อ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากอยากหาคอนโดใกล้ ๆ bts หากสนใจสามารถเข้าไปที่ Plus Property เพราะที่นี่ได้รวมเอาข้อมูลและราคาของคอนโดติด bts ไว้มากมาย อยากได้คอนโดแถวไหนในกรุงเทพเว็บไซต์นี้มีทั้งหมด พร้อมกับมีตัวแทนการซื้อขายที่เชื่อถือได้ มั่นใจเลยว่าการซื้อขายปลอดภัยไม่ถูกหลอกแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement