ผู้โพส

0 จำนวน Like
172 จำนวน Point


หมดปัญหาสิว ฝ้า กระ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น ด้วย ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-01-11 เวลา 22:06:21
0       0       556      
Share
 

หมดปัญหาสิว ฝ้า กระ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น ด้วย ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

อย่างที่รู้กันดีว่าแสงแดดในบ้านเราค่อนข้างจะแรงมาก หากไม่ใช้ ครีม กันแดดหน้า หรือ สเปรย์กันแดด กันแล้ว ปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น และฝ้า กระ บนใบหน้า ก็จะตามมาอย่างแน่นอน และที่ร้ายกว่านั้นคือปัญหาสิว ที่สาว ๆหลายคนกลัวกันนักหนา ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบมีหนอง และสิวทุกชนิด ซึ่งมักจะทิ้งร่องรอยจุดด่างดำของสิวเอาไว้ให้เราเสียบุคลิกอย่างมาก เผลอ ๆ จะแต่งหน้าหรือแม้แต่ทากันแดด เพื่อป้องกันแสงแดดแผดเผา ก็จะยิ่งทำให้สิวเห่อขึ้นจนเต็มใบหน้า หมดสวยกันไปเลยทีเดียว แต่สาว ๆ ก็อย่าพึ่งกังวลไปนะ เพราะในปัจจุบันนี้ ด้วยนวัตกรรมทางความงามที่ล้ำหน้าทันสมัยขึ้น แบรนด์ดังต่าง ๆ ที่น่าเชื่อถือ เค้าก็ได้ผลิต ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์คุณสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวบนใบหน้า ใช้ครีมกันแดดอะไรก็แพ้ ซึ่งคุณสมบัติหลัก ๆ ก็จะเป็น กันแดดสำหรับคนเป็นสิว กันแดดคุมมัน เพราะความมันบนใบหน้า เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวนั่นเอง ซึ่งเราจะไปดูกันว่าครีมกันแดดตัวนี้ มันมีประสิทธิภาพที่ดีอย่างไรที่จะช่วยแก้ปัญหาสิว และปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าของคุณให้หมดไป

 ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว หรือ กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย นั้นตามมาตรฐานสากลที่ดี จะต้องมีส่วนผสมที่ปราศจาก น้ำหอมและพาราเบน ซึ่งจะไม่ทำให้ผิวหน้านั้นเกิดการแพ้หรือระคายเคือง และควรเป็นเนื้อเจลแทนเนื้อครีม ที่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อช่วยลดปัญหาความมันบนใบหน้า  เพราะคนที่เป็นสิวง่าย เกิดจากต่อมไขมันบนใบหน้าผลิตน้ำมันมากเกินไป จึงต้องมีคุณสมบัติที่เป็น กันแดดคุมมัน ซึ่งจะกำจัดความมันส่วนเกินบนไปหน้าได้อย่างดี อีกทั้งยังต้องมีสารที่ช่วยป้องกันแสงแดดจัดๆ ทั้งจาก UVA / UVB รังสีอินฟราเรด และมลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยป้องกันใบหน้าของคุณ จากริ้วรอยก่อนวัย ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงปัญหาสิวให้หมดไปได้ ซึ่งการเลือกซื้อ ครีมกันแดดทาหน้า ที่ดีสำหรับคนที่มีหน้ามัน เป็นสิวง่ายนั้น ก็มีเคล็ดลับดังนี้

  • เลือกซื้อจากแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและเชื่อถือได้
  • เลือกซื้อจากแบรนด์ที่มีการผลิตสินค้าอย่างมีคุณภาพ มีมาตรฐานสากล หรือ อย.รองรับ
  • เลือกซื้อที่มีส่วนผสมที่สามารถควบคุมความมัน และปราศจากสารระคายเคืองที่ทำให้แพ้ง่าย

และเหล่านี้ก็เป็นเคล็ดลับในการใช้ ครีมกันแดด ให้คุณกล้าท้าแดด ถึงแม้แดดจะแรงแค่ไหน ก็ยังอวดใบหน้าใสมีออร่าได้ หมดปัญหา สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ ต่าง ๆ รู้แบบนี้แล้วก็ไปเลือกซื้อมาติดตัวไว้ทาก่อนออกแดดกันนะ เพื่อความสวยที่ยาวนานของคุณเอง

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!