ผู้โพส

0 จำนวน Like
94 จำนวน Point


เรื่องของดวงตาใครว่าไกลตัว ให้ วี ลูทีน คอมเพล็กซ์ดูแลคุณก่อนสายไป!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-01-09 เวลา 14:02:49
0       0       698      
Share
 

อวัยวะที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามก็คือดวงตา เพราะถ้าขาดดวงตาไปเราคงใช้ชีวิตกันอย่างยากลำบากแน่ ๆ หลายคนอาจจะคิดว่าการดูแลดวงตาคงเฉพาะคนที่มีปัญหาด้านสายตาอย่าง คนใส่แว่น ใส่คอนแทคเลนส์ หรือเป็นโรคที่เกี่ยวกับดวงตา แต่ความจริงแล้วไม่ว่าใครก็ควรดูแลดวงตาให้เป็นอย่างดีเราขอแนะนำ วี ลูทีน คอมเพล็กซ์ (VEE LUTEIN COMPLEX) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยให้ตาแข็งแรง ป้องกันประสาทตาเสื่อมและยังช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผนังหลอดเลือดใหญ่ และเส้นเลือดฝอย เป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เพิ่มการมองเห็นของสายตาคนเรา และช่วยป้องกันการเสื่อมของ Mascular ที่จุดเล็กๆ ตรงกลางของที่รับแสงในตา (Retina) อันเป็นส่วนที่สำคัญชอง Main Pigment (สี) ในฉากรับแสงของตาจะช่วงป้องกันมิให้แสงอาทิตย์ทำลายเรติน่า

สรรพคุณ
- ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผนังหลอดเลือดใหญ่
- ช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง
- เพิ่มการมองเห็นของสายตาคนเรา
- ป้องกันประสาทตาเสื่อม
- ป้องกันจุดรับแสงในตา

เรื่องของดวงตาใครว่าเป็นเรื่องเล็กรีบดูแลก่อนที่จะสายไปนะคะ ถึงแม้ว่าจะดูเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะอันตรายมากสำหรับทุกคนแต่ก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัวที่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะสายตาสั้น สายตายาว หรือแม้แต่ผู้ที่ไม่มีปัญหาทางด้านสาตาเลยก็ควรใส่ใจนะคะ

สนใจสั่งซื้อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 064-1314567
Line : @nanaherbnet

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!